Khách du lịch đến Đà Lạt ở đâu do cao ốc và trung tâm mua sắm

Ngày 14/8, Bộ Xây dựng tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Đà Lạt tổ chức trưng bày và lấy ý kiến ​​phương án kiến ​​trúc của Khu trung tâm Hòa Bình, thành phố Đà Lạt. –Nhiều độc giả muốn biết tính cấp thiết của dự án và trả lời câu hỏi thu hút khách du lịch đến Đà Lạt:

Tôi đến từ Lâm Đồng. Nhìn vào tất cả các lựa chọn, tôi cảm thấy tồi tệ. Xin đừng bóp nát ngọn núi này nữa. Để những rặng thông reo trong gió mang theo cái lạnh đặc trưng.

Hãy đưa những bông hoa và cây thông mơ ước của bạn đến Đà Lạt. Không còn những kiểu quy hoạch, điều chỉnh xây dựng này, hàng ngày phá nát tổng thể kiến ​​trúc Đà Lạt – du khách đến với Đà Lạt là Đà Lạt – xứ sở của thông, sương, núi, hoa khoe sắc trong không khí trong lành (không Trong một ngôi nhà có máy lạnh).

Lê Ngọc Lan

Tại sao không dựa vào kiến ​​trúc, đặc điểm của Đà Lạt và một ý tưởng dự án hài hòa? Tại sao chúng phải là những tòa nhà cao tầng, những trung tâm mua sắm sầm uất?

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố sương mù, thành phố mộng mơ chứ không phải trung tâm kinh tế thương mại này nọ. Làm cho Đà Lạt xứng đáng và giữ mãi cái tên này. Xin đừng xé Đà Lạt thành các phiên bản Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng.

Thy Pham

Độc giả Nguyễn Công Nghĩa cho rằng:

Đừng phá hủy kiến ​​trúc của Hòa Khu Bình, vì đây là di tích lịch sử và là linh hồn của Đà Lạt. Nếu muốn xây dựng khu trung tâm theo kiến ​​trúc mới, cần chọn những ngọn đồi ở những vị trí khác, nơi thuận lợi hơn để phát triển du lịch và giảm bớt ùn tắc giao thông trong kỳ nghỉ. Nhưng cách tốt nhất là Đà Lạt phải được giữ nguyên như hiện tại, không phải nhà cao tầng, bê tông hóa.

Độc giả Anh Tuấn cảnh báo Đà Lạt đã đánh mất bản sắc trên xứ sở sương mù: – Quy hoạch sai, xây dựng điên cuồng, hiện thực hóa … nên Đà Lạt mất đi bản sắc văn hóa độc đáo. Trước khi nói đến Đà Lạt, người ta không ngừng nói về vẻ đẹp và đặc trưng của Đà Lạt.

Gì bây giờ? Mất quá nửa hình ảnh thành phố đặc trưng, ​​đây là một sự thật lạ mà ai cũng biết nhau: tại sao không quy hoạch và quản lý Đà Lạt để phát triển dựa trên đặc điểm này. Cũng giống như hiện đại hóa, làm cho thành phố bê tông?

Sự phát triển của du lịch không chỉ cần một nền tảng hiện đại và đẹp đẽ. Tại sao người ta đi du lịch ở những con phố cổ, những thành phố đẹp như mơ, những nơi hoang sơ mà không có dịch vụ?

Du lịch thành công và lâu dài là nhờ định hướng phát triển chứ không chỉ hiện đại hóa, cứ khách sạn năm sao thì cứ xây to hơn, nằm trên đỉnh núi. Cho đến khi đã già, người ta đã ở một lần thì không quay lại mà đi tìm cái mới …—— Muốn du lịch bền vững thì du khách không chỉ đến một lần mà cả mười lần. Thích tìm cách thành công.

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây. -Hug Nghi Toàn diện

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?