Kẻ trộm chó có thể bị phạt 3.000 đô la và bị bỏ tù ở Mỹ

Báo chí đã nghe nói về những kẻ trộm chó bị giết. Mọi người ghét mồi do những tên trộm để lại, bóp cổ nó đến chết và kéo theo những con chó yêu quý của chúng. Họ bày tỏ sự tức giận với những tên trộm vì họ nghĩ rằng mức độ trừng phạt là không đáng. Ai sẽ nuôi chú chó trung thành của gia đình?

Tôi thấy con chó bị đánh cắp kéo lê dọc đường. Tất cả xương và xương đều rất đau đớn đối với anh ta. Nếu những kẻ trộm chó bị bắt, chúng sẽ chỉ bị phạt hành chính hàng triệu đô la, không là gì so với số tiền chúng bán. Sau đó tôi bay đi bay lại, và tôi không thể trốn thoát.

– Tôi nuôi chó ở Mỹ, tôi biết cách nuôi thú cưng ở Mỹ, vui lòng chia sẻ một số hướng dẫn hạn chế, tôi hy vọng mọi người có thể thay đổi nó. Thay đổi điều này. Chó Việt thường bị đánh cắp là chó đi lạc hoặc chó đi lạc, kẻ trộm có lassos quanh cổ. Chủ của con chó không nên để con chó một mình. Nguy cơ đi lạc, nhiễm trùng, ký sinh trùng và trộm cắp.

Tại Hoa Kỳ, chủ của một con chó sẽ bị phạt nếu anh ta buông tha cho con chó. Mèo và chó được giới hạn trong lãnh thổ của ngôi nhà, hàng rào và chủ sở hữu. Mèo và chó từ 4 tháng tuổi trở lên phải được đăng ký với cơ quan động vật địa phương, được tiêm chủng đầy đủ và cung cấp thẻ nhận dạng trên cổ áo. Nếu bạn vô tình sơ tán chó ra khỏi nhà, bạn có thể đưa phương tiện điều khiển động vật đến địa chỉ đã đăng ký.

Nếu nó không được đăng ký, hãy mang nó đến nơi ẩn náu riêng biệt (trung tâm cứu hộ chó mèo). , Chủ bỏ đi). Chủ chó có 3 ngày để thu thập chó và trả tiền phạt (thả chó ra mà không đăng ký). Sau 3 ngày, mèo và chó sẽ được đánh dấu là có thể nhận nuôi, khử trùng và tiêm chủng đầy đủ để bất cứ ai muốn nhận nuôi chúng đều có thể nhận được chúng.

Ngoài thẻ căn cước, chủ sở hữu cũng có thể gắn một con chip rất rẻ, chỉ khoảng 20 đô la Mỹ, bao gồm thông tin của chủ sở hữu, vì vậy chủ sở hữu có thể dễ dàng chứng minh quyền sở hữu của con chó trong trường hợp cổ áo vô tình rơi. Ở Hoa Kỳ, rất ít người ăn cắp chó, thường là người nhập cư không hiểu luật hoặc bị hạn chế sai cách. Vì ít người dám mua chó không rõ nguồn gốc. Nếu chủ cũ thấy rằng con chó bị đánh cắp của mình đã được mua ở một ngôi nhà khác, chủ mới vẫn có thể gặp khó khăn.

Chó coi là tài sản cá nhân chạm vào những con chó khác. Theo luật tiểu bang, việc đánh cắp một con chó, đánh đập một con chó, bỏ bê việc chăm sóc, lạm dụng người khác … có thể cấu thành tội hình sự. Trộm cắp, thương tích và tàn ác động vật có thể bị trừng phạt bằng cách phạt tù tới 7 đến 10 năm, và phạt 3.000 đô la và các công trình công cộng.

Trộm chó chỉ vì cần. Bởi vì mọi người vẫn đang ăn thịt chó, cửa hàng vẫn bán đồ, và những tên trộm mới đang nổi lên. Thịt chó là một mặt hàng không được quản lý. Không ai có thể chứng minh rằng đây là một con chó bán thịt, một con chó hoang có thể mang vi khuẩn hoặc một con chó có mồi vẫn chứa độc tố trong thịt của nó.

Những người ăn thịt chó không biết rằng thức ăn thịt của chúng là chó của gia đình, là bạn của trẻ em và là đối tác để điều trị tâm thần cho những người có vấn đề về tâm lý. Tôi hoàn toàn thông cảm với những người buồn vì họ yêu chó. Họ quá nóng để tôi đánh kẻ trộm .

– Nhưng tôi không chấp nhận để chó tự do, giống như mọi người nói rằng chó được thả tự do một cách bừa bãi Hãy để mọi người thưởng thức nó, và chủ của con chó có trách nhiệm không để con chó chạy hoang dã. Chó phải được đưa đến tập thể dục và chơi, không bị hạn chế về mặt tâm lý. Tuy nhiên, những con chó ra khỏi nhà phải có dây xích mà chủ nhân có thể điều khiển. Con chó đi vào nhà vệ sinh để làm sạch con chó, mang theo một túi nhựa nhỏ và buộc chặt thùng rác. Do đó, nó sạch sẽ, hợp vệ sinh và an toàn cho chó và mọi người. Ở Hoa Kỳ nơi tôi sống, điều này là hiển nhiên.

