“Thật vô lý khi Hải Phòng khuyên mọi người nên sử dụng phương tiện khẩn cấp để đến sân bay Nội Bài”

Thông điệp “Hải Phòng khuyên mọi người quay số 115 khi đến sân bay Nội Bài” để tránh bị cô lập và đối mặt với nhiều sự phản đối của độc giả VnExpress:

Mất F0 là một mối nguy hiểm. Hải Phòng hiện có tiềm năng, nhưng kế hoạch sử dụng 115 xe cứu thương để đưa mọi người đến sân bay là không hợp lý. Điều này nghe giống như một thương mại dịch vụ hơn là một trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt là khi Covid-19 cần 115 phương tiện để vận chuyển bệnh nhân. Nếu bạn có phương tiện và nhân viên được phép rời khỏi tỉnh và bạn biết rõ mục đích (chỉ có sân bay Hải Phòng-Nội Bài được ủy quyền và ngược lại), vui lòng kiểm tra số km đã đi và liệu camera có thể đặt cách ly trong 14 ngày không ? Nếu mọi người nhận thức được sự tuân thủ này, họ không phải cách ly trong 14 ngày và ngược lại.

Congthanhmdt

Sử dụng xe cứu thương cho dịch vụ, nếu có bệnh nhân cần khẩn cấp, bạn nên làm điều đó. như thế nào về nó? ‘Hay cái gì? Có thể sử dụng xe máy, taxi? Chưa kể, điều gì sẽ xảy ra nếu một hành khách mang xe cứu thương bị nhiễm Covid-19 và sau đó vận chuyển các bệnh nhân bị bệnh nặng khác để buộc họ và gia đình họ truyền bệnh? Chúng ta phải xem xét các biện pháp khác toàn diện hơn.

Lavender Nguyen

Xe cứu thương là một công cụ chuyên dụng, thiết bị quan trọng nhất trong thời kỳ dịch bệnh là phục vụ bệnh nhân. Tại sao chính quyền rất khó hiểu? Là một người Việt Nam ở nước ngoài, bạn có thể liên hệ với đại sứ quán để có giải pháp. Mọi người phải tuân thủ luật pháp và quy định của quốc gia nơi họ sinh sống.

Trà Đạo

Nếu mọi người thuê xe cứu thương để làm công việc cá nhân này, họ sẽ lái loại xe nào khi ai đó thực sự bị bệnh?

tranbaouyen2006

Do đó, nó giống như lạm dụng xe cứu thương cho mục đích sai và mất xe nếu cần thiết. Tôi không biết tại sao chính quyền đề nghị kế hoạch này?

Nguyễn Vũ

Xe cứu thương có đi làm không? Những tài liệu nào cho phép chiếc xe đặc biệt được sử dụng cho mục đích không phù hợp?

Nguyễn Châu

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây cho phần “Nhận xét”.

Việt Thanh tổng

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?