Tôi cảm thấy tốt khi chăm sóc trẻ em ở trường để tránh dịch nCoV

Trong câu chuyện “Chăm sóc trẻ em và tránh dịch: người hạnh phúc, người điên”, nhiều độc giả của VnExpress đã chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái của họ, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của chính phủ tự trị sớm: như nuôi dạy các ngành công nghiệp hoặc Giống gà độc lập sẽ giúp. Gia đình tôi đã rèn cho trẻ em từ khi chúng còn rất nhỏ. Vào thời điểm đó, chúng là những đứa trẻ lớp hai. Chúng có thể ở nhà vào ban ngày mà không phải lo lắng về việc trẻ em chơi với điện hay bộ đồ ăn. Khi đó là thời trang, hai đứa con của tôi ở nhà một tuần, nhưng bố mẹ chúng không cần được chăm sóc và giám sát như nhiều ngôi nhà, vì vậy chúng cảm thấy “tốt”.

Đã thấy

Con trai tôi chỉ mới 3,5 tuổi, nhưng đó là một thói quen tốt để ở một mình trong vài giờ. Donith chơi với bộ đồ ăn hoặc leo núi, bởi vì tôi luôn dạy những điều này là nguy hiểm. Trên đường, tôi dạy con đi trên vỉa hè, tránh xe và không chạy trên đường. Tôi cũng dạy con ăn một mình. Sau khi ăn xong, tôi bỏ bát vào bồn rửa và không ném rác nữa, cho dù nó ở trong nhà hay trên đường, hay thậm chí là tăm trong công viên, tôi thấy Đó là rác. Cùng lúc đó, đứa con 6 tuổi của tôi lấy kẹo ở khắp mọi nơi và ăn tất cả rác từ trên giường trên sàn nhà.

Quay lại chủ đề, cô ấy có thể ở nhà trong vài giờ, nhưng tôi đã không đưa nó, không đưa nó cho tôi. Dù đi đâu, don bầu cũng để em bé ở nhà một mình vì tôi sợ lửa. Nhưng đôi khi tôi yêu cầu cô ấy từ chối, nhưng cô ấy không chịu đi, vì vậy tôi phải để cô ấy một mình, và tôi đi ra ngoài gần một tiếng. Tôi nhờ hàng xóm nhìn thấy cô ấy ở nhà một mình. Nếu có hỏa hoạn, xin hãy giúp tôi.

Mèo hoang

Lúc đầu chồng tôi rất lo lắng. Tôi nói: “Khi chúng tôi 7 tuổi, tôi đã nhìn bạn, nấu cơm, nấu bếp và nấu cơm, để bạn không thể lớn lên.” Hai đứa con của tôi (6 và 4) thức dậy vào buổi sáng để học cách Tự treo quần áo, cách gấp quần áo vào buổi chiều và cách cất chúng đi. Sau khi ăn, rửa và đặt nó vào bồn rửa, sau đó làm một chiếc ghế nhỏ và rửa cho trẻ (nước bắn tung tóe, tôi sẽ rửa nhiều hơn), nhưng nếu bạn nghĩ bạn còn quá nhỏ, bạn nên làm gì?

Bây giờ các kỹ năng chung đã được dạy, cha mẹ gia đình chỉ thêm nó một lần một ngày. Đứa trẻ đi thang máy với màn hình chính nóng cũng dạy mẹ lau mũi bằng khăn và chạy xuống cầu thang. Nói chung, mọi người đều lo lắng, nhưng thực hành buông tay cũng là một phương tiện để chọn cha mẹ.

Vải đỏ

Tôi cảm thấy rất thoải mái. Cho trẻ xem nhiều loại đồ chơi, thỉnh thoảng thích làm việc nhà, chơi với chúng hoặc chia sẻ suy nghĩ của chúng để chúng biết rằng tôi sẽ luôn ở bên cạnh chúng. Hôm nay, chúng tôi có một em bé để chăm sóc, và chúng tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn vì chúng tôi có bạn bè để chơi cùng. Mặc dù đôi khi chúng ta khóc, chúng ta khóc. Họ cần phải va chạm để trưởng thành. Điều quan trọng là bố mẹ tôi thái độ khi chăm sóc con cái, tôi muốn tiếp tục duy trì suy nghĩ mềm mỏng và tích cực, vì lần này nó gần gũi với tôi, để hiểu rõ hơn về bản thân, tôi sẽ xuất hiện trở lại.

Khi Dan Pike-tôi vẫn phải ở nhà để chăm sóc họ và vẫn làm việc. Dạy trẻ chơi độc lập và cùng nhau là một kỹ năng cơ bản cho ngày hôm nay. Gần nhà tôi, có một cô bé lớp 9 vẫn phải nấu ăn và rửa bát cho mẹ. Anh ăn chặt sau khi ăn, xuất khẩu trong nước, nhập khẩu nước ngoài. Mẹ không thể nghỉ ngơi ở nhà, mẹ phải nghỉ ngơi để chăm sóc hai người, vì vậy xin vui lòng

Lê Huy

hãy để tôi ở nhà cho đến khi tôi thấy một người lớn có thể nói với con, bạn tự dạy tôi .. .? Trước đây, người ta thường tặng nó cho các trường học. Bây giờ, khi tôi về nhà, tôi sẽ khó khăn như thế nào?

Kanon

Mẹ đã quen làm tất cả những công việc nặng nhọc cho bà, bà và thậm chí là người giúp việc. Chỉ trong vài ngày, nhiều người cảm thấy khó chịu vì công việc nhà luôn trống rỗng, giải quyết mâu thuẫn, chăm sóc gạo, đi chợ, đi siêu thị, và vẫn phải lo lắng về văn phòng … — -Sonngtrg- — Đã đến lúc đánh giá lại trình độ kiến ​​thức, kỹ năng mềm và EQ của chúng tôi với phụ huynh? Đã đến lúc chúng ta xác định liệu các chính sách lao động và hệ thống bảo trợ xã hội có đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết cho sự phát triển của con người không?

Nhận thức

>> Bạn nghĩ gì về khả năng đưa học sinh ra khỏi phòng dịch bệnh corona? Chia sẻ bài viết trên trang đánh giá ở đây.

ViệtThành gặp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?