“Phim tình yêu” chống dịch đầu tay

(Quan điểm này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi thích những bà mẹ khác thích sữa, tôi thích phim tình cảm của Hàn Quốc. Phụ nữ luôn có những cảm xúc phù phiếm của riêng mình. Đặc biệt là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2016 “Hậu duệ mặt trời” đã để lại ấn tượng sâu sắc với tôi. Người giàu yêu những cô gái Hàn Quốc nghèo. Hình ảnh người lính rất đẹp: “Tôi yêu bạn, nhưng tôi yêu đất nước của tôi.” Hình ảnh một bác sĩ cứu sống và hình ảnh một người lính quên bảo vệ hòa bình ở một quốc gia khác dường như tỏa sáng.

Có nhiều cảnh liên quan đến chiến tranh và tội ác hòa bình. Nó cũng có thể gây ra virus nguy hiểm. Hình ảnh những người lính và những người lính bảo vệ hòa bình và hòa bình bên cạnh nhau rất đẹp và yếu đuối.

>> Nỗi lo lắng của Đông Nam Á bùng phát như Châu Âu

Lúc đó tôi xem phim, tôi chỉ cười vì nghĩ rằng sẽ không bao giờ có sự sống. Nhưng một ngày nọ, trong chuyến thăm Covid-19, những cảnh trong phim đã trở thành những người bạn thực sự. Hình ảnh các bác sĩ và y tá làm nhiệm vụ ngày đêm để bảo vệ sức khỏe nhân dân, những người lính âm thầm bảo vệ biên giới trên đường, một số lượng lớn binh lính phun thuốc khử trùng vào ban đêm, và những người lính tiêu cực phục vụ trong khu vực cách ly, bất kể sống hay chết, không cần phải lo lắng về những khó khăn và khó khăn. Và có đủ khả năng để chiến đấu chống lại đại dịch. Khi người vô thức phản ứng tiêu cực, “rất nhiều tình yêu được trao và không có nhiều cái tát” .

– Họ luôn hy sinh trong im lặng và hành động im lặng mà không cần hỏi. Nhiều người nói rằng đây là trách nhiệm của họ và luôn được nhà nước đưa ra. Tôi muốn biết, nếu bạn được nhà nước nuôi dưỡng, chính phủ có học thức sẽ làm công việc tương tự như công việc ban đầu chứ?

Thật dễ dàng để chỉ trích người khác như thể họ khó khăn. Có lẽ từ rất lâu, chúng tôi đã làm việc trong ngành kinh tế, vì vậy chúng tôi rất coi trọng tài liệu. Ngày nay, các doanh nhân được ca ngợi là động lực để tạo ra việc làm và tạo ra giá trị gia tăng. Nhưng chúng tôi quên rằng khi sự cố xảy ra, áo sơ mi trắng và xanh là một nhiệm vụ khó khăn trong việc bảo vệ chúng tôi.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận .

Peacock P

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?