“Đừng dùng suy nghĩ của người lớn để đánh giá sách giáo khoa hạng nhất”

Nhìn lại những bình luận gần đây về sách giáo khoa lớp 1 ở Việt Nam, độc giả TOm TOm cho rằng: “Thực ra, tôi nhận thấy tất cả những ý kiến ​​phản đối ở đây đều là của người lớn. Vấn đề ở đây là họ cố gắng thay thế lớp 1 bằng cách suy nghĩ vấn đề của bản thân”. Nói cách khác, họ chưa bao giờ bước vào tâm thế của một đứa trẻ sáu tuổi để giải quyết một vấn đề .—— Người biên soạn là một chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, họ đã gắn bó với sự nghiệp giáo dục trong suốt cuộc đời và đã có ảnh hưởng đến hàng chục thế hệ học sinh. Vì vậy, tôi tin rằng cách nhìn nhận vấn đề theo cách nghĩ của trẻ nhỏ nhất là khi lớn lên chúng ta sẽ cố gắng hoàn thiện và củng cố từng chi tiết, từng góc độ, từng cách đánh giá… Nhưng liệu nó có thực sự tốt cho học sinh? Tôi nghĩ trong số 10 người chỉ trích sách giáo khoa thì có đến 6 người có cách dạy con khác nhau. Thậm chí, trong số 6 người này, họ có thể tranh cãi về cách dạy con.

Nếu sách hay sách khác, tôi có thể Mọi tài liệu đều có một số hạt sỏi khó khăn nh. Đây là lý do tại sao ít nhiều phải sửa đổi ngay cả khi các tác phẩm kinh điển được tái bản. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để lấy thông tin.

Tóm lại, đừng quá cứng nhắc Suy nghĩ, kiểm duyệt nhằm ép đối tượng suy nghĩ và gần gũi với trẻ sáu tuổi là nhân vật trung tâm. Sách viết cho trẻ em chứ không phải cho phụ huynh “

Đồng quan điểm, độc giả thượng lưu chỉ ra:” Nhiều người Việt Nam phản ứng trước quần chúng và hành động mà không có sự tham gia của quần chúng là chưa đúng. Đào sâu hoặc phân tích không logic những gì tôi sắp nói, thậm chí có người còn bất ngờ phủ nhận tất cả những bài học đạo đức mà họ đã học được vì họ nghe Đã nói là một lỗi không liên quan. Những đứa trẻ xung quanh sách hướng dẫn, kể cả gia đình tôi và những người quen, không có vấn đề gì với sách hướng dẫn, cho dù nó đang mang cặp sách 10 kg hay đang học mà không biết đọc và viết tài chính có thể. Vấn đề là cha mẹ khi mắc bệnh tiềm thức vẫn ép con đạt điểm 9, điểm 10. Ngoài ra, dù cha mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc dạy dỗ con cái nhưng nhiều bậc phụ huynh cũng giữ con lại học ”.— – >> Giữ bình tĩnh trước chuyện sách giáo khoa lớp 1-cho rằng phụ huynh cần bình tĩnh xem xét mọi khía cạnh của sách giáo khoa mới trước khi đánh giá sách giáo khoa mới, thay vì chỉ chăm chăm vào một số câu, chữ, hình ảnh và bình luận của bạn đọc Châu: “Đủ chuyên môn chưa? , Bạn có thể giả sử bộ não của trẻ lớp 1 cuốn sách này có thấm được không? Mặc dù các chuyên gia viết cuốn sách này là đội ngũ có trình độ, chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đặc biệt là về tâm lý, giáo dục và giảng dạy . Tất nhiên, không thể nói tuyệt đối rằng các chuyên gia sẽ không bao giờ sai, nhưng phản biện phải chính xác và chính xác. Đây là lý do xã hội cần phân công lao động.

Bản thân tôi (là một kỹ thuật viên) đã có nhiều nghiên cứu về tâm lý trẻ em, và Chúng chơi cùng nhau, tương tác và trò chuyện với chúng rất nhiều sự vật, sự kiện, hiện tượng giống nhau … Trẻ con sẽ tiếp nhận và suy nghĩ một cách rất ngây thơ, và chưa bao giờ hoàn thiện chúng như người lớn chúng ta thường dùng. Tầm nhìn. Tiếp tục. Tôi cũng tin rằng các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao hơn Chúng tôi tốt hơn nhiều (bởi vì tôi đã đọc và áp dụng các đề xuất và hướng dẫn của họ, và sau những quan sát cá nhân chu đáo, tôi nghĩ nó có hiệu quả). Tôi nghĩ các bậc cha mẹ hãy bình tĩnh, suy nghĩ từ tốn, đừng đánh giá theo định kiến ​​cá nhân, suy nghĩ của người lớn và dư luận, có thể các bạn có ý kiến ​​khác. “— >> Bạn có đồng ý với quan điểm trên không? Việc đăng bài viết này lên đây có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. -Thanh tóm tắt lại

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?