“Chúng ta có cần hướng nghiệp cho học sinh tiểu học không?”

Đổng Kiến Hoa cho biết: “Theo” Hướng dẫn hướng nghiệp gợi ý cho học sinh tiểu học “, hướng nghiệp có lợi cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Tham gia vào các hoạt động của trường. Thông qua chương trình học kỹ năng và kỹ năng tư duy, sự phát triển khả năng sẽ hình thành phương pháp học tập đơn giản. Tư duy ở cấp tiểu học Điều này khác xa so với sách giáo khoa lớp 1. Chủ yếu tham quan tranh ảnh, màu sắc, chữ số, chữ cái tiếng Việt, không kể từ ghép nhưng sách mới lại nhầm lẫn giữa các chữ (y, i, ch, tr, g gh …). Cuốn sách này nên phân bổ kiến ​​thức một cách hợp lý để trẻ sẽ biết mọi thứ khi suy nghĩ và tư duy trong một năm học.

Đây không được gọi là phát triển khả năng phát triển, mà là thông qua phát triển nghề nghiệp mới hoạt động giao tiếp, để Tiếp thu kiến ​​thức và phát triển năng lực cá nhân Vì vậy hướng nghiệp cho học sinh tiểu học là sự lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển của các em. Nghề nghiệp là tư tưởng của gia đình, mong nó tiếp nối thế hệ gia đình, mong muốn hình thành hướng nghiệp thông qua trò chơi, học ở tiểu học và hướng nghiệp cụ thể ở trường THPT, để Các em có thể suy nghĩ và rèn luyện theo đúng năng lực và sở trường của mình Đồng quan điểm, độc giả Mudaru nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tư vấn hướng nghiệp sớm: “Tôi đồng ý với phương án trên. Nhưng ở độ tuổi này, bạn phải giới thiệu các em vào các buổi gặp mặt ngoại khóa, xem qua màn hình hướng dẫn, vào các trang web nghề nghiệp… một cách dễ hiểu và khơi dậy được nhiệt huyết trong các em, không nặng nề, khó hiểu. . Tôi không biết mình nên chọn nghề nào? Cha mẹ tôi là nông dân và không biết gì về các công việc khác để giúp đỡ con cái của họ. — >> Chọn đúng nghề hay theo sở thích của bản thân?

Đề xuất về hướng nghiệp cho học sinh tiểu học, Xiaoji chia sẻ với độc giả: “Tôi khuyên trẻ em nên thảo luận về một vai trò, một nghề khác và xuất phát điểm khác với mọi người sau giờ học hàng tuần, chẳng hạn như bác sĩ, võ sĩ quyền Anh, người giữ cửa ‘Lái xe, ca sĩ, lính cứu hỏa, thợ sửa xe, MC,… để trẻ có sự phát triển hoàn thiện hơn về tính cách và tri thức. Từ đó hình thành ước mơ tương lai cho trẻ. Gợi ý hướng nghiệp cho học sinh tiểu học , Bạn đọc Huynhhuunhat7777 bày tỏ sự lo lắng: “Con ơi, lớp 1 phải cho con học riêng một ngày (hai đêm), tối thì phải dạy con hai tiếng, nếu không thì phải ở trong lớp. Nhiều em phải học ba bốn năm lớp 1. Đây là chuyện bình thường, vì sĩ số quá đông, một lớp gần 50 em, thêm vào đó việc học cũng rất nặng, có nhiều từ ngữ hỗn láo: “Sớm hè bạt ngàn”. “Pig-Pig” … nên dạy trẻ thông qua hình ảnh sinh động và gần gũi. Tiếng Việt chưa nói được, sau học kỳ 2 sẽ có môn tiếng Anh. Bây giờ người ta cần hướng nghiệp ở các trường tiểu học, liệu con em chúng ta có trở thành siêu nhân hay tỷ phú trong tương lai? Làm thế nào để học sinh biết kiếm tiền từ việc đi làm “.

>> Bạn có đồng ý với lời khuyên hướng nghiệp của học sinh tiểu học? Gửi tại đây. Nội dung viết tay không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net .

Fan tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?