Việt Nam dưới 23 tuổi vẫn mạnh như hai năm trước

Trước hai trận hòa của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Jordan và sự mất tự quyết, đối mặt với vô số lời chỉ trích về trận đấu này và đẳng cấp của U23 Việt Nam, độc giả trước đám đông có ý kiến ​​phê phán:

“Thành thật mà nói, không Xác định xem trò chơi U23 ở Việt Nam hai năm trước có tốt hơn bây giờ không. Ngay cả trong hầu hết các trò chơi hai năm trước, chúng tôi bị hạn chế hơn năm nay. Dưới sự chào đón của người hâm mộ Việt Nam, chúng tôi có 2 trò chơi với tinh thần đi đường của họ Cú đá đã tắt và con đường vẫn còn đó (đặc biệt là trận đấu khó khăn), nhưng do kỳ vọng thấp, người hâm mộ đã cổ vũ sau bàn thắng duy nhất. Đây là đối thủ Lôi 16 phút và 50 giây. Năm nay đã khác. Người hâm mộ hy vọng rằng đội sẽ phát triển một phong cách chơi rõ ràng, thậm chí có thể lên cấp và thậm chí đánh bại đội được coi là mục tiêu cao, vì vậy ngay cả khi kết quả không khác nhau (UAE và Jordan giữ hai đội mạnh, toujou rs) nhưng Những người hâm mộ không đáp ứng được kỳ vọng (tưởng tượng)). Về triển vọng của cây cầu hai năm trước, họ vẫn là một ẩn số, và không có nhiều sự cạnh tranh. Ngoài ra, sự chủ quan của tất cả các đội đã giảm, ngoài ra, vì sự lựa chọn của đội bóng đá Olympic, Hiệu suất của họ nghiêm trọng hơn, vì vậy không có nhiều bất ngờ. Hai năm trước, cách không thể thay đổi là cố gắng duy trì hòa bình và chờ đợi sự phát triển hoặc cá nhân hóa một số tình huống, trừ khi năm nay triển khai mệnh đề vẫn chưa đến, và Quảng Hải chưa Nó bây giờ tỏa sáng như thế này. Nó đã được hai năm.

Vũ Huy Quang, một độc giả có cùng quan điểm, nhấn mạnh tín hiệu đáng khích lệ của người chơi năm nay so với những người lớn tuổi hơn họ hai năm trước:

U23 là Các cầu thủ trẻ của sân vận động nên có giới hạn độ tuổi, vì vậy không có vấn đề gì trong trận đấu tiếp theo, nhưng toàn bộ đội nên rời khỏi trận đấu cuối cùng. Các cầu thủ trẻ có ít kinh nghiệm trong các trận đấu quốc tế, vì vậy việc phân loại các đội mạnh – bản chất của các đội yếu Trên đây chỉ là một cuộc cạnh tranh tương đối. Trong giải vô địch U, bạn có thể khám phá và cải thiện nguồn nhân lực của đội tuyển quốc gia. Màn trình diễn của các thế hệ trước là động lực của hậu thế, nhưng nó không tạo ra áp lực đáng ngưỡng mộ cho các cầu thủ, nhưng nó vẫn là một sự khích lệ đáng khích lệ. Một trò chơi để đánh giá sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam. Trước khi ông Park thi đấu với một số thiết bị từ châu Á, chúng tôi chắc chắn sẽ thua, nhưng bây giờ chúng tôi có thể buộc, nhưng chúng tôi đã không thắng được. Đây là một tín hiệu đáng khích lệ. Đồng thời, trình độ của bóng đá Việt Nam là một quá trình lâu dài, vì vậy cần có sự kiên nhẫn. Đồng thời, độc giả Phạm Thị Diệu Hoa cho biết trong một đánh giá của năm nay các cầu thủ của đội bóng rằng đây không phải là một bước lùi. Họ thậm chí đã đạt được tiến bộ theo nhiều cách:

Họ có thể không già như Kuang Hai hai năm trước, nhưng họ có tự tin chơi bóng đá và dám tổ chức nhiều trò chơi hơn so với các đồng nghiệp của họ. Thực tế, khi quan sát các nỗ lực của người chơi có thể được đảm bảo. Thực tế, khi U23 Việt Nam tập trung vào chiến thắng 4-0 của Thái Lan, chỉ vì màn trình diễn của những cầu thủ hàng đầu mà các cầu thủ trẻ trong trò chơi này trông có vẻ nhàm chán và không xuất hiện. Đó là gì. Nhưng kể từ ngày đó, chỉ còn một đội Hai và Beitiandong, nhưng các cầu thủ đã có thể duy trì trò chơi và kiên quyết chuyển đổi giữa hai đội từ Tây Á. Trước đây, có ai dám đảm bảo rằng họ sẽ hòa giải chúng không? Người chơi ở độ tuổi này, nhiều người không có kinh nghiệm quốc tế, rất trưởng thành. hội chợ. Nếu không có một con đường tốt, Việt Nam sẽ luôn có những đứa con vinh quang. Nhưng chúng ta không phải lúc nào cũng có một thế hệ vàng. Tuy nhiên, một khi chúng ta có một con đường tốt và một hướng đi tốt, mỗi người chơi sẽ đi nhanh hơn và suôn sẻ hơn. Đến lúc đó, những tài năng và đam mê tự nhiên sẽ hội tụ và được sinh ra để thành công. Tôi nghĩ ông Park và BHL có cùng tầm nhìn: làm thế nào để tạo ra con đường phù hợp nhất cho bóng đá Việt Nam?

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây cho trang bình luận. –ViệtThành tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?