U23 Việt Nam đã “trở lại chiến trường”.

Khi đánh giá thành tích và kết quả của U23 Việt Nam trong giải đấu này, nhiều độc giả của VnExpress tin rằng đây là thất bại có thể thấy trước và cần thiết của đội sau khi xem trận đấu lần thứ hai. Nhiều năm thành công:

Chúng tôi đã bị loại như một dự đoán, nhưng trong trò chơi này, có rất nhiều điều để nói:

– Tianzhu đã phạm sai lầm theo cách cũ, ảnh hưởng đến toàn đội lí trí. Ấn tượng của tôi là thủ môn rất bất ổn cả về chuyên môn lẫn tâm lý.

– Trọng tài yêu Triều Tiên đến mức anh ta từ chối chấp nhận một hình phạt trong những trường hợp tế nhị. Nếu tình huống là hình phạt của trọng tài, không ai dám đổ lỗi cho anh ấy. Vào cuối của trò chơi, ngay cả khi điểm lỗi chỉ ở vạch 1650, Hàn Quốc đã bị phạt. Tại thời điểm này, chúng tôi đã mất nhiều cầu thủ quan trọng, được bổ sung bởi nhiều yếu tố mới, do đó sự phối hợp không được tốt lắm, và đường chuyền không tốt, phần còn lại chỉ là kiệt sức tại Đại hội thể thao Đông Nam Á. Trong cuộc thi này, trò chơi chiến thắng và thất bại là bình thường, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ. Vì điều này, tôi cũng nhận ra một điều. Mặc dù thế hệ HAGL không hiệu quả, họ tự tin trong việc kiểm soát bóng và đội có sự phối hợp tốt. Phong cách chơi này khiến đội bóng yếu đi và đột biến, ảnh hưởng đến sự phấn khích của đội, buộc tất cả các đối thủ phải thận trọng nhưng không dám tấn công, và áp lực phòng thủ giảm đi rất nhiều. — Minh Nguyễn Văn

Một mất mát cần thiết cho một mục tiêu dài hạn. Không đội nào có thể thành công mãi mãi. Chúng tôi có quá nhiều kinh nghiệm vẽ tranh, và chúng tôi sẽ hướng dẫn sau. Nhiều người nói rằng tiền vệ không đủ sáng tạo và động thái lớn để chuyển nhượng không nhất thiết phải đúng. Các tiền đạo “đánh giá thấp” mức giá trước đó, điều này không nhất thiết phải như vậy. Vấn đề là các đối thủ cạnh tranh đã nghiên cứu kỹ về Việt Nam và họ thận trọng hơn trong phương pháp của họ. Với các chiến thuật như Mourinho, yếu tố quan trọng nhất là hành vi phạm tội của đối thủ, nhằm cung cấp cho chúng tôi một cuộc phản công nhanh. Khi chúng tôi gặp những đối thủ có xu hướng tập hợp lại, thẻ của chúng tôi bị giảm. Yếu tố quan trọng đã gây ra thất bại nhất của chúng tôi cho đến nay là hồ sơ. Lựa chọn tấn công Văn Văn, Văn Đức và Văn Thành gần như không đạt yêu cầu. Đây là chìa khóa cho biểu đồ 3-5-2 của ông Park.

Việt Nam

Bóng đá giống như một sơ đồ hình sin: sau một chu kỳ thành công hai năm, chu kỳ bắt đầu. đối diện. Ngoài ra, Thái Lan đang trở nên tốt hơn. Vòng loại U23 châu Á thua Việt Nam 0-4. SEA Games gắn liền 2-2 với Trọng Hoàng và Hùng Dũng của U23 VN. Bây giờ, họ đã vượt qua vòng bảng trong một hình thức thuyết phục, và lối chơi ngày càng trở nên nhất quán hơn. Nói cách khác, thấy sự tuần hoàn của bóng đá là có thật, và đội tuyển Việt Nam đã đứng đầu bảng xếp hạng trong hai năm qua (chiến thắng AFF Cup và thi đấu lần thứ 30), run rẩy hơn bao giờ hết. Thông qua các cuộc thi đồng đội (đặc biệt là Thái Lan). Tôi hy vọng rằng thất bại này sẽ giúp nhóm của chúng tôi học khóa học, cập nhật bản thân và định vị tốt hơn cho giải thưởng tiếp theo.

Ông Lê Hoàng

Sự thất bại cần thiết để đưa chúng ta lên bề mặt. Sau nhiều thành công, người chơi không chỉ kiệt sức mà còn cạn kiệt khát khao, động lực và sự chú ý. Các cá nhân thực hiện kém trong cuộc thi này có cơ hội để xem xét lại. Có lẽ sự suy giảm hiệu suất được tính cho các trò chơi ĐNÁ. Thông thường, rất khó để một đội tham gia hai trận liên tiếp chỉ sau vài tháng. Hiện tại, người chơi không nên quá buồn. Đây chