Bảo vệ chính mình là trách nhiệm của cộng đồng

Sơ suất của một người, bất kể người đó hay trợ lý của anh ta, có thể gây ra sự sụp đổ không thể cưỡng lại của xã hội. Sẽ mất nhiều thời gian đấy. Nhưng trước khi chết, tất cả chúng ta đều bình đẳng. Bạn sẽ mang gì? Giàu có và nổi tiếng? Không, bạn sẽ không thể mang chúng bên mình. Có phải chỉ cần yên tâm? Và rất có thể, vào thời điểm đó, bạn có thể muốn có thể làm điều đó theo một cách khác, sống nhân văn hơn, trả nhiều tiền hơn, đóng góp nhiều hơn cho nhân loại và tìm cách đạt được mục tiêu này. Bạn muốn có cơ hội để làm lại.

Chà, dịch Covid-19 cung cấp cho bạn cơ hội như vậy.

Chưa bao giờ dễ dàng hơn cho một người như thế này đóng vai trò như vậy. Bất kể bạn là ai, nông dân, công nhân, doanh nhân, công chức, công chức hay chính trị gia, bạn đều bình đẳng khi đối mặt với bệnh tật. Tất cả các hành động của bạn sẽ có tác động đáng kể đến cộng đồng. Ngược lại, rủi ro cộng đồng cũng liên quan trực tiếp đến rủi ro của bạn. Tôi biết bạn muốn sống sót sau thảm họa khủng khiếp này, và bạn đang tìm cách để sống sót, giữ sức khỏe và tiếp tục các kế hoạch và dự án cuộc sống của bạn. Bạn có muốn mặc một bộ đồ không gian, thu thập nhiều thức ăn, trốn bên trong hoặc chạy đến một hòn đảo sa mạc? Nhiều khả năng, nó hoạt động. Tuy nhiên, có một cách dễ dàng hơn. Đó là, nếu bạn thấy đúng, vui lòng chia sẻ công thức này để nhiều người biết:

Có trách nhiệm với cộng đồng – đây là cách tốt nhất để bảo vệ chính bạn

hôm nay hãy thử xem xét các nhà hoạch định vai trò chiến lược, bộ trưởng, Bác sĩ, y tá. Bạn trẻ và khỏe mạnh và nghĩ về một ông già, một bệnh nhân và một bệnh nhân. Bạn là một doanh nhân, hãy nghĩ về công nhân. Bạn là một thường dân, hãy nghĩ về quân đội, lực lượng an ninh và bộ đội biên phòng. Cuối cùng, hãy xem xét bản thân. Bạn sẽ hiểu và biết những gì bạn cần làm bây giờ và làm thế nào để mang lại lợi ích cho cộng đồng và chính bạn.

Dịch Covid-19 đã chứng minh khả năng lan truyền và hủy hoại đối với sức khỏe và cuộc sống của con người, cũng như nền kinh tế và tài nguyên của xã hội. Phương pháp tấn công của anh ta rất đơn giản: bắt nguồn từ một người trong xã hội, sự chủ quan, thiếu hiểu biết, hành vi vô lý của anh ta lan ra toàn bộ cộng đồng. Sau đó dừng tất cả các nỗ lực ở một tốc độ đàn áp để ngăn chặn sự tăng trưởng và phá hủy này.

Nếu bạn là một trong số ít người không may, hệ thống y tế sẽ cung cấp cho bạn một sự đảm bảo về sự chữa lành và phục hồi. Tuy nhiên, nếu bạn bị bệnh cùng với nhiều người, hệ thống y tế có thể không đủ đáp ứng và bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro lớn đối với sức khỏe và tính mạng. Miễn là chúng tôi bỏ qua virus trong một tuần, tất cả các công việc tiếp theo có thể hết hạn. Cộng đồng cần bạn, và cơ thể bạn cần lý trí và hành động tốt của bạn. Bạn là một tế bào quan trọng trong xã hội và là protein tốt nhất chống lại coronavirus hiện nay. Bạn là vắc-xin hiệu quả nhất cho xã hội, những người thân yêu và chính bạn. Chỉ khi tất cả các tế bào khỏe mạnh, virus sẽ không bị ảnh hưởng bởi cơ thể con người. Đây là một thách thức đòi hỏi sự đoàn kết và sức mạnh tổng hợp của bạn.

