“Đừng dùng suy nghĩ của người lớn để đánh giá sách giáo khoa hạng nhất”

Khi đọc những bình luận về bộ sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1, độc giả TOm TOm cho biết: “Thực ra, tôi thấy mọi ý kiến ​​phản đối ở đây đều là của người lớn, vấn đề ở đây là họ cố gắng suy nghĩ vấn đề theo ý mình chứ không phải. Nói cách khác, trẻ em sinh viên năm nhất chưa bao giờ rơi vào tình trạng tư duy Một đứa trẻ sáu tuổi giải quyết được vấn đề này. Đề tài .—— Người biên tập là một chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, và họ đã gắn bó với giáo dục cả đời. Nó đã ảnh hưởng đến hàng chục thế hệ học sinh, vì vậy tôi tin rằng cách các em nhìn nhận vấn đề theo cách nghĩ của trẻ nhất là khi lớn lên chúng ta sẽ cố gắng hết sức để hoàn thiện và củng cố từng chi tiết, từng góc độ, từng cách đánh giá … nhưng Nó có thực sự tốt cho học sinh không? Tôi nghĩ trong số 10 người phản biện sách giáo khoa thì có đến 6 người có cách dạy con khác nhau. Thậm chí, trong số 6 người này có thể tranh cãi về cách dạy con.

Nếu Sách hay những cuốn sách khác, tôi có thể chứa những hạt sỏi khó trong mọi tài liệu. Đây là lý do tại sao ngay cả khi các tác phẩm kinh điển được tái bản, chúng cũng phải được sửa lại ít nhiều. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có được tin tức.-Tóm lại, đừng Hãy quá gò bó trong suy nghĩ và thi cử. Đừng ép trẻ sáu tuổi trở thành nhân vật trung tâm. Sách viết cho trẻ em chứ không phải cho cha mẹ. ”“ Cùng quan điểm, độc giả thượng lưu chỉ ra: “Nhiều người Việt Hưởng ứng quần chúng, và sẽ có những phong trào khi quần chúng không tham gia. Chưa có thật. Đào sâu hay chưa phân tích logic điều mình muốn nói. Một số người thậm chí đột ngột phủ nhận tất cả những bài học đạo đức mà họ đã học được vì họ nghe thấy một sai lầm không liên quan. Những đứa trẻ xung quanh tôi, bao gồm cả gia đình và người quen của tôi, không có vấn đề gì với cuốn sách hướng dẫn này, cho dù nó đang mang hộp 10 kg hay đang học mà không biết đọc và viết. Vấn đề chính có thể xảy ra là khi cha mẹ mắc chứng rối loạn tiềm thức, họ luôn ép con mình đạt điểm 9 và điểm 10. Ngoài ra, gia đình dù có vai trò quan trọng nhưng nhiều phụ huynh vẫn cho con em mình nghỉ học. Dạy bọn trẻ. “>> >> Giữ nguyên SGK lớp 1

Cho rằng phụ huynh cần bình tĩnh suy nghĩ về mọi khía cạnh của SGK mới trước khi đánh giá, thay vì chỉ nhìn vào một số câu, từ, hình ảnh, độc giả Chau ed bình luận: “Bạn có đủ chuyên nghiệp để đảm nhận bộ não của trẻ em cấp một không? Bạn có thể tiếp thu cuốn sách này không? Các chuyên gia viết cuốn sách này là một đội ngũ nhân sự có trình độ, chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu về tâm lý học và giáo dục và giảng dạy. Tất nhiên, không thể nói tuyệt đối rằng không phải lúc nào chuyên gia cũng dừng lại, mà phản biện phải công tâm, chính xác. Đây là lý do tại sao xã hội cần phải phân công lao động.

Bản thân tôi (là một kỹ thuật viên) đã nghiên cứu rất nhiều về tâm lý trẻ em, chơi với chúng, tương tác với chúng và trò chuyện với chúng. Có rất nhiều, rất nhiều, tôi thấy rằng cùng một sự vật, sự kiện, hiện tượng … trẻ em sẽ chấp nhận và suy nghĩ một cách rất ngây thơ, và sẽ không bao giờ đề cao quan điểm của mình như người lớn chúng ta vẫn thường sử dụng. Đưa vào. Và tôi cũng nghĩ rằng các chuyên gia có đủ trình độ để làm công việc của họ tốt hơn chúng tôi rất nhiều (vì tôi đã đọc và áp dụng các đề xuất và hướng dẫn của họ, kết hợp với phản ánh, giám sát cá nhân và hiệu quả của việc nhìn thấy), tôi nghĩ các bậc cha mẹ Em nên bình tĩnh và suy nghĩ từ từ, đừng đánh giá theo định kiến ​​cá nhân và tâm lý người lớn và dư luận, có thể em sẽ có những ý kiến ​​khác. “— >> Bạn có đồng ý với quan điểm trên không? Đăng tại đây. Bài viết này có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?