Hành trình 29 ngày nổi tiếng

Đọc câu chuyện của chúng tôi 11 năm trước khi chúng tôi bị cắt đứt khỏi đại dịch cúm H1N1. Chuyến tham quan học tập của sinh viên Đại học Văn hóa và Du lịch Sài Gòn đã kết thúc. Chuyến đi kéo dài từ ngày 26 tháng 7 năm 2009 đến ngày 16 tháng 8 năm 2009.

Đi từ Sabah đến Lào Cai Vào ngày 8 tháng 8, chúng tôi đã tiến hành một cuộc điều tra và nghiên cứu tại biên giới Trung Quốc dưới thời Kha. Chiều nay, khi tôi trở về Việt Nam, có 10 học sinh bị sốt, đau và đau. Chúng tôi đã đưa họ đến Bệnh viện Laojie để kiểm tra. Sau khi kiểm tra, xét nghiệm và chẩn đoán 10 học sinh này, bác sĩ nên cách ly virus H1N1. Vào thời đó, công nghệ thông tin không phát triển như ngày nay và học sinh và giáo viên không có nhiều điện thoại thông minh như ngày nay. Bạn muốn biết khó khăn thực sự của bệnh cúm là gì, xin vui lòng hoàn toàn dựa vào hướng dẫn của bác sĩ.

>> >> Tôi đang ở Đức và không đeo mặt nạ

Để đảm bảo an toàn, phòng ngừa và lan truyền dịch bệnh, Bệnh viện Lào Cai có kế hoạch giữ lại 10 học sinh bị nhiễm để điều trị và cách ly. Do tình trạng thể chất của Bệnh viện Laojie không đủ để chứa những đứa trẻ còn lại, chúng tôi phải vận chuyển 175 trẻ còn lại đến Hà Nội để kiểm tra và cách ly tốt hơn. Chúng tôi làm theo hướng dẫn của các bác sĩ tại Bệnh viện Lào Cai. Chúng tôi sẽ không dừng lại mọi cách. Chúng tôi ăn mì ăn liền, nhưng ngừng làm sạch ở một nơi mở.

Khi chúng tôi đến Hà Nội, chúng tôi đã ở nhà của khách hàng. Ngay sau đó, chúng tôi được yêu cầu kiểm dịch. Sản xuất trong nhà thật, đủ loại người nước ngoài. Một đại diện đưa cho tôi 20 chai nước rửa tay và 200 khẩu trang y tế, 4 nhiệt kế, 10 chai nước súc miệng và cảnh báo tôi: “Nếu ai đó bị sốt, xin vui lòng gọi ngay”.

Là một giáo viên, tôi trở thành bác sĩ, đầu bếp, bảo mẫu … từ giờ tôi không sẵn lòng. Tôi nhận được một cuộc gọi từ Văn phòng đại diện y tế khu vực Cầu Giấy trong ba ngày liên tiếp. Vào nửa đêm thứ Tư, hai học sinh bị sốt cao. Mặc dù tôi đã cố gắng liên lạc với tất cả các cơ sở y tế, tôi không thể liên lạc được, nhưng một giảng viên khác của nhóm và tôi bắt taxi đưa hai sinh viên đến Bệnh viện Trung tâm Nhiệt đới để điều trị khẩn cấp. Không có viện phí, chúng tôi phải đưa họ trở về khách sạn và đợi sáng hôm sau tiếp tục.

Từ lúc đó, mọi thứ trở nên căng thẳng và tôi chỉ có thể gọi một cuộc điện thoại dài. Các bác sĩ, văn bản và tổ chức tin tức ở Lào Cai đã tìm kiếm sự giúp đỡ. Kể từ khi thông cáo báo chí, các cơ quan và phòng ban khác nhau đã cho chúng tôi chú ý hơn. Tại Hà Nội, chúng tôi có nhiều chất khử trùng tay, mặt nạ và ngày cách ly, và chúng tôi đã lấy toàn bộ mẫu cho toàn bộ đội, thuốc men và thiết bị điều trị cách ly. — Vào ngày thứ tám, sau khi có kết quả xét nghiệm, các học sinh âm tính với bệnh cúm được phép lên xe buýt đến Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ có 34 sinh viên và một người hướng dẫn tích cực đã được cách ly và điều trị trong khu vực cách ly. Trong gần 20 ngày, cứ sau 4 giờ sáng, chúng tôi dậy để chuẩn bị bữa sáng cho học sinh, phân phát một khay cho mỗi người, đặt thức ăn vào từng phòng, đo nhiệt độ của mọi người, và nhắc nhở quá trình cách ly tay, vui lòng làm theo hướng dẫn Rửa sạch, súc miệng và uống thuốc.

