370 nhà vệ sinh miễn phí – “Cha chung, không ai khóc”

Tại các khu vực đông dân cư của thành phố Hồ Chí Minh, 372 nhà vệ sinh hiện đại sử dụng vốn xã hội sẽ được lắp đặt trong khách du lịch và nhà chờ xe buýt để phục vụ người dân miễn phí. Thông tin này đã được trả lời bởi nhiều người.

Độc giả từng đoạt giải thưởng chia sẻ: “Thật cảm hứng khi có những ý tưởng và giải pháp tốt. Cá nhân tôi luôn đi mua sắm trên đường, tôi thường đi vệ sinh, tôi thấy hầu hết công nhân nước ngoài Và khách du lịch cũng hy vọng giải quyết vấn đề vệ sinh. Nhận được nhiều lợi ích hơn mà không phải lo lắng về tổn thất.

Cũng hỗ trợ lắp đặt nhiều nhà vệ sinh công cộng trong thành phố, nhưng độc giả của trung tâm lo lắng về lương tâm của người dân: “Quyết định này là ở thành phố. Việc thiếu nhà vệ sinh công cộng thực sự rất quan trọng. Đôi khi tôi có nhu cầu, nhưng tôi có thể tìm thấy bất cứ điều gì cả ngày. Đây thực sự là một cơn ác mộng ở nước ngoài, nhưng xin vui lòng chỉ ra rằng bạn cần ít nhất 744 người (2 điểm) Mọi người / 2 đội) để chăm sóc và dọn dẹp những nơi này, bởi vì tất cả những người đã công khai đều biết tần suất sử dụng, chưa kể rằng nhiều người rất có ý thức hoặc “.

Nói về điều này, độc giả của Ruan phải nghĩ rằng những nhà vệ sinh này nên được tính phí, thay vì mở cửa: “Điều này rất thân thiện với người dùng, nhưng tôi nghĩ không nên có dịch vụ miễn phí, hầu hết các dịch vụ đều được trả tiền, kể cả công cộng Nhà vệ sinh. Hiện tại, nhận thức của người dùng vẫn còn rất thấp, do đó, điều rất quan trọng là quản lý cách sử dụng dịch vụ mới để trả phí phù hợp. “. Đồng thời, độc giả Thắng Vương Đại bình luận: “Theo tôi, tôi không nên rảnh, vì nhiều người dùng vẫn quên nó. Họ sẽ dọn dẹp bừa bãi, dẫn đến nhà vệ sinh mất vệ sinh. Làm sạch, bảo trì và thay thế thiết bị cần thanh toán. Trong trường hợp khẩn cấp, quá rẻ để chi 50.000 đến 10.000 đồng cho phòng tắm, vì vậy tốt nhất là thu thập “.

” Thứ hai, câu chuyện sử dụng xà phòng và máy sấy cũng vô tội vạ, chẳng hạn như “Bố, không “Mọi người muốn khóc”, “Độc giả”. Quang dang đã thêm .

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang “Nhận xét”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?