Việt Nam “Giải vô địch châu Âu 2004” dưới 23 vấn đề

Năm 2004, Thụy Điển và Đan Mạch đã tạo ra một “trò chơi kinh điển” trong trận hòa 2-2 ở phút 89 để loại bỏ người Ý. Hình ảnh bi thảm của Cassano đã lay động những người yêu mến đội bóng. Câu lạc bộ bóng đá Tim. , Bao gồm cả tôi.

Hãy trở lại U23 Việt Nam. Rõ ràng, đối thủ đã nghiên cứu kỹ trò chơi của chúng tôi và có kế hoạch ngăn chặn hoàn toàn trò chơi trên quả bóng, để các vật phẩm tấn công của Việt Nam không có nhiều cơ hội tiếp cận mục tiêu của đối thủ. Hãy nhớ rằng, khi đội U23 Việt Nam không thể ghi bàn, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất hoặc Jordan đã không thắng chúng tôi, chỉ vì thủ môn Betty East đã chơi tốt, và hàng phòng ngự của Dinghe Tang đã bù đắp cho kẽ hở. Tôi không hiểu tại sao khi nhiều người hâm mộ vẫn có cơ hội tiến lên, tại sao họ lại chỉ trích đội bóng? Họ cổ vũ để ăn mừng thành công của đội, nhưng bây giờ họ có hai trận hòa với các đội mạnh từ lục địa, và thậm chí chỉ trích HLV Park Hang-seo. Hãy nhớ rằng, quân đội của chúng tôi là như thế này. Trên thực tế, người chơi sẽ không giành chiến thắng, sẽ không để bóng, chứ đừng nói đến việc thua trò chơi.

– Tôi vẫn tin rằng đội U23 Việt Nam tiếp tục tồn tại bởi vì đó chỉ là tình yêu, nhưng một khi đã yêu, bạn phải yêu đến cùng. Hy vọng rằng Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Jordan sẽ không bắt tay như Đan Mạch và Thụy Điển, để giấc mơ Olympic vẫn sẽ được quyết định bởi người Việt Nam.

MR T

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?