Sáu biện pháp tăng cường kiểm soát Covid-19

Trong hoàn cảnh hiện tại, cần phải nâng cấp các chiến lược để kiểm soát hiệu quả Covid-19. Tôi đề xuất 6 biện pháp sau:

1. Học test nhanh nhưng chính xác (1-2h có thể có kết quả), giá cả hợp lý, có thể sử dụng tại nhà hoặc tại các phòng khám tư nhân. Nếu nghi ngờ nhiễm trùng, tất cả mọi người có thể dễ dàng thực hiện các xét nghiệm này.

2. Cải tiến quy trình khám chữa bệnh của các cơ sở y tế (bác sĩ gia đình, phòng khám tư nhân, bệnh viện, …) để phân loại và phát hiện sớm các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh trong cộng đồng. Tách khoa hô hấp và khoa tai mũi họng ở các phòng khám riêng biệt.

3. Kiểm tra ngẫu nhiên ở những nơi công cộng. Máy ảnh, rađa, rađa, máy bay không người lái, cảm biến …) ở biên giới để giải cứu chiến sĩ. Nó có thể được sử dụng lâu dài trong việc quản lý truy cập trái phép.

5. Chỉ trong trường hợp cách ly gia đình, không che các nhà xung quanh. Có những quy định như vậy về lâu dài sẽ không ảnh hưởng đến nền kinh tế và sẽ buộc CDC phải liên tục nâng cao khả năng kiểm tra và nhắm mục tiêu chính xác nhất. Bằng cách tiết kiệm, chúng ta có thể chiến đấu lâu dài.

6. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, giảm quy trình kiểm tra thủ công. Tăng khối lượng kết hợp của nhiều mẫu thử nghiệm (ví dụ: đối với nghiên cứu ở Hungary, có thể kết hợp tối đa 64 mẫu để thực hiện thử nghiệm PCR trên hơn 10 triệu mẫu trong vòng 2-3 ngày) .—— Nova

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?