Vào khoảng 9 giờ sáng, chúng tôi đến cửa để nhận rau, thịt, cá … và trả tiền tại quầy an ninh. Sau đó, chúng tôi thu thập các khay để rửa, sấy khô, làm rau, cá … nấu thức ăn cho bữa trưa và tiếp tục tách gạo, mang về từng phòng, cung cấp cho mỗi đứa trẻ một cặp nhiệt điện, chịu trách nhiệm rửa tay, súc miệng và tách thuốc Và cuối cùng là thu thập khay.

Vào khoảng 2 giờ chiều, chúng tôi được nghỉ 30 phút và bắt đầu công việc tương tự cho bữa tối. Tuy nhiên, trong 18 ngày cô lập này, giáo viên và học sinh của chúng tôi đã ở bên nhau. Sau khi thử nghiệm, tôi vẫn giữ thái độ tiêu cực đối với dịch bệnh. Tôi may mắn vì Chúa đã ban cho tôi sức khỏe và có thể chống lại đại dịch cúm với họ. Chúng tôi nhận được mẫu mỗi tuần và sau 18 ngày, chỉ có năm đứa trẻ cần được kiểm dịch lại. Những người bạn khác trở về thành phố Hồ Chí Minh. Năm người bạn còn lại và tôi được chuyển đến Bệnh viện Dongda để kiểm dịch trong 10 ngày.

Đội ngũ của chúng tôi rất đông, nhưng chúng tôi làm theo các hướng dẫn cách ly, vì vậy tất cả chúng tôi đã thoát khỏi đại dịch. Chúng ta rất may mắn. Cộng đồng bị ô nhiễm mà không có bất hạnh. 39 ngày kể từ ngày khởi hành đến khi kết thúc khóa học (tùy theo quy mô của Việt Nam), bao gồm 10 ngày đi lại và 29 ngày cách ly đối với bệnh cúm H1N1. Đã 11 năm kể từ đó, nhưng mỗi năm tôi trở lại cho đến ngày nay.— Sau đây là một số kinh nghiệm chúng tôi có được trong đại dịch H1N1:

– Rửa tay và súc miệng thường xuyên .

– Lắng nghe sức khỏe của chính bạn.

Khi tương tác với người khác, không chỉ tương tác với đám đông, vui lòng đeo mặt nạ.

— Đừng khạc nhổ nơi công cộng

Quay lại trong khi ho, hắt hơi và che đậy- Ngậm miệng lại và buông ra ngay cả khi bạn đeo mặt nạ.

– Rửa tay và súc miệng sau khi đi thang máy. Súc miệng, sau đó rửa tay, và sau đó duy trì liên lạc chặt chẽ với cha mẹ của bạn.

– Hãy lau khô khăn và các vật dụng cá nhân sau khi sử dụng.

– Cẩn thận bỏ mặt nạ y tế vào thùng rác. Tốt nhất là vứt nó đi và tự hủy.

– Sử dụng mặt nạ vải, giặt khô vẫn có thể được sử dụng trong trường hợp không có mặt nạ y tế, nhưng không bao giờ dùng chung mặt nạ.

– Khi phát hiện ra tình trạng sức khỏe có dấu hiệu bất thường và dấu hiệu nhiễm trùng, hãy giảm thiểu tiếp xúc và tìm kiếm sự giúp đỡ từ cơ quan phòng chống dịch bệnh địa phương gần nhất và làm theo các khuyến nghị của cơ quan trên.

– Không có công việc không cần thiết, đi chơi, hạn chế tiếp xúc với đám đông.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang đánh giá. – Ruan Jie

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?