“Chúng ta có cần hướng nghiệp cho học sinh tiểu học không?”

Theo “Hướng dẫn học nghề gợi ý cho học sinh tiểu học”, độc giả Deng Cai cho rằng: “Hướng nghiệp có lợi cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Tham gia vào các hoạt động của trường. Thông qua việc học các kỹ năng và khả năng tư duy, khả năng phát triển sẽ là cách suy nghĩ đơn giản ở cấp tiểu học. Không phải là sách giáo khoa đầu năm gây tranh cãi, chủ yếu là thăm hình ảnh, màu sắc, chữ số và chữ cái trong tiếng Việt, không kể từ ghép, nhưng sách mới lại nhầm lẫn giữa các từ (y, i, ch, tr, g, gh …). Sách này phải phân chia kiến ​​thức hợp lý để các em nắm được mọi thứ khi rèn luyện tư duy, rèn luyện tư duy phát triển trong một năm học, thông qua các hoạt động mới nhằm lĩnh hội kiến ​​thức và phát triển năng lực cá nhân, do đó, hướng dẫn nghiệp vụ cho học sinh tiểu học Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển của các em. Hướng nghiệp là tư tưởng của gia đình, mong nó tiếp nối thế hệ gia đình, mong rằng hướng nghiệp sẽ được hình thành thông qua trò chơi, học tập ở cấp tiểu học và hướng dẫn cụ thể ở cấp THCS để các em suy nghĩ theo đúng năng lực và khả năng của mình Và đào tạo Đồng quan điểm, độc giả Mudaru nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tư vấn hướng nghiệp sớm: “Tôi đồng ý với phương án trên. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, bạn phải cho các em tham gia các hoạt động ngoại khóa, xem qua màn hình hướng dẫn, tham quan các cơ sở dạy nghề… khơi dậy nhiệt huyết giữa các em một cách dễ hiểu, không nặng nề, khó hiểu. Tôi không biết mình nên chọn phương pháp học nào? Cha mẹ tôi là nông dân và không biết gì về các ngành khác giúp trẻ em. — >> Chọn đúng nghề hay theo sở thích của bản thân?

Đề xuất về hướng nghiệp cho học sinh tiểu học, Xiaoji chia sẻ với độc giả: “Tôi khuyên các em nên học mỗi tuần sau giờ học, thảo luận về nghề nghiệp có tính cách khác với mọi người và bắt đầu với những xuất phát điểm khác nhau như bác sĩ, võ sĩ, Người gác cổng, tài xế, ca sĩ, lính cứu hỏa, thợ sửa xe, MC, v.v., để trẻ em có thể phát triển tốt hơn sự đa dạng về nhân cách và kiến ​​thức. Từ đó, chúng ta phải trao ước mơ tương lai của trẻ hai đêm một lần. Con tôi đóng học phí một lần, buổi tối phải dạy con học hai tiếng, nếu không sẽ phải lên lớp, nhiều cháu phải học ba bốn năm lớp 1. Đây là chuyện bình thường, vì đông quá. Có số lượng học sinh đông, khoảng 50 em, ngoài ra, nội dung học quá rườm rà, xen lẫn nhiều từ ngữ địa phương: “Mái hiên đầu hè”, “heo hút”… nên các em được dạy bằng những hiệu ứng hình ảnh sinh động. Học hết khối 2 tiếng việt chưa hết m sẽ có môn tiếng anh, giờ học tiểu học người ta cần hướng nghiệp, rồi liệu con em chúng ta có trở thành siêu nhân hay tỷ phú tương lai không? Học sinh biết vượt qua mình như thế nào? Làm việc để kiếm tiền ”.

>> Bạn có đồng tình với đề xuất hướng nghiệp cho học sinh tiểu học? Nộp tại đây. Nét chữ chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của tác giả. VnExpress.net .

Phạm tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?