Anh tôi đã không về nhà trong trận dịch Covid-19

Giống như nhiều người Việt Nam ở nước ngoài, họ lo lắng về việc “ở hoặc về nhà giữa đại dịch Covid-19” và nhiều độc giả của VnExpress đã bày tỏ ý kiến ​​của họ “hạn chế phong trào bảo vệ cộng đồng”:

Vì dịch Covid-19 , Anh tôi phải hủy chuyến đi, tôi không dám về nhà mà không trở về quê hương. Bây giờ, chúng ta phải thể hiện tình yêu của chúng ta đối với quê hương bằng cách hạn chế hành động và bảo vệ chính mình. Tôi hy vọng mọi người có thể làm việc cùng nhau để vượt qua căn bệnh này.

Nếu bạn sợ, hãy tự cô lập mình ở nước sở tại và thực hiện các biện pháp tốt để ngăn ngừa căn bệnh này, đừng hoảng sợ. Việc trở về nước lúc đó không hữu ích lắm, vì không có thuốc, mọi thứ phụ thuộc vào khả năng phục hồi, và các cơ sở y tế và vật tư vẫn gặp nhiều khó khăn. Nếu có thể bị bệnh, hệ hô hấp là yếu tố quyết định quan trọng khi có thể ra nước ngoài điều trị. Vì vậy, hãy bình tĩnh và đừng bỏ chạy. Sự hoảng loạn làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. –Fool

Đi tới đi lui, về nhà sẽ mang lại rất nhiều rủi ro. Xin đừng vội vàng phân loại những nơi an toàn nhất. Đó là quyết định này sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng. Bây giờ, cách để kiểm soát dịch là hạn chế di chuyển.

Htbvan

Giữ nguyên vị trí, không sợ hãi, mất phương hướng, hạn chế đường xá và đi phương tiện giao thông công cộng, và cẩn thận khi đi siêu thị để mua thực phẩm và đồ vật. Yếu tố cần thiết. Đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên để tránh tiếp xúc gần gũi với mọi người. Rồi bệnh sẽ qua.

Võ Trọng

Luôn an toàn nhất khi ở một nơi. Đi du lịch để làm điều gì đó để bỏ qua căn bệnh này, “vỏ cam dày và móng tay nhọn” rất nguy hiểm cho những người xung quanh.

Khoa Nguyễn

Tập thể dục quá mức là nguyên nhân của sự lây lan của bệnh trên toàn thế giới. Thay vì chạy lòng vòng, tôn trọng và nhận ra việc tuân thủ luật phòng chống dịch bệnh trong khu vực của bạn

Võ Nguyệt

Ngồi xuống và don đi chơi trong 14 ngày, được chứ, tại sao lại bỏ tiền ra mua vé, chạy nhanh và cách ly? Đôi khi họ bị nhiễm bệnh trên đường trở về.

Tru

Ở đó và giữ an toàn cho bản thân tốt hơn là bay hoặc đến một nơi đông người, với dịch bệnh tiềm ẩn và nguy cơ lây lan. Thoa

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để truy cập trang đánh giá.

Việt Thanh tổng

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?