Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: ��֪������������ in D:\wwwrootwp\wp_40\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.pubgduo.com/wp-content/uploads/2020/08/23/637337501796569232.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: ��֪������������ in D:\wwwrootwp\wp_40\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Đừng làm mất uy tín của tháp ngà của trường đại học

Trường đại học luôn được coi là thánh đường của tri thức và là nơi nuôi dưỡng thành tựu khoa học. Với sự tiến bộ của xã hội, vai trò của các trường đại học cũng ngày càng mở rộng.

Các trường đại học không còn tập trung vào các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu truyền thống mà dần trở thành một mắt xích quan trọng giữa bốn trụ cột phát triển bền vững ở mỗi quốc gia, vùng và khu vực. Trên thế giới: nhà nước-đại học-công ty-cộng đồng.Không chỉ được nhấn mạnh trong cuộc thảo luận chính thức, vai trò của trường đại học còn hiện hữu với bình nguyên, lịch sử của từng gia đình, làng xã, khu phố. Học sinh giỏi lớp 12 được cả cộng đồng công nhận. Khi một gia đình có con học đại học, cả làng đều vui mừng. Bố mẹ dù mạnh mẽ nhưng cũng chỉ mong con vào đại học để sau này có công việc ổn định. Học sinh từ nông thôn đến thành thị mang theo bao ước mơ, mồ hôi, công sức và kỳ vọng cho cả gia đình. -Một mặt, tất cả những điều tốt đẹp đó đã đặt niềm tin, giá trị và nền tảng vững chắc cho trường đại học. Nhưng xã hội hóa giáo dục theo một cách nào đó đã làm tăng nồng độ cồn của những tưởng tượng cô đọng thông qua các phương tiện kiếm tiền từ giáo dục đại học. Họ gấp rút thành lập khuôn viên trường vững chắc và bền bỉ, tự trang trí cho mình danh hiệu “ăn trộm”. Quan trọng nhất, họ dồn hết tâm sức vào giáo dục đóng gói trên các quy trình công nghiệp quy mô lớn mà không cần thông qua xác minh.

Trước, trong và sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, phụ huynh và học sinh rất yêu thích các môn học giáo dục công nghiệp này. Chỉ định mục tiêu cho các nhóm bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng của bộ phận kinh doanh giáo dục, đồng thời đào tạo và đánh giá hiệu suất dựa trên việc thu hút khách hàng và bán càng nhiều sản phẩm giáo dục càng tốt.

Khi áp lực gia tăng, đội này đã mạnh dạn vi phạm quy chế của Bộ Giáo dục, thực hiện các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh và chuẩn bị loại bài của tôi khỏi các trường khác để nâng cao vị thế của tôi. Mặc dù phương pháp thành lập thị trường nói trên cần bị lên án, nhưng nó đòi hỏi những quy định chặt chẽ hơn và những hình phạt nghiêm khắc từ các ban ngành liên quan, và các trường đại học truyền thống cũng cần phải trải qua những thay đổi cơ bản. Và thúc đẩy quá trình hiện đại hóa giáo dục đại học.

>> Không được công khai chứng minh ai là người hưởng lợi từ việc gian lận kết quả thi?

Ví dụ, tư duy lấy người học làm trung tâm không chỉ giới hạn trong việc dạy và học, mà còn các dịch vụ và hoạt động hỗ trợ liên quan. Thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với các công ty, hiệp hội và tổ chức chính phủ để phát triển các quy trình nghiên cứu ứng dụng, thiết kế kinh nghiệm thực tế và các dự án hợp tác lẫn nhau. Các ngành công nghiệp, cơ sở ươm tạo và khởi nghiệp sẽ giúp sinh viên theo kịp tốc độ phát triển và thay đổi của thị trường lao động. — Ngoài ra, việc tạo ra kiến ​​thức nên bắt đầu trong không gian lớp học, học hỏi và phổ biến trong toàn xã hội bằng cách liên kết đánh giá với kế hoạch hành động của học sinh và kế hoạch cộng đồng. Ngoài ra, thông qua các chương trình trao đổi sinh viên, liên kết đào tạo với các trường đại học danh tiếng trên thế giới và “trở lại và thay đổi tích cực.” Sẽ rất thuận lợi để xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong tương lai.

>> Tôi nên đối phó với áp lực ôn thi trong hai năm tới như thế nào? “Số lượng giảng viên tích cực và vận động chính sách (đại diện tiêu biểu cho các khóa học và học thuật) cũng là một yếu tố giúp bảo vệ niềm tin liên quan đến giảng đường đại học. Tầm nhìn, giá trị và hướng giảng dạy của mỗi giảng viên sẽ nuôi dưỡng lối sống và cuộc sống của họ Cách thức và nguồn cảm hứng để làm việc chăm chỉ và phát huy khả năng tiềm ẩn của mỗi học sinh trong lĩnh vực và nền tảng phù hợp. Tôi hợp nhất với chính mình.

Với rất nhiều cấp độ tổng hợp và nỗ lực đồng thời, tháp ngà của chúng ta sẽ không Mất bóng, sẽ không cô lập hay xa rời Tuy nhiên, cốt lõi của mỗi chúng ta là một tháp kiến ​​thức ngà chân chính và vững chắc.

>> Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net đã đăng tại đây.

TrầnThịHằng

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?