Chúng ta hãy chơi một trò chơi đứng yên tĩnh hơn cùng nhau. Ai ở đó, xin hãy ở lại đó. Chúng ta hãy tạm thời thay đổi chế độ liên lạc trực tiếp của các liên hệ qua điện thoại thông minh và Internet. Hạn chế các hoạt động ngoài trời và tiếp xúc. Ở nhà cũng có nghĩa là cho các bác sĩ cơ hội ở nhà. Nếu tất cả chúng ta thực hiện điều này một cách nghiêm túc, chúng ta sẽ tìm thấy các nhiễm trùng còn lại trong vòng hai tuần. Những nhiễm trùng này không thể được theo dõi qua con đường hiện tại và hoàn toàn có thể đảo ngược tình trạng này. trường hợp Chiến thắng căn bệnh này sẽ là nỗ lực không mệt mỏi của bạn trong cộng đồng.

– Cuộc khủng hoảng cũng có những lợi thế nhất định. Nó cho chúng ta cơ hội nhìn thấy nhau, những giá trị của cuộc sống, tình bạn, lòng trắc ẩn và tình yêu. Trong đó, sự cố gắng ích kỷ đột nhiên mất đi ý nghĩa và không có chỗ trong tâm hồn. Cạnh tranh hàng ngày tự nhiên trở nên vô lý. Một điều rất đơn giản, và giá trị của riêng bạn được quyết định bởi mọi người.

Một đất nước về cơ bản là một gia đình thành công.Phía trong. Bởi vì đó là một gia đình lớn, chúng ta thường thấy rằng các giá trị được bảo vệ bởi đất nước có thể khác nhau. Hành vi quốc gia đôi khi được xác định bởi nhiều thành viên đóng vai trò trong một khoảng thời gian nhất định. Nói cách khác, có những người bạn tốt và những người bạn tốt. Ứng phó với khủng hoảng giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bạn bè.

Tôi muốn nhắc bạn rằng bài viết này sử dụng nhiều bằng chứng về Đức và Việt Nam, chỉ vì thông tin tôi có đầy đủ hơn thông tin ở các quốc gia khác. Có lòng tốt ở khắp mọi nơi, có rất nhiều. Vì vậy, xin vui lòng thêm tôi trong các ý kiến ​​để có được một hình ảnh màu.

– Bạn có biết rằng Đức là một trong những quốc gia đầu tiên tiến hành thử nghiệm Covid-19 không? (Tháng 1 năm 2020), và 250.000 đơn vị đã được phân phối trên toàn thế giới thông qua Tổ chức Y tế Thế giới. Họ đã dành 10 lỗ để làm một bộ thử nghiệm, nhưng chỉ còn lại 2,5 lỗ cho các nước châu Á. Điều này có nghĩa là mất 7,5 lá chắn. Giúp ngăn chặn dịch bệnh ở những nơi khác cũng giúp ngăn chặn sự bùng phát trong tôi.

Tác giả:

>> Dịch nCoV- Bạn có nên cho bà hoặc cháu nội vào thị trường không?

>> Khóa học về tỷ lệ tử vong thấp của Đức

Bạn có biết rằng một người ở Saqin đêm đó muốn chăm sóc những bệnh nhân bị bệnh nặng ở Ý. Vào thời điểm đó, số vụ nghiêm trọng ở Đức không nhiều, và vẫn còn nhiều giường. Sáng sớm hôm sau, máy bay đã hoàn thành chuyến bay đầu tiên đến bệnh viện ở Leipzig. Ngay lập tức, các tiểu bang khác (chẳng hạn như Baden-Wurmern) cũng được các nước láng giềng Pháp đối xử. Họ cũng đã thiết lập các giường điều trị tích cực hơn ở các khu vực giáp ranh với Pháp để biến chúng thành thiết thực. Bavaria vừa cung cấp hỗ trợ cho các giường điều trị tích cực ở Ý và đã nhận được nhiều bệnh nhân hơn từ đó. Hôm nay, Hawai cũng đã nhận được đợt 14 bệnh nhân bị bệnh nặng từ Ý và Pháp và đưa họ đến bệnh viện để điều trị. Một ý tưởng tốt dựa trên tốc độ lan truyền những điều tốt đẹp.

