Tiết kiệm tài sản từ thiện

Những vùng lũ lụt ngập tràn đồ dùng cứu trợ. Không những vậy, còn xảy ra ùn tắc tại các điểm tập kết đầu mối: sân bay, bến xe, trục giao thông và cả khu dân cư… Vì sao lại xảy ra tình trạng này? trong tình huống này? Có nhiều lý do, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cứu trợ dựa trên suy nghĩ mặc định:

Giá trị mặc định của không gian trong khu vực thiên tai: Ví dụ: lấy He Ting, Quang Binh, Guang San và Cai Tianshun làm ví dụ. Mọi người đều nghĩ thế này “Trắng trời, trắng trời” khắp bốn tỉnh. Nhưng không phải vậy, chỉ có một số nơi trũng mới bị ngập mái, những nơi khác chỉ vào vườn, có nơi hoàn toàn không bị ngập. Cứu trợ: Hầu hết khi xảy ra bão lũ, ai cũng nghĩ dân vùng lũ đói, khát, rét (vì ai cũng nghĩ dân các tỉnh này nên ngồi trên nóc nhà chờ cứu hộ). Vì vậy, các loại vật tư viện trợ chủ yếu là lương thực, thực phẩm, nhất là mì, gạo, nước uống, đường, sữa … Thực tế thì nạn đói có thể xảy ra nhưng chỉ xảy ra với số ít, chỉ trong vài ngày đầu. .. Sau đó, chính quyền và lực lượng cứu trợ sẽ lo cho người dân để không còn ai bị đói.

Thực phẩm dư thừa trong các tổ chức, cơ sở, đoàn thể và cá nhân hảo tâm. Đồng thời, cư dân vùng đồng bằng không có những vật dụng cơ bản cần thiết như: bạt, chăn, mền, băng vệ sinh, đèn pin, bật lửa, sạc, điện thoại để dựng lều; và những thứ giúp ổn định cuộc sống gia đình sau lũ như tiền giống. , Động vật (tất cả chúng đều phải bắt đầu tay trắng)

>> Hãy tử tế với các nhà từ thiện-Một từ khác là có những nhà từ thiện thường không thích hoặc tin tưởng vào đội cứu hộ địa phương. Vì vậy, ai cũng muốn đưa hàng hóa đến tay người có nhu cầu. Trên thực tế, chính quyền địa phương có trách nhiệm quản lý nhân sự. Họ cần biết ai sẽ đến, ai đi, làm gì, hàng hóa và người nhận trong khu vực của họ được giám sát như thế nào và sự an toàn của nhà từ thiện … – hãy tưởng tượng xem mọi người đã mang theo nhiều thức ăn chưa, Thức ăn, cách chính phủ mời người dân và quà cáp, họ sẽ tìm ở đâu (họ có đủ loại công việc phải làm, và mỗi công việc đều do bộ phận cung cấp). Ngay cả khi nhà hảo tâm thuê người vận chuyển quà trong ghềnh thác và bị chính quyền bắt giữ, thì điều đó cũng cần thiết.

Chỉ còn một hoặc hai ngày nữa. Thời gian như ngừng trôi, rồi lũ lụt, mưa nhẹ gió nhẹ tiếp tục. Công nhân và tổ chức từ thiện (chủ yếu là lương thực, thực phẩm) vẫn đông. Mong các nhà hảo tâm phối hợp với chính quyền địa phương tìm giải pháp để tránh tình trạng hàng hóa bị hư hỏng gây đổ gây lãng phí nhân lực và tiền bạc.

Cuối cùng, mong mọi người bình tĩnh và suy nghĩ kỹ. Hãy phân biệt rạch ròi giữa thiện và ác, cùng nhau trả giá lớn hơn, tìm ra cách giải quyết khôn ngoan và kịp thời nhất, tránh tình trạng khó ai nấy làm rồi lại lặp lại sai lầm như ngày hôm nay. Bài báo ở đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?