Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: ��֪������������ in D:\wwwrootwp\wp_40\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.pubgduo.com/wp-content/uploads/2020/10/23/637390351359278239.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: ��֪������������ in D:\wwwrootwp\wp_40\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Người Mỹ không sợ “khẩu nghiệp” khi hiến tinh trùng

Ở Việt Nam, việc xin tinh trùng cho các bà mẹ đơn thân còn hơi mới nhưng ở Mỹ thì đã có từ lâu. Ăn xin thực ra có nhiều trường hợp khác nhau. Một số cặp vợ chồng không có tinh trùng của chồng, có những phụ nữ độc thân, và có những cặp đồng tính nữ.

Nguồn tinh trùng chủ yếu là học sinh. Trước khi hiến tặng, chúng đã được lựa chọn cẩn thận và kiểm tra các bệnh di truyền. Các bác sĩ thường nói rằng tinh trùng được mua từ ngân hàng tinh trùng là một loại “hàng hóa” có giá trị và đảm bảo. Vấn đề lớn nhất mà mọi người gặp phải là tránh đổ vỡ trong hôn nhân. Cùng cha sinh mẹ đẻ do thụ tinh với tinh trùng hiến tặng. Cơ sở y tế tiếp nhận tinh trùng sẽ đăng ký danh tính của đứa trẻ vào ngân hàng tinh trùng sau khi giúp bệnh nhân có con, để người hiến biết mình có bao nhiêu đứa con. Những đứa trẻ này cũng biết cha ruột của mình là ai, nhờ vào số đăng ký của người cho tinh trùng, và cẩn thận khi chọn vợ / chồng tương lai. -Một số nhà tài trợ thậm chí còn cho phép một đứa trẻ 18 tuổi “mở” hồ sơ để biết rằng anh ta là người góp phần di truyền. Trẻ trên 18 tuổi không thể nhờ ai điều gì nên việc biết điều này là bình thường. Tuy nhiên, hầu hết những người hiến tặng đều chọn ẩn danh, và chỉ có nhiều cửa hàng trong ngân hàng tinh trùng biết về việc ẩn danh này. -Các quan điểm của Hoa Kỳ về mức sinh là công khai. Họ coi việc sinh con là quyền và việc sinh con là nguồn lực của đất nước. Người Mỹ được khuyến khích sinh nhiều hơn, vì vậy ngân hàng tinh trùng, trứng, liệu pháp sinh sản và các dịch vụ mang thai giúp họ sinh sôi. Mọi người đều bị ràng buộc bởi luật pháp nghiêm ngặt, giúp con cái của những người có nhu cầu dễ dàng hơn. -Người Mỹ không sợ “nghiệp chướng”. Đối với họ, việc mang tinh trùng cho người khác trong tương lai là một điều tốt. Những người “xin” tiền cho con thực tế có tiền để làm thủ tục đắt đỏ, nên không phải lo lắng về chuyện sinh con. Đứa trẻ nghèo hoặc không được chăm sóc.

Trên thực tế, cũng có nhiều người đàn ông cảm thấy lăng nhăng dẫn đến “hậu quả” là nhiều người không biết bố mình là ai, nghĩ bố đẻ mình là ai. Cha là người đó, nhưng hóa ra lại là người khác. Những người này khó có thể gặp con của một người cha “vô danh tiểu tốt” và cưới đứa trẻ này. Đây là một “mối nguy” tự nhiên.

So với sự “nguy hiểm” này, một đứa trẻ sinh ra từ việc hiến tinh trùng sẽ gặp một người có cùng “cha” với mình. Thấp, đặc biệt là khi những đứa trẻ này biết tất cả các nguồn gốc.

>> Bố mẹ Việt đã bỏ “kiếp cua rô bốt, kiếp máy xúc”

Ở Mỹ, người ta hiến tinh trùng và trứng để hưởng lương, tuy không nhiều nhưng xứng đáng. Với nền giáo dục y tế tiên tiến và luật pháp nghiêm ngặt, ngành dịch vụ AHR của Mỹ đang bùng nổ. Tại Hoa Kỳ, nhiều người Trung Quốc đang tìm kiếm con trai, và nhiều người ở Úc đang tìm kiếm tinh trùng và trứng. Do Australia không chấp nhận thanh toán cho các sản phẩm của con người (như máu, tinh trùng và trứng) nên chúng hoàn toàn phụ thuộc vào sự đóng góp hào phóng của các nhà tài trợ nên rất khó vận động các nhà tài trợ. – Vì đất nước cần “dân số vàng” để có lực lượng lao động, các biện pháp hỗ trợ sinh sản đang dần được hoàn thiện, vì vậy xét về mặt nhân văn và lợi ích, việc giúp đỡ trẻ em khó khăn là rất quan trọng. Thực tế xã hội. Người Mỹ đã nhận thức được vấn đề này từ lâu, và họ vẫn có một ngành công nghiệp hỗ trợ sinh sản phát triển mạnh về mọi mặt. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?