Đường cấm ba làn xe

Tôi là một kiến ​​trúc sư, và tôi muốn chia sẻ những giải pháp gợi ý để giảm ùn tắc giao thông ở các thành phố lớn ở Việt Nam hiện nay:

1. Thực trạng:

Buổi sáng, đường phố hướng vào nội thành và trung tâm đông đúc hầu như không bao giờ chuyển ra ngoại thành Phương hướng. Đến chiều, tình trạng ùn tắc giao thông phát triển theo hướng ngược lại. Lưu lượng truy cập này là định kỳ mỗi ngày trong năm.

2. Đánh giá:

Ùn tắc giao thông ở một chiều, trong khi giao thông ở hướng khác rất khan hiếm, gây lãng phí thời gian và tiền bạc của xã hội và sử dụng đường không đầy đủ.

3. Giải pháp:

Đặt kênh thứ ba ở giữa (nơi giá trị giữa hiện có). Làn đường này cho phép các phương tiện lưu thông cả hai chiều (cho phép đi một chiều trong khoảng thời gian nhất định). Cụ thể hơn: các phương tiện được phép lái xe từ nửa đêm đến 12 giờ trưa theo hướng ngoại thành vào trung tâm thành phố, từ trưa đến nửa đêm đi từ nội thành ra ngoại thành. 4. Đề xuất đánh giá:

Cách bố trí trên giúp hỗ trợ hướng tránh ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm theo chu kỳ. Đồng thời, nó cũng giúp điều chỉnh mật độ giao thông giữa hai hướng. Từ đó, nâng cao hiệu quả của hạ tầng giao thông.

>> Bạn nghĩ gì về con đường ba làn xe được đề xuất? Xuất bản tại đây. Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Nguyễn Chí Hiếu

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?