Tại sao cần phải đăng ký để nhà điều hành của bạn không nhận được “thư rác”?

Kể từ ngày 1-10, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 91 quy định việc gọi điện thoại, nhắn tin, gửi thư rác, bao gồm cả cuộc gọi, tin nhắn và email quảng cáo mà không được sự đồng ý trước. Người nhận / Người sử dụng… Do đó, thuê bao không được đăng ký nhận tin nhắn SMS, SMS quảng cáo hoặc các cuộc gọi quảng cáo. Nhà quảng cáo không được phép gọi hoặc gửi tin nhắn văn bản đến các số điện thoại trong danh sách không có quảng cáo.

Như đã đề cập trước đó, chỉ cần một tin nhắn 5656 là có thể đăng ký vào danh sách “không cần thiết”. “Nhận tin nhắn quảng cáo” có nghĩa là người dùng có thể thoát khỏi các tin nhắn rác và tin nhắn không mong muốn. Tôi sẽ không phản đối hay phủ nhận ý nghĩa của luật này. Tôi tin rằng nó sẽ ít nhiều có hiệu quả trong việc hạn chế sự lây lan của spam. Nhưng vấn đề là, Liệu một giải pháp quyết liệt có thể giải quyết triệt để tình trạng này và cung cấp cho người dùng sự bảo vệ thực sự?

Trước hết, theo nguyên tắc cơ bản, người có rác phải đăng ký, và tất nhiên họ sẽ bị vứt bỏ khi trả tiền. Không Người dân sẵn sàng nhận thư rác, vậy tại sao người dùng phải đăng ký dịch vụ di động để tránh bị “ném đá”? Vậy, đây có phải là một nghịch lý? Vì người dùng, mặc định thuê bao di động phải được nhà mạng bảo vệ, tôn trọng quyền riêng tư, và Bạn không nhất thiết phải đăng ký để yêu cầu không bị gián đoạn .—— Tóm lại, nếu thuê bao có thể đăng ký không nhận SMS, spam, điều này có nghĩa là nhà mạng biết người dùng nào là người dùng spam và hoàn toàn có thể làm lại từ đầu Chặn. Vì vậy, tại sao không dừng lại và để người dùng đăng ký? Thực tế, không ai muốn nhận rác của chính họ.

Nếu mạng xã hội miễn phí, thì họ phải sử dụng quảng cáo để duy trì hoạt động và các dịch vụ viễn thông cần phải trả phí Giữ cho Internet luôn mới mẻ. Vậy tại sao chúng ta lại lãng phí thời gian gửi các yêu cầu chọn không tham gia quảng cáo như vậy? Tôi chắc chắn không ai hoặc tổ chức nào muốn nhận tin nhắn văn bản quảng cáo, vậy tại sao theo mặc định, người đăng ký không cấm tin nhắn văn bản quảng cáo? Đồng thời, bất kỳ ai cũng muốn nhận Tất cả các tin nhắn quảng cáo đều phải đăng ký. Có lành mạnh cho người dùng và quản trị viên không?

Không dễ thực hiện, tại sao chúng tôi lại chọn những nhiệm vụ khó?

>> “Nhà mạng phải tiêu hủy những thẻ SIM không cần thiết để thay thế Nắm bắt số nhận dạng do người dùng nhập “

Nhân tiện, khi nói đến cách hoạt động của quy định mới này, ai sẽ chịu trách nhiệm xử lý vi phạm này và làm thế nào? Người dùng sẽ trả tiền khi họ gửi yêu cầu từ chối quảng cáo? Đây là những câu hỏi mà nhiều người dùng cần giải thích cụ thể.

Tôi nhận được hàng chục cuộc gọi và thư rác, bất động sản, bảo hiểm, chăm sóc y tế, du lịch, giao dịch và các quảng cáo khác mỗi ngày … Thậm chí có hàng chục cuộc gọi Sử dụng phần mềm tự động trong vòng vài phút. Chấp nhận chúng (tiếp thị qua điện thoại) cũng là công việc kiếm cơm, nhưng người khác nói rằng một người vô tội thì có được không? Mặc dù tôi không cần.

Mệt quá, tôi báo tổng đài Nhưng chỉ nhận được tin nhắn trả lời: “Số này là của nhà mạng khác, không chặn được, bạn dùng dịch vụ chặn cuộc gọi của bên kia …”. Tôi thầm cảm ơn, cúp máy, nghĩ bụng: “Nghiệt răng nghiến lợi thì thôi.” , Sẽ trả nhiều hơn, nhưng tôi không biết bao lâu thì dừng lại là an toàn. “Thực tế, việc sử dụng chức năng lọc mô phỏng thư rác của nhà mạng hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề cuộc gọi rác. Đây là trách nhiệm của nhà mạng viễn thông chứ không phải người dùng. Nhà mạng phải lọc ra những thuê bao chuyên làm dịch vụ quảng cáo. Đăng ký trước khi hoạt động, nếu bạn trốn tránh đăng ký mà vẫn tiếp tục quảng cáo cho người dùng, đồng thời cung cấp bằng chứng (ảnh chụp màn hình hoặc ghi âm cuộc gọi) thì thuê bao sẽ bị khóa vĩnh viễn, đồng thời sẽ áp dụng các biện pháp, chế tài nghiêm khắc khác theo quy định của pháp luật.- — Điều đó hoàn toàn nằm trong khả năng của các nhà khai thác viễn thông, quan trọng là họ phải thực hiện và dám hoạt động vì lợi ích của mình, vì người dùng chỉ sử dụng dịch vụ hoặc không sử dụng dịch vụ nên họ đã có những hành động quyết liệt. Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây .—— Bảo Nan

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?