Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam được chia thành bốn giai đoạn

Trong bài viết cuối cùng “Suy nghĩ của VFF quyết định sự phát triển của bóng đá Việt Nam”, tôi đã đề cập rằng câu lạc bộ cần phải chứng minh lý do tài chính của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về vấn đề này nhiều hơn.

1. Để có được quyền truyền hình, công khai, vé, quà lưu niệm, đồ ăn vặt, nước ngọt, câu lạc bộ phải có ít nhất một sân vận động làm địa điểm. Ít nhất là vì mỗi câu lạc bộ thường có một đội, một đội trẻ, một đội U, những đội này nên có nhiều khu vực để luyện tập và thi đấu. Hiện tại, ở Việt Nam, không có câu lạc bộ nào có sân bóng. Hầu hết các sân bóng đá đều thuộc sở hữu nhà nước và được quản lý bởi Bộ Thể thao và Thể hình tỉnh. Tòa án không phải là thành viên của câu lạc bộ, và chất lượng của tòa án rất “vàng”, khiến trò chơi V League không đủ tiêu chuẩn, do đó cần phải có .

sở hữu một sân bóng phi cá nhân. Đây là một vấn đề lớn để xem xét. Nhà nước chỉ nên quản lý các sân vận động lớn, được gọi là sân vận động quốc gia (sân vận động nghiêng), để không “bao gồm” tất cả các sân vận động vì không đủ tiền để bảo trì và bảo trì.

2. Chúng tôi có 63 tỉnh, thành phố, tại sao không tạo ra 63 câu lạc bộ? Nếu câu lạc bộ không có giám đốc, nhà nước sẽ đồng thời tổ chức một hoạt động trơn tru và sau đó bán cổ phiếu trên thị trường chứng khoán. Nhiều người mua cổ phiếu để tạo cổ đông, các cổ đông sẽ bầu ra hội đồng quản trị, và chủ tịch là ông chủ. Câu lạc bộ có tài sản “cứng” trên sân bóng, thiết bị đào tạo … tài sản “mềm” là những thương hiệu được tạo ra thông qua hiệu suất. Câu lạc bộ hoạt động kém và chịu tổn thất thương mại. Ông chọn bán câu lạc bộ trên thị trường chứng khoán. Lợi nhuận của công ty bóng đá có thể được sử dụng để sửa chữa, bảo trì, bảo trì và nâng cấp sân bóng – đắt hơn nhiều so với mua và bán cầu thủ.

Ví dụ, tiêu chuẩn quốc tế về chi phí bảo trì cho mỗi mét vuông sân là khoảng 200.000 đồng / năm (hoặc hàng triệu đô la mỗi năm), không bao gồm khán đài, ánh sáng ban đêm, mái nhà, thẻ điện tử quảng cáo, bảo trì và cải thiện vận động viên Các dòng điều kiện vật lý tại chỗ, thiết bị vật lý trị liệu để phục hồi chi phí chấn thương … Nếu bạn không có nhiều tiền, vui lòng hạ thấp tiêu chuẩn (chỉ là một mặt đất bằng phẳng hoặc sân cỏ dày).

3. Với 63 câu lạc bộ, chúng tôi có thể tạo ra ba bộ phận chuyên nghiệp, một cho đội trẻ U23 và một đội trẻ dưới 19 tuổi. Dưới U19, câu lạc bộ có thể làm việc với các trường trung học địa phương để tạo ra các trò chơi của trường để tuyển dụng và quảng bá người chơi. Mỗi lớp quản lý có tối đa năm câu lạc bộ, mỗi câu lạc bộ chỉ có hai câu lạc bộ, một là một lớp chuyên nghiệp, một là một đội trẻ. Từ đó, tên câu lạc bộ khác được liên kết với vị trí của địa điểm câu lạc bộ riêng của câu lạc bộ và tên sẽ vẫn giữ nguyên ngay cả khi chủ sở hữu thay đổi. Các trận đấu bóng đá ở trường không chỉ nhằm tuyển dụng các cầu thủ trẻ cho câu lạc bộ, mà còn đào tạo khán giả mới – biết cách xem bóng đá và biết cách nhận xét.

4. Câu hỏi trọng tài luôn là câu hỏi “vĩnh cửu”. Vấn đề này nghiêm trọng hơn không chỉ ở Việt Nam mà cả các nước phương Tây, bởi vì nó trực tiếp quyết định kết quả cá cược của họ. Để xoa dịu công chúng, FIFA buộc phải đưa VAR vào trận đấu, ngay cả khi trọng tài cho rằng mọi thứ đều ổn, liệu anh ta có xem VAR hay không? Vấn đề của chúng tôi không phải là VAR, mà là tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng trọng tài. Tôi đề nghị phân loại trọng tài. Trọng tài đã bắt sai và bị trừ một điểm. Bằng cách này, trọng tài nhận được ít phần thưởng hơn. Trong năm bộ phận, trọng tài càng thấp, càng phải thắng nhiều trận đấu. Mức lương của trọng tài viên phụ thuộc vào giá vé và số lượng vé tại chỗ (mức càng cao, vé càng cao và càng bán được nhiều vé). Đồ họa cũng phải được minh bạch cho công chúng để tránh các hiệu ứng tiêu cực. Chúng tôi đã xem các trận đấu bóng đá khu vực và đại lục, và rất ít trọng tài người Việt huýt sáo. Chúng tôi từng có một trọng tài trong danh sách trọng tài FIFA, nhưng bây giờ … có ai không?

>> Bài viết với tác giả:

>> Công Phượng đi về phương Tây và văn hóa “hạng hai” của bóng đá Việt Nam

>> Các cầu thủ quốc gia đi về phương Tây để đặt sách- “Bóng đá có vỏ bọc từ trên mái nhà House ‘

>> VFF thiếu kinh phí và các hoạt động thể thao, chẳng hạn như ăn đồ ăn ở Việt Nam – bóng đá chuyên nghiệp là bóng đá nuôi bóng đá. Để chuyên nghiệp, phải tự giác, câu lạc bộ phải có tài sản, và những tài sản này phải có Tính cơ động. Khi câu lạc bộ có quyền sở hữu, làm thế nào để chi tiền để mua vé bóng đá cho sân vận động, họ phải tự cân nhắc. Kinh doanh phải mua và bán. Một số hàng hóa không thể bán hoặc quá tệ, nếu không ai mua, đây có phải là doanh nghiệp không? – >> Chia sẻ bài viết của bạn tại địa điểm sauTrang đánh giá ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?