Tên thành phố mới-Chu Đệ hay Sài Gòn?

Thông tin được đại diện UBND quận 2. Liên quan đến kết quả lấy ý kiến ​​đề nghị sáp nhập quận 2, quận 9 và Thủ Đức, ngoài 20% cử tri được bổ nhiệm một đơn vị hành chính mới. Tên thị xã Thủ Đức, một số người dân quận 2 nghĩ ra với tên gọi khác, như khu phố Đông, Gia Định, Thủ Thiêm … Nhiều bạn đọc quan tâm đến câu hỏi trên. Một số độc giả cho rằng “Thủ Đức” không xứng với tên gọi của thành phố mới. Độc giả Lê Thanh Thủy cho rằng:

Nếu ba miền hợp nhất thành một thành phố thì nên chọn tên mới cho đáng giá hơn, còn đặt tên là Thành phố Thủ Đức thì tôi nghĩ vẫn là Thủ Đức. . Vì cái tên này, nó đã ăn sâu vào trí nhớ của mỗi người.

Độc giả Wolfrain:

Tôi ở Quận 2, nay ở Quận 9. Trong cách nhìn nhận của người dân về cuộc sống ở Sài Gòn, cái tên Thủ Đức 30 năm nay dường như xa vời và non nớt như tôi. Hai mươi năm trước, nói đến Thủ Đức, chúng ta chỉ nghĩ đó là một vùng ngoại ô xa xôi, bụi bặm.

Bây giờ Thủ Đức tuy đã phát triển nhưng khái niệm vẫn rất rõ ràng. Sự khác biệt giữa việc đặt tên một thành phố mới, hiện đại và phát triển và sử dụng một cái tên vừa cổ kính vừa gợi nhớ về một vùng đất xa xôi và phổ biến, và sự khác biệt làm giảm triển vọng tương lai của nó là gì? Tốt nhất là sử dụng một tên thương hiệu mới để tạo ra một nhân vật sáng tạo và hiện đại.

Đồng thời, một số độc giả cho rằng tên gọi của thành phố mới Thủ Đức có ý nghĩa lịch sử. Độc giả ductrongd:

Thủ Đức được chia thành ba quận: quận 2, quận 9 và nay là quận Thủ Đức. Nếu chia thành ba quận, nếu sáp nhập và dựng thành thành phố thì cũng nên lấy tên là Thủ Đức, vì tên này đã có 100 năm.

Các chỉ dẫn địa lý và hàng ngàn cái tên khác đã đặt tên cho Thu công tước. Ngoài ra, nếu chúng ta biết rằng thứ năm là nơi đầu tiên và quan trọng nhất, và đức là đức hạnh, thì chữ thứ năm cũng rất đẹp.

Độc giả Tony Ngô: — Thứ năm nước Đức là quan trọng nhất và lịch sử. Tôi sinh ra, được học hành và lớn lên ở cái tuổi của khu thứ Năm nên tôi biết rất rõ điều đó. Cần tôn trọng tính vĩnh cửu của câu chuyện. Tên “Thủ Đức” sẽ không mất đi.

Một số độc giả cho rằng tên của thành phố mới cần phải tương đối với chỉ dẫn địa lý của trung tâm:

Tôi tán thành đề xuất đặt tên thành phố này là thành phố. Dongxi Gong, được xác định về mặt địa lý và giữ đồng bộ với Nam Sài Gòn và Sài Gòn-Minh Phong sau này – vài năm sau, Quận 2 và Quận 9 được gọi là tên quận của Dongxi Gong. Bây giờ nhập Thủ Đức vào đó, tôi thấy dùng tên Donggong là hợp lý.

Connie Nguyen

Tôi nghĩ việc đổi tên 3 khu vực này nên xa để đối phó với các thành phố sắp tới như quận 7, 4, 8 Nhà Bè và sau này là phía Nam Sài Gòn thành phố. Bình Chánh, Bình Tân, Quận 6, Quận 11 … là Quận Tây Sài Gòn … nên tên Quận 2, Quận 9, Thủ Đức là Dongxi Gong .—— Dao Guanglong-Tuo. nx160530:

Thủ Đức là cái tên lâu đời, nó ăn sâu vào lòng người Sài Gòn, đặc biệt là người miền nam nên không thể nói là đã mai một. Nhưng nó không có giá trị sử dụng nó như tên của thành phố tương lai. Tôi nghĩ nên gọi là thành phố phía Đông sau khi sáp nhập, nhưng vẫn giữ nguyên quận Thủ Đức. Đăng nó ở đây. -Hug Nghi Toàn diện

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?