— Bạn có biết rằng mặc dù dịch bệnh đang gia tăng, Đức và các nước châu Âu vẫn nói về việc chiến đấu chống lại nó. Vấn đề người tị nạn. Trong 8 năm qua, Đức đã chấp nhận hơn 2,3 triệu người tị nạn. Sự gắn kết của các chính sách khoa học xã hội và nhân văn là nền tảng của niềm tin lâu dài.

— Bạn biết rằng Cuba cũng đang đối mặt với dịch Covid-19, nhưng vẫn cử nhiều bác sĩ đến hỗ trợ Ý nhanh chóng. Mặc dù gặp nhiều khó khăn về kinh tế, Cuba đã tham gia các hoạt động nhân đạo một cách nhất quán và đáng tin cậy trong nhiều năm, bao gồm cả những thời điểm khó khăn của Việt Nam. Chúng tôi cũng rất may mắn khi có một chính phủ có trách nhiệm trong dịch bệnh này. Ngay từ đầu, chúng tôi đã cung cấp hàng triệu mặt nạ cho người dân Vũ Hán. Việt Nam cũng cung cấp hỗ trợ cho mặt nạ Ý, và cũng cung cấp bộ dụng cụ phát hiện virus chất lượng cao.

Corona không phải là công việc của bạn

Kẻ thù của gia đình người phụ nữ cũng đang chiến đấu. Mọi người đều là một chiến binh. Trong trận chiến này, chúng ta có thể nói rằng chị em của chúng ta ở tiền tuyến nhiều hơn. Họ là bác sĩ, y tá, y tá. Đây là những người bán hàng rong trong siêu thị. Họ tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân và khách hàng, vì vậy họ dễ bị nhiễm trùng nhất. Họ cố gắng để đảm bảo sức khỏe và thực phẩm của tất cả chúng ta. Chính các chị em đã sử dụng nhiều thời gian nhất để khâu càng nhiều mặt nạ càng tốt để nhanh chóng đóng góp cho người dân của dịch bệnh này. Vào những đêm trời lạnh và mưa, nó cung cấp chỗ ở ấm và khô cho người dân ở vùng sâu vùng xa. Họ dậy sớm và chuẩn bị bữa ăn cho nhiều người. Đây là 0 thanh đồng ở đó. Đây là chuyến bay mà hai thành viên phi hành đoàn đang lên kế hoạch thực hiện, đón người từ khu vực bị ảnh hưởng và sau đó cô lập họ. Ngành hàng không đã thực hiện nhiều chuyến bay một chiều (chỉ hỗ trợ). Trong số các quốc gia bị hạn chế đi lại và giao thông bị hạn chế và biên giới khép kín, hàng không phải chịu đựng nhiều nhất. Nhân viên được hưởng lợi từ tiền lương giảm và nghỉ không lương. Nhưng trong quá khứ, chúng ta vẫn sẽ làm nhiều vụ trộm hơn, họ sẽ chịu tổn thất và rất khó để mọi người về nhà nhiều nhất có thể.

Chính các sinh viên đã nhường chỗ cho người cốc và gửi ghi chú qua những mẩu giấy nhỏ. Họ là tình nguyện viên, nhân viên y tế đã nghỉ hưu hoặc sinh viên y khoa. Họ đã sẵn sàng để cung cấp. Đây là những đổi mới trong nồi hấp hỗ trợ các kế hoạch xây dựng robot,Sản xuất thiết bị y tế hoặc thay thế các bộ phận dễ hỏng. Đó là chia sẻ mặt nạ ưa thích của bác sĩ. Một người đàn ông 91 tuổi hoặc một đứa trẻ 2 tuổi, anh ta đã đánh bại một con heo đất để hỗ trợ tiền tiết kiệm của mình để ngăn chặn dịch bệnh. Đây là những bài thơ và bài hát cổ vũ cộng đồng.

Tôi không thể nói nhiều người lính im lặng ở đây. –nhanh lên.