Nói một cách khoa học, chó không lý tưởng để làm thức ăn. Đặc biệt là chó hoang, chăm sóc kém. Thịt chó (hoang dã) chứa các chủng Leptospira, Listeria, Salmonella (vi khuẩn gây bệnh đường ruột), Trichinella, Tuyến trùng (ký sinh trùng), Rickettsia (gây bệnh sốt rét), đặc biệt là các loại virus nguy hiểm gây bệnh dại . Không có cách chữa trị căn bệnh này, thời gian ủ bệnh dài, tổn thương não và không bao giờ tử vong.

Theo báo cáo khoa học, năm 2008, 20% số chó bị giết mổ tại Hoài Đức, Việt Nam. Mặc dù virut có trong nước bọt của động vật bị nhiễm bệnh, nhưng nó chỉ truyền nhiễm khi bị cắn. Virus có thể dễ dàng lây lan qua thịt tươi thông qua giết mổ và tiêu thụ.

Theo Cục Quản lý Bệnh Hoa Kỳ, chỉ có 10 người sống sót sau lịch sử bệnh dại, hầu hết trong số họ bị tổn thương não vĩnh viễn. Những người giết chó thân mến: đừng nói về đạo đức và sinh kế, giết mổ chó và rất nhiều thịtĐây có phải là nguy hiểm và có giá trị sức khỏe? Thưa những người ăn thịt chó, tôi chỉ muốn nói rằng thức ăn của bạn là độc hại, không xứng đáng với vị giác và mang lại cho con người vi khuẩn. Ở Hàn Quốc, cũng có thịt chó, nhưng họ có một trang trại thịt chó và một lò mổ để hạn chế sự xuất hiện của bệnh.

Tuy nhiên, hình thức này đã dần bị thu hẹp do các thế hệ. Khi trẻ lớn lên, chúng sẽ yêu chó và mèo. Tình yêu, sự đồng hành, đặc biệt là sự hối hả của cuộc sống, khiến con người cô đơn và giảm thời gian dành cho con người. Vì vậy, chúng thích đi cùng mèo và chó như mèo và chó. Để nhận ra nền văn minh của một quốc gia bằng cách nghiên cứu cách đối xử với động vật. Bất kể loại động vật nào, với mục đích gì, nhân đạo, giảm đau, cải thiện điều kiện sống, tôn trọng sức khỏe của động vật và con người, và giảm bệnh tật.

Nhiều người nói rằng ăn thịt lợn, bò và gà đều bị cấm. Đây không phải là trường hợp. Con người nuôi động vật cho các mục đích khác nhau. Lợn, vịt, bò, gà và cừu ăn. Ngựa, lừa, trâu di chuyển, kéo. Chó và mèo được thuần hóa làm đối tác của con người 10.000 năm trước (nhiều giống chó cũng được sử dụng để làm việc, xe trượt tuyết, chăn nuôi gia súc, vệ sinh, săn bắn). Họ có chỉ số cảm xúc cao, có thể cảm nhận được niềm vui và nỗi buồn của con người và yêu quý chủ nhân. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng vuốt ve và chơi với mèo và chó có thể làm tăng oxytocin, có thể làm giảm căng thẳng, giảm căng thẳng, giảm nhịp tim và huyết áp, và giảm nguy cơ đột quỵ … Mèo và chó có thể giảm nguy cơ dị ứng, tăng cường hệ miễn dịch và có lợi cho sức khỏe.

Các gia đình Việt Nam, nếu hàng rào trong sân không tốt, họ nên giữ chó trong nhà hoặc thực hiện các biện pháp khác để ngăn chặn anh chàng thu hút. Tuy nhiên, điều này cũng rất khó khăn. Một khi tên trộm quyết định bắt một con chó, anh ta có thể trở thành một đám đông và tấn công mọi người. Tôi hy vọng rằng chính phủ và tên trộm sẽ cùng nhau trở nên mạnh mẽ hơn, và chủ của chú chó này cũng nên tích cực cảnh giác, và đừng buông tay để tạo điều kiện cho kẻ trộm hoạt động theo ý muốn. Những kẻ cướp chó liều mạng vì chó bán rất nhiều tiền, vì vậy chúng sẵn sàng chịu rủi ro trộm cắp.

Về cửa hàng thịt chó, tôi nghĩ rằng nó chỉ yêu cầu các cơ quan quản lý thực phẩm làm việc, chứng minh rằng những con chó được bán bởi con người hoặc chó hoang và gậy mồi. Ngay cả Qig cũng hỏi liệu con chó có thể được nuôi không, không phải là một tên trộm … họ có thể không chứng minh được. Các cửa hàng bán thịt cũng bị thu hẹp vì dễ buôn bán những thứ khác.

Tôi tôn trọng ý tưởng rằng thịt chó có thể là một đặc sản ở một số vùng, nhưng hãy cẩn thận hơn khi ăn. Rõ ràng, sức khỏe của người dân phải được tôn trọng và mọi người đều có thể chọn chế độ ăn uống lành mạnh và an toàn hơn. Nếu chính phủ hiện tại không kiểm soát, mọi người sẽ chủ động chăm sóc chó, không buông tay và hạn chế tiêu thụ thịt chó “bẩn”, sẽ rất khó để giải quyết tình trạng này. Khi người ăn sợ ăn, kẻ trộm rất khó ăn cắp, và người bán rất khó phục hồi. Khi suy nghĩ thay đổi, lựa chọn thay đổi, và cuộc sống thay đổi.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận .

Chrissy Nguyễn

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?