Chống chủ nghĩa phổ biến sau khi cô lập xã hội “mặt quan trọng, coi thường”

Độc giả của Ngọclm.262 đã chứng kiến ​​hình ảnh Bãi biển Vũng Tàu đông đúc, và họ thất vọng vì sự thiếu nhận thức về dịch bệnh của người Việt Nam: Đùa Giáp Ở trường, mọi người cho họ ngồi ở đó như thế nào? Cách 1,5 mét, làm thế nào để giữ chuồng chó và chuồng chó tiếp xúc gần gũi? Hãy nhìn vào các quán cà phê ở Hà Nội, nơi đông đúc tại bãi biển Nha Trang ở Vũng Tàu. – Có ít nhất một danh sách học sinh, cán bộ và nhân viên trong trường, vì vậy nếu có vấn đề, Nếu bạn đi đến một quán cà phê hoặc bãi biển, ai sẽ để lại tên của bạn và liên lạc với nó? Xin hãy cẩn thận về dịch bệnh này, nhưng trong tình huống nghiêm trọng này, tôi cảm thấy buồn. Đất nước phải được bảo vệ ngày càng cẩn thận hơn, tôi Tôi nghĩ rằng đây chỉ là “một cái cớ cho những đứa trẻ hy sinh quyền lợi của mình cho quyền lợi và giải trí của người lớn.”

– Cùng suy nghĩ, độc giả “Kem” nhấn mạnh suy nghĩ phổ biến chống lại nhiều người:

“Tôi Kỳ lạ thay, nhiều người cũng đã đọc tin tức, lo lắng về Covid, nói về rất nhiều điều về Covid và lên án những người không biết nhưng nghe vào ngày hôm sau. Niềm tin của thư giãn xã hội là cả gia đình có thể linh hoạt đi công tác ngay lập tức, sử dụng nó như một phương tiện để giảm bớt căng thẳng và cho mình quyền làm điều đó. Khi tôi quay lại ngồi và lo lắng, “.

Độc giả Bang Châu cũng chỉ trích nặng nề cộng đồng người Việt vì thiếu nhận thức:

” Mọi người đều biết rằng an toàn đường bộ và tuân thủ nghiêm ngặt sẽ giảm đáng kể tai nạn. Mọi người phải đi du lịch và kiếm sống. Đó là sự thật, nhưng khi tiền tuyến đang chiến đấu với dịch bệnh, những người vô thức này chỉ vì sự hài lòng của chính họ và làm cả xã hội lo lắng. Chơi cả đời sẽ khiến bạn hạnh phúc, nếu bạn đợi vài tháng, bạn sẽ không chết chứ? “.

>> ‘Nhiều người không đeo mặt nạ để thư giãn xã hội’

– Đồng thời, độc giả Ruan Wenlin một lần nữa cáo buộc các lãnh đạo địa phương không quản lý khu vực này:

” Trước hết, kiến ​​thức về căn bệnh này rất nhiều Đối với con người, phòng bệnh vẫn chủ quan và bỏ qua dịch bệnh. đau ốm. Bất kể bạn đi đâu, vẫn có những người không đeo mặt nạ và không cần thiết phải đi cùng nhau, chẳng hạn như uống rượu và trò chuyện. … Cấm bơi là một sự lên án, và các quy định phải được tuân thủ nghiêm ngặt. Không có mặt nạ được đeo ở nơi công cộng. Thứ hai, trong trường hợp không có biện pháp hiệu quả, cần xem xét trách nhiệm của ban giám đốc và chính quyền địa phương. Nếu vụ dịch cần được điều tra, tại sao trách nhiệm của người “.

” lại chịu trách nhiệm? Với số lượng quốc gia mà hàng ngàn người đã mất mạng và những người này vẫn không sợ, họ có muốn biến Việt Nam thành thảm họa không? Khi chính phủ không quản lý, nó phải được quản lý khi sự cố xảy ra liên tục. Cô lập không phải là loại tự do đó, luật pháp vẫn chưa đủ rõ ràng, giải pháp là không đủ và quản lý không đúng cách sẽ là thảm họa. Các độc giả của Vpstar.tz cảm thấy rất căng thẳng. Le 30 / 4-1 / 5 trước khi kỳ nghỉ sắp đến Lễ hội kéo dài bốn ngày sắp tới, độc giả đọc L. Huế lo lắng về sự thịnh hành của đất nước, bởi vì nhiều người Việt Nam đã tăng nhận thức chủ quan sau khi thư giãn xã hội:

“Tỉnh cấm bơi ở biển, nhưng tại sao bạn luôn luôn như vậy Là bơi trong biển, bạn có muốn tất cả mọi người có hàng tá trường hợp trong cộng đồng vì niềm vui cá nhân và khoảng cách xã hội? Bốn ngày nghỉ liên tiếp đến, và tôi không biết điều gì sẽ xảy ra nếu mọi người cùng nhau chơi mà không đeo mặt nạ. Tôi không dám xem xét … “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang đánh giá.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?