“Cách ly xã hội nên được mở rộng theo khu vực”

Người đồng tính đưa ra đề xuất về các giải pháp chi tiết hơn, có tính đến các yếu tố địa phương, để cô lập xã hội. Độc giả Dong Ruan N đã chia sẻ kinh nghiệm và bài học của tất cả các quốc gia trên thế giới:

Tôi đồng ý với nội dung của Dong. Trong các trường hợp, các ý kiến ​​của ban chỉ đạo, đề xuất rằng các giải pháp cụ thể và chi tiết phải được đề xuất, có tính đến các yếu tố địa phương, các nhóm xã hội và các ngành sản xuất. Đồng thời, Việt Nam phải cải tiến ứng dụng công nghệ thông tin trong các trường hợp theo dõi và giám sát. Cách ly.

Ngoài ra, chúng tôi cần học các nước như Đài Loan:

Trường đã chuẩn bị đầy đủ để cho phép sinh viên quay lại trường, nhưng nhiệt độ của sinh viên phải được đo:

– Nếu nhiệt độ cao hơn 37 độ: hãy gọi Kiểm tra phụ huynh .

– Nếu trường có trẻ bị nhiễm bệnh, vui lòng đóng cửa lớp và khử trùng toàn bộ trường .

– Nếu trường có hai trẻ bị nhiễm bệnh, vui lòng đóng cửa lớp học. Khử trùng và bổ sung toàn trường. Dịch lò nướng.

Hoặc như ở Áo:

Thư giãn chậm: Các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp nhỏ nên có biện pháp quản lý chặt chẽ và nghiêm ngặt.

– Nhà hát, nhà thi đấu, nơi tôn giáo và những nơi quá đông đúc khác Nó phải được đóng lại cho đến khi hết dịch.

Tại Trung Quốc:

Mã QR để phòng ngừa và điều trị bệnh:

– Những người bị bệnh hoặc nghi ngờ có nguy cơ bị nhiễm trùng (F1): Thẻ đỏ – Không được phép ra ngoài.

– Người tiếp xúc với F1 (F2, F3, F4 …): Nghiêm cấm đi lại bằng thẻ vàng.

– Chủ giấy chứng nhận Covid-19: thẻ tín dụng – quyền đi lại … — – >> Có nên kéo dài thời gian cách ly xã hội sau ngày 15 tháng 4 không?

Cũng đồng ý với đề xuất giải phóng sự cô lập xã hội Theo như địa phương có liên quan, độc giả Louis có quan điểm sau:

Tôi nghĩ cách ly xã hội Các yếu tố địa phương phải được xem xét trong quyết định, nếu không có tình huống mới được tìm thấy trong vòng 14 ngày sau khi tái phát, nó phải được cách ly khỏi khu vực, đặc biệt là các khu vực phổ biến như Hà Nội, Xia Luo, Thành phố Hồ Chí Minh … cộng đồng nên tiếp tục bị cô lập Nếu sự cô lập mạnh, luôn có thể tiến hành cách ly tại địa phương. Các khu vực không bị nhiễm bệnh nên tiếp tục các hoạt động hàng ngày để giảm bớt gánh nặng kinh tế. – Độc giả Nguyễn Thanh Tuấn Kiệt nói thêm: “Tôi nghĩ rằng ở đây Yếu tố địa phương là mật độ dân số. Sản xuất (ví dụ: sản xuất nông nghiệp, trồng lúa, rau đơn giản, thường làm công nhân nhà máy …), cấp độ thương mại, du lịch, thương mại, tín ngưỡng … để các khu vực quy định cụ thể có thể được nhắm mục tiêu hợp lý nhất Theo cách cho phép mọi người chống lại dịch bệnh mà không ảnh hưởng đến sản xuất và công việc. “-Trong cùng một quan điểm xem xét các yếu tố địa phương trong sự phân biệt xã hội, độc giả Đỗ Xuân Dũng chia sẻ:

” Đề xuất vẫn là sự phân biệt xã hội, nhưng tập trung ở các tỉnh đông dân. Các tỉnh có khả năng trở thành dịch bệnh cao và các tỉnh không có trường hợp hoặc không được kiểm soát tốt, được phép thư giãn cách ly. Khi mọi người được phép đi làm, họ phải luôn đeo khẩu trang và cấm người dân đông đúc, và chỉ hạn chế đi lại giữa các tỉnh. -Trong thời gian, Tron g, một độc giả của Tr Nguyen, cũng nhấn mạnh rằng nó nên linh hoạt hơn, thay vì xóa bỏ hoàn toàn sự chia rẽ xã hội sau ngày 15 tháng 4: – “Nếu thư giãn hơn nữa về sự cô lập xã hội của 15 người khác trong vài ngày Sau đó, vui lòng gửi bình luận sau: Thống kê về công ty và cơ sở sản xuất vẫn hoạt động, nhưng bạn phải giữ một khoảng cách nhất định để tránh tụ tập và tập hợp cho đến khi xổ số được phát hành cho đến 30/4. Đối với nhà hàng và quán cà phê, không được phép ăn tại chỗ , Chỉ có thể giao hoặc mua thực phẩm gia đình. Nếu vậy, sau 15 ngày, bệnh cần được kiểm soát giữa các tỉnh và thành phố. Nếu không có biện pháp phòng ngừa được thực hiện vào ngày 15 tháng 4, nguy cơ tái phát là không thể dự đoán được. ”

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Nhận xét” tại đây.

Thanh Lerésumé

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?