Khi trụ cột của đội tuyển quốc gia “cày” giải trẻ

Trong trận chung kết U23 châu Á 2018, sáu cầu thủ chính của Việt Nam 11, Đinh Trọng, Duy Mạnh, Xuân Mạnh, Văn Thành, Văn Đức và Xuân Trường, đã phải phẫu thuật trên bàn để đứt dây chằng. Nhiều người đặt câu hỏi về công dụng và chăm sóc sức khỏe của người chơi Việt Nam.

Độc giả Nguyễn từ lâu đã nói rằng đã đến lúc ngừng gửi các cầu thủ quốc gia để đánh bại giải đấu trẻ để giành chiến thắng trong trò chơi. thành phố. :

“Tôi nghĩ rằng những cầu thủ là trụ cột và là cú đá chính của đội không còn đến U23 Việt Nam nữa. Bây giờ chúng ta phải cống hiến tất cả sức lực cho đội tuyển quốc gia, chúng ta chỉ nên xem xét giải đấu U chúng ta đã giành chức vô địch Đại hội thể thao Đông Nam Á Do đó, huy chương vàng của Đại hội thể thao Đông Nam Á không còn quan trọng nữa, vì đối với U23, châu Á không phải là vòng loại năm 2022, vì vậy U21 là bình thường. U23 châu Á chắc chắn sẽ không thể trở thành một nhà vô địch lớn vì thiếu mọi thứ:

– thiếu sao (Bởi vì đây không phải là giải đấu đòi hỏi các câu lạc bộ phải “buông tay”). — Không nên đưa U-League vào bảng xếp hạng FIFA.

– U23 châu Á không có truyền thống và thương hiệu (thành lập năm 2013). — Tham dự tại chỗ Rất thấp (chưa bằng một nửa V League) – trước đó, trong 23 năm, mọi thứ không đủ để trở thành một trò chơi lớn. Thành công của trò chơi này không quan trọng, vui lòng tập trung vào “đầu tư cho đội tuyển quốc gia.” Cơn ác mộng Chile Chile khẳng định sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Mọi người thiếu sức mạnh và điểm yếu theo nhiều cách:

“Có thể chúng ta bỏ qua vai trò của các chuyên gia về sức khỏe thể thao, tập thể dục và dinh dưỡng. Nhân viên nhà trường và đào tạo là cần thiết để đầu tư nhiều hơn vào các vấn đề trên, mời thêm các chuyên gia nước ngoài để bổ sung thêm kiến ​​thức cho các quan chức địa phương.

Tôi nghĩ rằng đây là một vấn đề phổ biến cho các câu lạc bộ, vì vậy cần phải kêu gọi gây quỹ hoặc huy động các nhà tài trợ để hỗ trợ các bộ phận này, và chắc chắn sẽ nhận được hỗ trợ. Ở Hàn Quốc, Nhật Bản … trên thực tế, kỹ năng chơi của họ không tốt hơn chúng ta nhiều, nhưng Việt Nam thua xa trình độ thể chất và thể chất của họ, bởi vì họ đầu tư một cách rất chuyên nghiệp và khoa học, đào tạo. Sẽ có một dự án cho công việc này sớm.

Quang, người có cùng quan điểm với độc giả, nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của VFF trong việc cải thiện thể lực của các cầu thủ Việt Nam:

“Tôi nghĩ VFF đã làm rất tốt khi kế thừa U23 từ 2018 đến 2020. Thành công ở Thường Châu. Tuy nhiên, một số điều vẫn đang được thực hiện trong thời gian ngắn, chẳng hạn như tăng chi phí đào tạo, cải thiện chế độ ăn uống của các thành viên đội tuyển quốc gia và trả phí BHL … Những điều lâu dài chưa xảy ra. : Đưa ra các tiêu chuẩn của sân vận động, các điều kiện của sân vận động (hệ thống âm thanh, an toàn, nhà vệ sinh …) để thu hút công chúng, bằng cách kết hợp hỗ trợ cho các trận bóng đá của trường, thông qua việc điều chỉnh chức năng của lịch thi đấu V, giới hạn của đội tuyển quốc gia, giới hạn Nhu cầu trò chơi của cầu thủ U23 và cấp quốc gia sẽ dẫn đến tình trạng quá tải.

Tôi hy vọng rằng VFF sẽ xem xét dài hạn hơn và phải cố gắng tạo điều kiện chơi hợp lý để tránh làm tổn thương các cầu thủ trụ cột. Bóng đá đối với công chúng chỉ là thứ yếu, vì vậy người chơi phải biến bóng đá thành một nghề nghiệp và quan tâm đến loại gạo quan trọng nhất. Đừng kiệt sức chỉ vì thành công. VFF vẫn còn rất nhiều việc phải làm. . >> >> Chia sẻ tin nhắn trang bình luận của bạn ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?