“ Hầu hết mọi người mua bảo hiểm xe máy để đối phó với cảnh sát giao thông ”

Tập trung vào câu hỏi “Tại sao phải mua bảo hiểm ô tô bắt buộc?”, Bạn đọc Xuan Fu phản ánh thực trạng ở Việt Nam: “Theo tôi, với hầu hết mọi người, mục đích mua bảo hiểm xe máy là bắt buộc. Chỉ có thể dùng nó để tránh bị phạt, đồng ý gặp CSGT nhưng thực ra lúc xảy ra tai nạn chúng tôi không mong đợi gì và đòi bồi thường. ”Thừa nhận:“ Tôi mua chỉ vì bị ép. Xác minh giới tính nhưng thông tin về bảo hiểm và thủ tục nhận quyền lợi không được bảo hiểm chi trả, dù mua bảo hiểm nhưng tôi luôn mang hình dạng của thẻ bảo hiểm. “Đương nhiên, nhiều người Việt Nam không mấy yên tâm với bảo hiểm xe ô tô bắt buộc. Thú vị. “Bạn đọc:” Để được bồi thường đối với loại bảo hiểm bắt buộc thì hồ sơ phải có: hóa đơn và xác nhận tai nạn, hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và giấy chứng nhận bảo hiểm. Chương trình vẫn còn rất linh hoạt, rất khó để thực hiện đầy đủ “.

“, tôi thừa nhận rằng loại bao phủ này là cần thiết. Tuy nhiên, dù nói rằng “công ty bảo hiểm sẽ trả tiền cho người bị thiệt hại trong vòng 15 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ” nhưng nông dân rất khó có đủ hồ sơ. Làm thế nào khó và tốn kém là như vậy? Bạn đọc A Nhiên thắc mắc. Mạnh: “Lần gần đây nhất anh tôi không may ngã vào người đi đường, gia đình họ đã yêu cầu bồi thường hơn 100 triệu nhân dân tệ. Vì vậy, anh tôi đã yêu cầu đóng bảo hiểm xe ô tô. Nhưng họ yêu cầu bệnh viện cung cấp giấy báo đóng tiền, giấy chứng nhận của cảnh sát và chính quyền địa phương trả lời về vụ việc. Giấy xác nhận. Mặc dù những giấy tờ này yêu cầu sự hợp tác của người bị thương. Khi người nhà của họ tức giận, họ làm cách nào để lấy hóa đơn viện phí cho tôi và làm cách nào để làm việc với tôi để có được các giấy tờ ủy quyền. Việc bán bảo hiểm rất dễ dàng, nhưng khi bạn tiêu tiền, Cái gì cũng là của trời cho.

Độc giả Lê Minh cũng bức xúc chọn cách bồi thường cho nạn nhân thay vì chờ bảo hiểm: lỡ có tai nạn thì chỉ tìm cách bồi thường cho nạn nhân, không có tiền thì đi vay mượn. Bạn không thể vay. Bạn sẽ bán xe và trả tiền bồi thường. Tôi chưa thấy ai gây ra tai nạn, nhưng tôi đang chờ bảo hiểm bồi thường cho tôi. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ bảo hiểm này tốt và nhân văn về mặt lý thuyết, nhưng trên thực tế … “.

>> >> Nên bật đèn lái xe máy vào ban ngày – ‘hiểu rõ ý nghĩa của công thức’ – so sánh nhược điểm của bảo hiểm xe máy bắt buộc ở Việt Nam với các nước trên thế giới, độc giả NTB Cho biết: “Ở nước ngoài họ làm được nhưng không có nghĩa là tôi cũng làm được. Ở nước ngoài, khi xảy ra tai nạn, chủ xe chỉ cần gọi điện cho công ty bảo hiểm tại hiện trường. Công ty bảo hiểm AZ chịu trách nhiệm kiểm tra tất cả, kể cả khám nghiệm tử thi, chụp ảnh, Đối với việc thẩm định, thỏa thuận bồi thường và làm thủ tục hồ sơ, chủ xe chỉ cần ký vào văn bản, theo cách này thì không cần kiểm soát chung mà người dân sẽ tự nguyện thực hiện chứ không phải cưỡng chế “- Nêu ý nghĩa của bảo hiểm ô tô bắt buộc, độc giả Vothien Cho biết: “Về nguyên tắc, phương châm hoạt động của bảo hiểm là vì mục đích nhân đạo, cụ thể là quản lý rủi ro, một biện pháp bảo vệ chủ thể khỏi những tổn thất về vật chất và tinh thần, bao gồm cả tính mạng con người. Nhưng ở Việt Nam, một số loại hình bảo hiểm rõ ràng không có tác dụng, bao gồm Bảo hiểm xe máy. Người dân không biết thông tin cụ thể của công ty bảo hiểm, trường hợp nào không được bồi thường, mức bồi thường bao nhiêu, thủ tục ra sao nên người dân không dễ dàng chấp nhận loại hình bảo hiểm này “. Thiếu hiểu biết và suy nghĩ về bảo hiểm xe máy bắt buộc: “Thái độ mua bảo hiểm là phải đối mặt nên nhiều người không chịu học hành, thấy khó khăn, phức tạp rồi bỏ cuộc. Từ đó, nó đã trở thành thói quen của hầu hết mọi người. Vì vậy, vì quyền lợi, trách nhiệm của bản thân và sự hài lòng của mình.” Soạn thảo quy trình, thủ tục bảo hiểm để giáo dục và tham khảo ý kiến ​​của cộng đồng trong trường hợp xảy ra tai nạn. Chỉ có như vậy, hiệu quả của bảo hiểm mới được nâng cao và hạn chế được sơ suất của người bảo hiểm. Vì lo mất thời gian, hãy nhanh tay click chuột để tiết kiệm Tiền bạc. Vì vậy, đôi khi họ tự làm tổn thương mình. Họ đã nghĩ đến việc mua bảo hiểmĐược bồi thường khi có sự cố. Nhưng không ai sẽ làm “.

” trong quá trình xác minh. Việc đầu tiên và quan trọng nhất trong một vụ tai nạn là phải báo cảnh sát, nếu không thì ai mà biết được bạn đang ám sát một người thật hay hai diễn viên. Toàn bộ bảo hiểm lừa đảo? Nhưng điểm đầu tiên và quan trọng nhất là đau đớn và nhiều người đã bỏ qua nó. Vì họ sợ trách nhiệm, hay nói rõ hơn là thiếu trách nhiệm. Giảm lỗi và làm chính xác những gì bạn cần. Khi bạn mua một cái gì đó bằng văn bản (dù là bắt buộc hay tự nguyện), bạn phải đọc kỹ “và đọc kết luận của Ấm Văn O.

>> Chia sẻ thông tin của bạn trên trang” ý kiến ​​”tại đây bài báo.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?