Người Sài Gòn cần gì trên xe buýt?

Xe buýt mới, đúng giờ và an toàn là những yêu cầu bắt buộc trong đấu thầu, đấu thầu 45 tuyến xe buýt có trợ giá tiếp theo để ngăn chặn sự sụt giảm nhanh chóng của lượng khách đi xe buýt tại TP.HCM. Một số độc giả đã đề xuất một hệ thống xe buýt tốt hơn.

Độc giả Tina Pi đi xe buýt thường xuyên cho rằng một số tuyến xe buýt đã được cải thiện, nhưng vẫn còn một số hạn chế: Tôi sử dụng xe buýt mỗi tuần một lần và nhận thấy điều kiện của hệ thống xe buýt đã được cải thiện. sự an toàn. Nỗi lo lớn nhất của tôi là xe buýt không dừng gần bến, lên xuống vẫn có xe máy chạy qua.

Đồng thời, tài xế phải dừng hẳn để đủ thời gian cho hành khách lên xuống xe cẩn thận. Áp lực tài xế phải thực hiện nhiều chuyến khiến hành khách mỗi khi lên xuống xe phải hối hả lên xuống xe gây bức xúc.

Bạn đọc Nguyễn Thế Anh: Đầu tiên phải đào tạo lại tác phong lái xe của tài xế. Xe buýt, xe buýt thật, lấn làn, thậm chí thổi còi inh ỏi ngoài đường là những vấn đề mà người đi đường nào cũng phải đối mặt. Mong rằng nó sẽ sớm được giải quyết.

Bạn đọc có nickname シ Bạn đọc Reader cho rằng cần tăng thời gian hoạt động bình thường của xe buýt: mở rộng thêm các tuyến xe buýt và lịch trình cố định. Tùy theo ngày trong tuần hoặc thứ bảy, chủ nhật để mọi người nắm bắt và hoạt động đúng giờ. Dần dần sẽ có một lượng lớn người dùng.

Ở các nước phát triển, giới trẻ có xu hướng sử dụng phương tiện công cộng vì nó tiện lợi thay vì sở hữu những chiếc ô tô đắt tiền. Độc giả Tien Vu Anh gợi ý cách thay đổi hình thức bán vé:

Bạn cần sử dụng thẻ từ mà mọi người có thể sử dụng linh hoạt để bán vé, bạn chỉ cần quẹt vé là có thể trừ phí. Nếu bạn có các ứng dụng loại Châu Âu cho thẻ hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, bạn có thể sử dụng bất kỳ tuyến đường nào (ví dụ: đi xe buýt nội địa).

Bạn cần đưa kế hoạch hoàn chỉnh vào Google plan và đưa kế hoạch lộ trình lên bảng điện tử của xe. trạm xe buýt. Google Maps cho thấy nếu bạn muốn đi từ điểm A đến điểm B, bạn sẽ đi qua nhiều tuyến xe buýt, bạn nên đi bộ hoặc đi taxi, sau đó đi taxi (nếu bạn muốn đi bằng taxi). Đi xe buýt sẽ kiểm soát được thời gian di chuyển của bạn. Hiện tại vẫn chưa rõ sẽ mất bao lâu để đi từ điểm này đến điểm khác, mất bao nhiêu tiền và nên mua bao nhiêu vé.

Bạn đọc Tuyền Nguyễn đề nghị giảm bớt thời gian căng thẳng của tài xế: – tiêu chuẩn đúng giờ – cũng nhờ tiêu chuẩn này mà xe buýt trở thành hung thần trên phố đông người qua lại. Nên tăng thời gian và không gây áp lực cho tài xế xe buýt.

Độc giả Hornet Bee nói:

Tôi chắc rằng những người như tôi cần nhất 3 tiêu chí sau: 1. Xe sạch sẽ. 2. Thái độ phục vụ tốt 3. Tài xế lái xe điềm tĩnh, thường không xâm phạm vào đường đua và ôm sát các phương tiện khác.

>> Bài viết này không nhất thiết phải tương ứng với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây. -Hug Nghi Toàn diện

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?