Pei Tianyong và lời nguyền của những ngôi sao

Trước khi thủ môn Pei Tianyong đặt mục tiêu khởi đầu cho trận đấu U23 châu Á sắp tới tại Thái Lan, màn trình diễn tệ hại gần đây đã được chia sẻ bởi Thái Võ Ngọc Hùng: Cuộc sống của những cầu thủ thi đấu tốt là rất tệ. Trận chiến ở Thường Châu luôn là fan hâm mộ thực sự của tôi. Cũng nhờ bóng đá, Dũng có tất cả mọi thứ, và có rất nhiều bóng đá Tiên Dũng và Công Phượng bị chết đuối. Nếu bạn không nắm bắt cơ hội chính, thì miễn là có cơ hội đóng vai trò, sao lưu chiến lược luôn tốt.

Độc giả Hà Anh Nguyên Vũ lo lắng: sau U23 Thượng Châu, có rất nhiều cơ hội, nhưng dường như Dũng đã chứng tỏ là ngôi sao duy nhất. Hào quang của Dong có thể là một điều của quá khứ. -Những độc giả của Trường Trường cho biết kể từ Giải vô địch U23 vừa qua, màn trình diễn của Pei Tianyong đã giảm mạnh: huấn luyện viên có quyền đưa ra lựa chọn cá nhân giữa Văn Toàn và Tiến Dũng, lần thứ hai. Nhưng với tầm nhìn chuyên nghiệp, anh đã chọn Văn Toàn, và cuối cùng sự lựa chọn này là hoàn toàn chính xác.

Ngoài chức vô địch U23 mùa trước, Tian Dong hầu như không nhận được bóng từ Thanh Hóa, chuyền Hà Nội cho đội tuyển quốc gia và sau đó là U23. Bất kể bạn ở đâu, bạn phải ngồi trên băng ghế dự bị và mắc lỗi khi vào sân.

Ngoài ra, nhiều độc giả cũng đưa ra những gợi ý: luyện tập chăm chỉ, chờ cơ hội thể hiện và thể hiện. Nếu ông Đồng không bị bắt thì đó cũng là vì ông Park có niềm tin hơn vào Văn Toàn. Dũng bày tỏ tâm lý bất lợi.

HàVân

Im lặng và làm việc đi! Bây giờ phải là phương châm của Dong. Giữ im lặng, không nói chuyện, tập trung vào luyện tập và chứng minh khả năng của bạn với nhân viên huấn luyện bằng cách hành động.

tetamthua

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Nhận xét”. May mắn không thua Việt Nam

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?