Đà Nẵng lo kéo dài tình trạng cô lập xã hội

Nói đến hậu quả khôn lường của việc gây ra những cá nhân bất tỉnh, độc giả T.T chia sẻ: “Dân số nước ta hơn 90 triệu người. Chỉ 1% hôn mê là gánh nặng rồi. Điều này phù hợp với đợt bùng phát đầu tiên trước đây. Làm cách nào để theo dõi khi nào dịch lây lan ra cộng đồng? Nhiều lứa F2, F3 … có nữa không? Chính sách đã có. Nếu không vận hành triệt để thì mọi thứ sẽ trầy trật và không mang lại kết quả khả quan. Nước ta vẫn đang Trong tình thế khó khăn, cần tập trung nguồn lực, nên hiểu sâu hơn vấn đề. “” >> Sống cùng người phiên dịch “

Trước đây, dự báo dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Chính quyền TP Đà Nẵng quyết định thực hiện theo Chỉ thị 16 , Trong vòng 15 ngày tiếp tục cách ly xã hội lần thứ 2, ngày 12/08 (12h trưa) (thời gian bắt đầu cuối 12h ngày 28/07).

Bạn đọc Nguyễn Hồng Lan cho rằng nguyên nhân chính dẫn đến sự thiếu quyết liệt, thiếu thận trọng ở địa phương là do người dân tự ý vi phạm quy chế thường xuyên: “Những người vi phạm pháp luật như bán thuốc ho, hạ sốt cho khách hàng mà không báo chính quyền. Ma túy; người đã yêu cầu cách ly nhưng vẫn vắng mặt; người mắc bệnh đường hô hấp mà không có giấy khám bệnh, tự ý mua thuốc uống … phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Mạnh tay mới có thể giải tỏa phần nào ý thức thái quá của một số người. Nếu bạn Toàn tâm toàn ý làm việc này, TP Đà Nẵng sẽ mất nhiều thời gian để kiểm tra bản dịch ”. Tiết kiệm thời gian và công sức như bây giờ. Xét về vấn đề làm xa xã hội, nếu chưa thấu đáo thì có thể chấm dứt “bắt cóc, xóa hồ sơ” được bao lâu? “.

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xin đăng tại đây.

Việt Thanh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?