“Học tiếng Nhật và bán mặt nạ giữa bệnh viêm phổi ở Vũ Hán”

Tôi chưa bao giờ thấy ai đó bị sốt do đại dịch toàn cầu như 2-3 ngày qua. Đặc biệt tại Việt Nam, mặc dù chỉ có 5 trường hợp được tìm thấy, điều này rất phức tạp, nhưng trên toàn quốc, mặt nạ y tế và thiết bị bảo vệ đã đạt đến đỉnh cao. Hệ tư tưởng của ngành y tế (bao gồm cả thiết bị y tế) dường như đã bị gạt sang một bên, nhường chỗ cho thu nhập và tăng giá đột ngột.

Cộng đồng tự nhiên hiểu được sự nguy hiểm của nCoV. Do đó, họ phải tìm cách mua với giá cao, trang bị cho mình và tích cực bảo vệ gia đình và người thân. Đây là xu hướng chung. Thật không may, công ty đang sử dụng nó. Mọi người không cần họ quyên góp miễn phí, nhưng chỉ cần giữ giá thị trường, sẽ không có cảnh “sốt” và “hết hàng” như ngày nay. Trong thời gian dịch bệnh, công ty đã đồng ý không tăng giá mặt nạ, thậm chí ở nhiều nơi, để tăng giá ở mức giá thấp nhất để đảm bảo rằng tất cả mọi người phải sử dụng nó. Tại Việt Nam, cũng có một số tổ chức và nhà tài trợ. Người nổi tiếng đã mua hàng ngàn mặt nạ và cung cấp miễn phí cho mọi người, và cung cấp lời khuyên về cách ngăn chặn dịch bệnh này. Đây là một động thái cao quý, thật không may, nó là tự phát và nhỏ.

– Mọi người trong phòng đều tránh được tình trạng này và đại dịch chắc chắn sẽ sớm được đẩy lùi. Tôi hy vọng chính quyền có thể quản lý chặt chẽ các tổ chức làm tăng giá mặt nạ và hy vọng rằng xã hội sẽ hợp tác để loại bỏ dịch bệnh nguy hiểm này. Hãy bảo vệ bạn khỏi virus Corona.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để có được trang bình luận.

Châu Tân Phát

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?