“Nơi trú ẩn” tiền gửi để mua vàng theo mùa

(Bài viết về ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Dqmtrieu của bạn “những người nắm giữ tiền mặt lo lắng hơn những người nắm giữ bất động sản” chỉ áp dụng cho những người không có tiền. Bất cứ ai có hàng chục tỷ đồng trở lên ở Việt Nam đều biết sử dụng tiền. Hiện tại, có hai nơi tị nạn mà những người như chúng tôi muốn lưu trữ tiền bằng vàng và đô la.

Hàng tỷ đồng Việt Nam khác nhau, ít nhiều trong kinh doanh. Khi không biết đầu tư vào đâu, họ sẽ gửi tiền vào ngân hàng theo hình thức này mà không có lãi, vì mục đích chủ yếu là giữ lại vốn. Khi có cơ hội, họ rút tiền. Đồng thời, bất động sản cũng là một kênh lý tưởng để kiếm tiền, nhưng nhược điểm của bất động sản là dễ mua và bán. Đã đến lúc bắt đầu kinh doanh, bán đất và nắm giữ rất nhiều tiền, nhưng cơ hội kinh doanh đã biến mất từ ​​lâu.

Vậy, chúng ta nên chọn vàng hay đô la? bất cứ điều gì. Các quốc gia liên kết tiền tệ của họ với đô la Mỹ và đô la với vàng. Khi mua vàng, bạn nên thường xuyên theo dõi giá vàng. Ngoài những người thường chơi vàng, đối với người bình thường, theo dõi giá vàng cũng rất mệt mỏi. Cũng chọn đô la Mỹ, bất kể giá cả, bạn phải đảm bảo tập trung vào những thứ khác. Giá vàng thường tỷ lệ nghịch với giá dầu. Giá dầu giảm đồng nghĩa với việc nền kinh tế toàn cầu trì trệ, nhu cầu năng lượng giảm và mọi người đổ xô đi mua vàng để duy trì vốn và ngược lại. Nhưng đây là giá vàng thế giới. Giá vàng sản xuất trong nước đôi khi không theo giá thế giới vì nền kinh tế của Việt Nam có một chút khác biệt. Khi con người gục ngã, chúng ta trỗi dậy, khi họ gục ngã, chúng ta gục ngã, thật khó dự đoán, ngoại trừ các công ty vàng chuyên nghiệp.

>> ‘Người Mỹ không làm giàu bằng cách mua và bán bất động sản’ — Một số người sẽ nghĩ rằng điều này thật đáng tiếc. Nhưng nếu không phải hàng trăm mà là hàng ngàn thì sao? Ông chủ trở về tay không và các nhân viên thất nghiệp. Ngân hàng có thể thu nợ hay trả lãi tiết kiệm cho người gửi không? Một doanh nhân thường gắn liền với nợ nần, và nhiều doanh nhân khác là “đường mơ ước”. Các chủ sở hữu khác không thuộc lĩnh vực bất động sản, nhưng vẫn tham gia.

Nếu mọi người nợ nhau không thể sửa chữa, chúng tôi sẽ trở lại vào năm 2013. Vào năm 2013, điều này không quá xa vời và tôi tin rằng hầu hết mọi người đã trải nghiệm nó.

Bạn chọn mùa nào?

>> Chia sẻ ý kiến ​​bài viết của bạn trên trang này ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?