Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: ��֪������������ in D:\wwwrootwp\wp_40\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.pubgduo.com/wp-content/uploads/2020/07/06/637296484564251158.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: ��֪������������ in D:\wwwrootwp\wp_40\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Học sinh xác định định danh để học trực tuyến hiệu quả

(Quan điểm này không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.) Là một người trực tiếp giảng dạy các khóa học trực tuyến cho học sinh trung học trong giai đoạn Covid -19, tôi nhận ra rằng hình thức này có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có nhiều hạn chế. Tình dục. Giáo dục trực tuyến có thể giúp giáo viên cải thiện khả năng ứng dụng công nghệ thông tin, hỗ trợ sinh viên Kiến thức và giữ liên lạc với các sinh viên ở xa để có được đề xuất và hướng dẫn kịp thời từ một số lượng lớn người tham gia. Cụ thể hơn, nếu bạn nâng cấp phần mềm Zoom, bạn có thể dạy tới 500 sinh viên cùng một lúc.

Nó có thể giúp học sinh củng cố kiến ​​thức cũ và bổ sung kiến ​​thức mới, nâng cao tinh thần tự giác, chủ động tìm kiếm kiến ​​thức và phần mềm phù hợp, tránh buồn chán ở nhà trong một thời gian dài, và sau đó mất tập trung một cách không cần thiết; Bạn bè, đặc biệt là học sinh cuối cấp, thoải mái khi học … Phương pháp này có thể giúp giáo viên và học sinh tránh bị bệnh do sự giống nhau của không gian mạng. Học trực tuyến cũng bộc lộ nhiều hạn chế. Không phải tất cả giáo viên đều quen thuộc với công nghệ thông tin, đặc biệt là giáo viên lớn tuổi hoặc giáo viên ở vùng sâu vùng xa.

Nhiều người không đủ điều kiện tham gia hoặc chỉ tham gia. Không phải tất cả các sinh viên muốn học trực tuyến. Một số học sinh trốn thoát riêng, nhưng không đến lớp. Một số trẻ bật máy tính, điện thoại và iPad để học, nhưng tắt máy ảnh để ngủ, chúng có thể ăn tự do và vẽ hươu cao cổ trên một bảng học chung, mà giáo viên không thể đối phó được. của. .

>> Theo quan điểm của người Hà Lan, học trực tuyến có thể tránh Covid-19

Không phải tất cả sinh viên đều có thể lên mạng để học các khóa học đúng giờ. Donith quên rằng Internet yếu và dễ vỡ, và âm thanh sẽ biến mất khi bạn không nghe thấy âm thanh. Nhiều phần mềm giáo dục trực tuyến đã được cảnh báo nguy hiểm. Nói chung, Zoom cảnh báo rằng tin tặc có thể đánh cắp thông tin cá nhân, chèn hình ảnh nhạy cảm, từ ngữ … và do đó ảnh hưởng đến tâm lý của giáo viên và học sinh. Đối mặt với tình huống này, giáo viên phải cải thiện sự sáng tạo của họ. Tôi nghĩ rằng giáo viên nên chia học sinh thành các nhóm nhỏ để dễ quản lý. Dạy học lâu dài các vấn đề cơ bản, tập trung và tránh đi lang thang, học sinh được yêu cầu xác định biệt danh theo mô hình: tên, lớp, mã để tạo điều kiện tham dự, học sinh bật camera, tắt micrô, chỉ nói khi giáo viên yêu cầu tương tác và tránh tiếng ồn …- — Không thể phủ nhận rằng bắt đầu từ bản dịch của Covid -19 lớn, giáo dục trực tuyến là một giải pháp khả thi. Tuy nhiên, đây chỉ là một giải pháp tạm thời. Đừng hoàn toàn ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục thực sự.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để bình luận .

Trần Văn Hải

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?