Bí mật y tế

(Bài viết về ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Tháng trước, tôi đã đến một phòng khám y tế trong một phòng khám tư nhân nổi tiếng và đến gặp một bác sĩ nam cũng là một nhà lãnh đạo trong ngành. . Các lĩnh vực tôi đã làm việc với. Tôi cũng đã mua bảo hiểm trong một bệnh viện quốc tế và được bác sĩ nước ngoài kiểm tra, vì thời gian này tương đối đơn giản, vì vậy tôi đã đến một phòng khám tư nhân. Các phòng là mới và chuẩn bị tốt.

Nhưng thật ngạc nhiên, có nhiều nhân viên quanh phòng riêng của bác sĩ. Khi bác sĩ giải thích rằng mọi người ngồi đó đã nghe thấy nó, cuộc thảo luận tập trung vào sức khỏe và bệnh tật. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, bên cạnh các nhân viên, có rất nhiều người khác đang chờ đợi bài kiểm tra được triệu tập và sẵn sàng chờ đợi, và tất nhiên tất cả họ sẽ lắng nghe.

>> ‘Nếu bác sĩ tạm thời sẽ có người nhà bị bệnh, bệnh viện nước ngoài có tất cả thông tin rất cẩn thận và riêng tư. Chỉ có một bác sĩ và thanh tra viên trong phòng. Nếu bạn cần một thông dịch viên, bác sĩ sẽ dịch cho bạn, và bác sĩ sẽ có thể tiến hành giao tiếp với. Rất khiêm tốn và cân nhắc nghiêm túc.

Giống như tình hình giáo dục ở Việt Nam, giáo viên đã gặp và chỉ trích con của ai đó trước mặt mọi người. Tình huống này được hưởng lợi từ dư luận và dần được cải thiện với phụ huynh .

Tôi thực sự ngạc nhiên khi bác sĩ không Tôn trọng thông tin cá nhân của thanh tra, định nghĩa y tế cơ bản là gì? Đặc biệt là khi họ có nhiều tương tác với các cấu trúc tổ chức nước ngoài, khi tôi nhìn thấy thông tin cá nhân của mình, tôi đã rất thất vọng, nhưng thông tin đã được công khai. Tôi chưa bao giờ quay lại phòng khám này. Tôi nghe nói bạn nói rằng nhiều phòng khám khác đều giống nhau. Bác sĩ này làm việc trong môi trường hiện đại. Những phòng khám này có kích thước không nhỏ, và có nhiều chỗ trống có thể tách rời hoàn toàn các mảnh vỡ. Tôi chắc chắn không hiểu, tại sao lại có một tình trạng công khai như vậy đối với những giám khảo này ở Việt Nam, điều này có đúng không?

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để có được trang ý kiến. — Giang Vũ

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?