“ Đà Lạt vẫn cần kiến ​​trúc hiện đại ”

Sau bài viết “Du khách đến Đà Lạt vì cao ốc, mua sắm với thành phố hoa bằng bê tông”, độc giả Cao Wu đặt câu hỏi:

Du khách không nhất thiết phải là những con ốc lớn, những khu mua sắm lớn, vậy thì sao? ? Người Đà Lạt? Dường như mọi người đều bắt đầu từ góc nhìn của khách du lịch chứ không phải từ góc nhìn của mọi người.

Họ có nhu cầu mua sắm, nhu cầu giải trí như các thành phố lớn nhưng lại bắt họ giải trí và mua sắm Bạn có mua sắm ở Đồi Thông không?

Độc giả Vinh Quoc có cùng quan điểm:

Xây công trình sinh thái, tại sao không? Đà Lạt không nên trông chờ vào những công trình vô hồn, không có công năng, càng không nên trông chờ vào những biệt thự cổ.

Cần phải xây dựng một Đà Lạt mới với một công trình hài hòa mới. Nên có những mẫu nhà phố đẹp tại Đà Lạt, mọi người không cần thuê kiến ​​trúc sư mà có thể tự mình xây lại nhà. Nếu bạn đang xây dựng một tòa nhà, hãy xây dựng một tòa nhà có vườn trên cao và xác định mặt bằng của không gian xanh. Công việc dịch vụ, tuy nhiên, mấu chốt là cách lập kế hoạch:

Với xu thế phát triển chung, điều này không nên quá cực đoan. Đà Lạt không phải lúc nào cũng là xứ sở của giao lưu và ca hát. Chỉ là quy hoạch và quản lý quy hoạch thiếu tầm nhìn xa, dân số bùng nổ không kiểm soát được, để lại Đà Lạt trong một thành phố đổ nát như bây giờ, muốn lùi một bước cũng không được. Nếu khu vực cần phát triển, hãy chấp nhận và quy hoạch khu vực phát triển cung cấp hàng loạt dịch vụ hỗ trợ và phát triển theo tốc độ đô thị hóa. Khu vực cần bảo vệ cần được bảo vệ nghiêm ngặt, đối với những khu vực cây xanh vốn có của Đà Lạt, vui lòng làm theo hướng dẫn này.

Cho dù sự phát triển của da beo là hiện trạng, ngày nay chúng tôi muốn trở thành một Đà Lạt năng động. Đối với khu Hòa Bình, hiện trạng đã trở nên hỗn loạn và chậm chạp, không nên cố gắng cứu vãn điều gì. Làm cho quy hoạch trở thành một không gian phát triển hiện đại và cụ thể, bởi vì nó không thể trở lại trạng thái ban đầu. Vì vậy, tại sao không để nó phát triển một cách khang trang và hiện đại hơn?

Độc giả Khan cho rằng:

Đà Lạt cần phát triển theo hướng hiện đại để đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương. Tuy nhiên, nên hạn chế bê tông hóa, và các tòa nhà chọc trời ở miền Trung hiện nay rất hẹp và giao thông đông đúc. Nên xây dựng các khu nhà cao tầng với quỹ đất lớn hơn ở ngoại thành, có thể đầu tư hệ thống giao thông đồng bộ hơn để thúc đẩy kết nối với các khu vực khác. Xử lý chất thải quan trọng là một lĩnh vực cần quan tâm khác. Không thể biến thác Jinlai thành “thác rác”. Các khu du lịch phải có thế mạnh riêng, tránh tự phát bắt chước nơi khác như phong cảnh thiên nhiên ảo diệu như hiện nay.

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây. -Hug Nghi Toàn diện

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?