Mất gốc tiếng Anh

Bạn đọc Dương Thị Hồng Ngọc tiếp tục kể câu chuyện về chất lượng dạy tiếng Anh của các trường học Việt Nam và chia sẻ những khó khăn của học sinh: “Em là sinh viên chuyên ngữ. Anh ơi, em thấy giáo dục ngoại ngữ của chúng ta còn nhiều hạn chế và khô khan quá Việc giảng dạy, lý thuyết và kiểm tra căng thẳng đã khiến nhiều người mất đi niềm vui và sự hào hứng ban đầu của việc học ngoại ngữ. Số lượng người trẻ và hình thức kiểm tra cũ thậm chí khiến chúng ta sợ học.

Đồng ý rằng ngoài việc học trên lớp, Việc tự học cũng vô cùng quan trọng, nhưng thực tế không có quá nhiều lý thuyết và không có thực hành đã gây ác cảm với ngoại ngữ, mọi người nên tự giác, điều này là dễ hiểu nhưng không phải ai cũng vậy. Học sinh có thể tự học, học sinh thiếu ý thức tự giác. Nói chung, người ta không mắc nợ mình vì họ có lý do, mục tiêu và động cơ.

Việc dạy ngoại ngữ hiện nay đang bị thờ ơ. Cái gốc là giao tiếp, nhàm chán Lý thuyết chỉ có thể khiến học sinh chán ghét môn học. Chúng ta phải mạnh dạn thay đổi cách học ngoại ngữ “- Độc giả Lê Triệu Phú cho rằng, việc dạy tiếng Anh phổ thông hiện nay chỉ là để” ngắm hoa “:

“Phương án dạy học ngoại ngữ ở trường phổ thông hiện nay, theo tôi, chỉ là” cưỡi ngựa xem hoa “và vô bổ. Ngoại ngữ là môn học cần được người khác giao tiếp và có năng lực rõ ràng, phải tiếp xúc thường xuyên với học sinh hàng ngày. Tuy nhiên, Trong các môn học tăng cường như hiện nay, nhà trường lo học hành nên không thể tập trung cho môn ngữ văn để phát triển tốt hơn, “Trồng người” cũng cần được cho ăn đúng lúc, và lấp liếm chỉ có thể “trưởng thành” .- — Để nâng cao trình độ thông thạo tiếng Anh của học sinh, nhiều trường THPT đã thiết lập mối liên hệ với giáo viên nhưng học sinh nước ngoài muốn dạy, độc giả Thịnh Hà chia sẻ nội dung như sau:

“Hiện tại, trường đang học tiếng Anh với người nước ngoài. kế hoạch của. Tôi nghĩ rằng đây là một lợi ích. Đối với trường học, điều này là không nhỏ nhưng kiến ​​thức học sinh học được lại rất ít. Chỉ 10% sinh viên có thể học với một người lạ, và 90% còn lại đang chơi hoặc nói đùa. Tôi nói lớp học này rất thú vị vì có ít thời gian chơi. Bạn có thể nghe thấy điều gì đó, nhưng bạn có thể học nó không? Kết quả kiểm tra tiếng Anh hiện tại rất rõ ràng, thực tế chứng minh rằng “ ngoại ngữ trong trường học ”. >> >> ‘Trình độ thạc sĩ không đồng đều, học sinh còn thiếu ngoại ngữ’

bạn đọc Dat Pham đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng dạy học THPT:

“Tôi cho rằng để nâng cao chất lượng dạy tiếng Anh, Xóa ngay các dạng bài kiểm tra, bài thi trắc nghiệm Giờ học sinh nhiều quá thay vào đó học thêm môn mới, từ mới không cần thiết vì thầy cô sẽ không kiểm tra, trong giờ kiểm tra các em sẵn sàng bốc thăm, biết nhiều. Các em lớp 11-12 hết từ vựng và mẫu câu, thua học sinh lớp 3-4. Có lần tôi hỏi ý kiến ​​giáo viên và nhờ giáo viên tiếng Anh kiểm tra từ vựng mới của các em thường xuyên và nhận thấy học sinh chịu khó học hơn để tránh bị điểm kém. Được rồi. Trước hết, Nguyễn Trà không tốn nhiều công sức, thay vào đó, cậu ấy học không tốt từ nhỏ. Sau đó, cậu ấy rất chăm chỉ để lên cấp độ sau mới sửa sai. Bạn đọc của tôi bày tỏ ý kiến:

“Sửa lỗi còn khó hơn Nhiều. Học những điều mới ngay từ đầu. Tôi từng chơi bóng bàn một mình và chơi tốt với mọi người. Sau đó, tôi muốn hoàn thiện bản thân nên đến học với thầy, vì tập không đúng kỹ thuật nên lâu lâu thầy mới sửa cho tôi, trẻ con như tờ giấy trắng, không hiểu gì thì dạy cho dễ. Nhưng dạy sai người cũng rất khó.

Tiếng Anh cũng rất tốt, kiểm tra ngữ pháp và tự đọc sách tiếng Anh, nhưng nghe-nói thì rất “thảm”. Khi nói tiếng Anh với con, tôi liên tục phàn nàn: “Mẹ không hiểu con đang nói gì”, khi mở … Tôi đã sửa từ điển, nhưng lần sau lại sai vì thói quen. Đồng thời, nếu tôi tiếp tục tập trung vào phát âm, nên tôi không có gì để nói, nó không trôi chảy tiếng Anh như trẻ em ngày nay.

Học hỏi từ tôi — bản thân tôi, tôi có thể tìm được nơi dạy tiếng Anh cho con mình từ khi còn nhỏVà tiền sửa chữa. Nhiều em vướng vào trường hợp cô phát âm một kiểu ở trường, học ở trung tâm dạy phát âm khác. Đứng giữa con đường như vậy họ rất bối rối, không biết nói tiếng Anh giỏi mà lại có phong cách khác nhau. Sau này, bạn phải nói cho người khác hiểu rằng đây là một bài viết “.

>>” rất mệt mỏi và có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?