“Biệt lập gắn kết mọi người ở Đà Nẵng lại với nhau”

Xung quanh đề xuất đưa công nhân, học sinh, sinh viên mắc kẹt ở Đà Nẵng về quê, nhiều độc giả VnExpress bày tỏ băn khoăn:

Việc quản lý những người mắc kẹt rời thành phố rất tốn kém. Tốt hơn hết hãy là người sẵn sàng ở lại và hy sinh thời gian cho cộng đồng. Họ không nên vô gia cư, không có lương thực, thực phẩm, chịu cực khổ, ở với người thân hoặc ở nhà.

Nguyễn Đức Rồng

Trong thời kỳ dịch bệnh ở Đà Nẵng rất phức tạp, ai cũng có thể bị nhiễm. Vui lòng ở lại nơi có dịch để dễ dàng tìm thấy khu vực có dịch. Việc để chúng về quê vào thời điểm này rất nguy hiểm, nếu dịch lây lan ra diện rộng sẽ rất khó tìm.

Fan Hai

Sau khi về nước sẽ bị cách ly 14 ngày, cộng thêm mỗi tỉnh phải tổ chức thêm bao nhiêu người để giám sát, giám sát. Thật không may, trong số những quốc gia đã trở lại trạng thái tích cực, vẫn còn một số tỉnh trong tình trạng xã hội bị cô lập. Tốt nhất nên ở lại Đà Nẵng. Mọi người ăn ngủ khắp nơi trong thời gian có dịch.

Thanhloc438456

Vấn đề ở đây là ngăn chặn sự lây lan của dịch. Khi khách du lịch chưa rõ vấn đề mà sống và sinh hoạt cùng gia đình thì có thể gây ra dịch bệnh mới. Thời gian cách ly không dài lắm là 14 ngày, mọi người hãy kiên nhẫn chờ đợi để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng và gia đình. – “Làm ngay nhưng phải thận trọng” – Đồng thời, nhiều ý kiến ​​đồng tình với mệnh đề trên nhưng cho rằng cần tìm cách phân lập chứ không nên “dựa vào tự giác”. Kiểm dịch tại nhà:

Nếu bạn đưa chúng về nhà, phương pháp kiểm dịch là gì? Chỉ có gia đình cô lập là rủi ro. Nơi mình có nhà, ba người từ Đà Nẵng về nhưng không ly hương, ngày ngày rong ruổi khắp nơi. May mắn thay, sự tham gia của họ là nhỏ, đó là không có vấn đề.

Hai Phan

Cũng giống như TP.HCM tiếp nhận 200 người, tất cả đều cho kết quả âm tính và họ đã rút khỏi trọng điểm cách ly. Mấy hôm nay đi đường tôi bắt gặp 4 xe chở 200 người bị cô lập sẽ đưa về Tân Sơn Nhất, có cả công an để giải tỏa đường. Các tỉnh, thành phố nên đi theo tuyến TP. Tôi cảm thấy rất an toàn khi vào thành phố này.

Mai Nguyên Thứ Năm

Để giảm bớt khó khăn ở Đà Nẵng, tôi đồng ý cho mọi người về quê, nhưng điều kiện là phải cách ly 14 ngày và khai báo y tế đầy đủ về địa phương. Các bậc cha mẹ hãy chung tay thúc đẩy sự phát triển hòa bình của đại dịch Covid-19.

Nguyen Thanh Duy

Nếu về quê, dân địa phương sẽ phải tập trung vào những nơi vắng vẻ như người nước ngoài. . Chắc chắn rằng nếu mắc bệnh thì sẽ lây cho những người trong gia đình, và không có gì đảm bảo rằng những người vô ý thức sẽ không đi lang thang và lây nhiễm cho cộng đồng. Tốt nhất là chuẩn bị cho việc cách ly tập trung như trước đây tại Hà Nội và TP.

Van Buu Nguyen

Nên giải tỏa áp lực ở Đà Nẵng, đáp ứng nguyện vọng xa quê, nguyên tắc là: liệt kê rõ tiền sử dịch của từng người, sau đó điền thông tin tiếp nhận, theo dõi, quản lý và cách ly khác trong vòng 14 ngày chi tiết. -Ruan Phihong

Tôi không phụ lương tâm của nhiều người. Tôi nghĩ tôi không thể là tôi, và làm tổn thương cộng đồng. Bất kỳ người dân địa phương nào cũng sẽ quay trở lại đây để giảm bớt gánh nặng cho TP Đà Nẵng, nhưng bắt buộc cách ly là giải pháp tốt nhất. Đăng nó ở đây. -Việt Thanh Toàn Diện

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?