Thảm họa muối miền Tây- “Mất mát chăn nuôi chưa thu hút sự chú ý”

Khi nước mặn khô, dân số Xihe khát nước. Độc giả Omega nói rằng hạn hán đã nghiêm trọng vài năm trước, nhưng chúng tôi chủ quan và không cố gắng giải quyết:

“Hạn hán do cuộc xâm lược muối năm 2016 có thể cảnh báo người dân phương Tây và chính quyền khu vực, v.v. Trong một giờ, họ cũng đang tìm kiếm các biện pháp để ngăn chặn sự thiếu hụt hoặc giảm lượng nước ngọt. Nếu mọi người không may “đổ lỗi cho trái đất” trong khi xem khu vườn đang khóc, thì nên có một kế hoạch cho mùa mưa. Khu vực trồng lúa hoặc vườn làm giảm sự lo lắng. Nhìn thấy hình ảnh nứt nẻ đau đớn của cơ thể, “Bán mặt đối mặt và trở về thiên đàng” -Hominhtrikg tuyên bố của người đọc: -Phần trên của cánh đồng chứa đầy nước, trong khi phần trên, bể nước Phần trên chứa đầy Balage e. Vẫn còn nước chảy vào. Nhưng nếu chúng ta không xây dựng một con đập để chặn nước biển, thì lượng nước ngọt sẽ ngày càng ít đi, nếu không, chúng ta phải xây dựng nhiều con đập nhỏ ở sông Jianjiang. Hơi nước c, nhưng không cần thiết phải lọc nước bẩn cho đến khi hết nước và muối.

Độc giả Văn Hiếu cảnh báo:

“Hạn hán ở đồng bằng sông Cửu Long, sự xâm chiếm của muối là do mất rừng quá mức, hấp thụ cát và Ngăn chặn nguồn nước thượng nguồn. Tôi có thể khóc vì mọi người, các tổ chức và cơ quan nên có hành động khẩn cấp để tránh thảm họa. Các độc giả PHÚC VĂN VĂN tin rằng chúng ta cần loại bỏ các vị trí thụ động trong khi chờ nguồn nước thượng nguồn: Ở đồng bằng sông Cửu Long, tôi phải lập tức tiến hành một cuộc cách mạng nông nghiệp và không phụ thuộc vào sông Mê Kông trong hàng trăm năm. Chúng tôi đang chờ đợi con người, khoa học và công nghệ. Chúng tôi tin rằng giống như các nước phát triển, chúng tôi không phải chờ đợi. – >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để có được trang ý kiến.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?