Chúng tôi có một vấn đề thực tế và rất cấp bách. Để giải quyết hoàn toàn, chúng ta cần rất nhiều đóng góp, phương pháp và giải pháp chi tiết hơn. Giữ đầu của bạn với nhau và chiến đấu bên cạnh nhau để cùng nhau vượt qua thử thách này. Bất kể bạn đang ở lĩnh vực nào, bạn có thể sử dụng bộ não, kiến ​​thức, chuyên môn và sáng tạo của mình để tham gia vào nó, để làm tốt hơn và hiệu quả hơn trong công việc của bạn, và thậm chí đề xuất các giải pháp mới. Trong trận chiến gian khổ này, không chỉ ở phía trước, mà còn ở phía sau. Điều quan trọng là, hãy nhanh lên. Tự chủ, tự chủ là chìa khóa để giải quyết vấn đề Covid-19. Chiến lược và chiến thuật của chúng tôi đang làm việc. Chúng tôi luôn chủ động để nắm bắt những điểm chính. Các biện pháp này bao gồm: đảm bảo rằng khẩu trang hoạt động trong thử nghiệm thiết bị (bộ dụng cụ thử nghiệm) và tích cực tìm kiếm sản xuất vắc-xin. Khi vận hành và sử dụng mặt nạ tới 20 lần ở châu Âu, chúng tôi đã giảm đáng kể sự phụ thuộc vào các quốc gia khác và lỗi trong bộ dụng cụ kiểm tra vi rút được sử dụng ở một số quốc gia. -Brightness, sức khỏe tinh thần, có thể hành động chính xác. -Từ đầu, chính sách quốc gia là chào đón công dân của mình để tránh dịch này, cho dù bạn có bị nhiễm hay không. Mặc dù vậy, bạn chỉ nên về nhà khi thật cần thiết. Trong quá trình dịch hạch và đóng cửa các hãng hàng không ở một số quốc gia, nhiều bạn phải chọn hành trình gian khổ qua nhiều quốc gia. Tất nhiên, bạn không muốn đối mặt với những tình huống khó khăn, và sau đó bạn không muốn quay lại những khó khăn bạn gặp phải khi tiếp tục học tập và làm việc.

Hãy mạnh mẽ với những người đồng hương còn lại, chia sẻ và tổ chức các hoạt động cùng với người dân bản địa để giúp hệ thống y tế địa phương chống lại dịch bệnh. Tình hình dịch thuật và tình hình ở mỗi quốc gia là khác nhau, vì vậy giải pháp sẽ khác nhau và không thể so sánh đơn giản. Bạn phải dựa vào chính quyền địa phương, bây giờ xin hãy giúp đỡ lẫn nhau.

Mỗi người Việt Nam ở nước ngoài là một đại sứ của quê hương. Làm việc cùng nhau, tuân thủ luật pháp, tuân thủ các hướng dẫn của quốc gia / khu vực, có trách nhiệm với cộng đồng, làm mọi thứ có thể để chia sẻ hỗ trợ cho các tổ chức y tế và cứu hộ và tự hào nói rằng bạn là người Việt Nam. – Việt Nam Cộng hòa Séc phát động chiến dịch tạo mặt nạ để quyên góp cho người già, vô gia cư và cảnh sát để bảo vệ và nhân rộng người dân trên cả nước. . Nhiều cửa hàng tạp hóa Việt Nam có logo “hình trái tim” ở đây cũng cung cấp đồ uống và đồ ăn nhẹ miễn phí cho các chiến binh hàng đầu của Covid-19, như bác sĩ, cảnh sát và lính cứu hỏa. Ngoài ra, cộng đồng người Việt ở thành phố phía bắc Usti nad Labem đã quyên góp tiền để mua máy thở tại Bệnh viện Masaryk. Tại Đức, nhiều nhân viên tiệm nail Việt Nam tiếp tục quyên góp mặt nạ và tặng cho Ở một số bệnh viện, kiểm soát nhiễm trùng luôn là một thách thức ở những bệnh viện này. Đây là một hành động thiết thực, tích cực và có trách nhiệm đối với cộng đồng và chính chúng ta. Sóng gió.

Cuộc sống, bạn cần một trái tim. Và bạn biết đấy, đôi khi chỉ là khoe khoang.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để truy cập trang đánh giá.

Trần Thu Thủy

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?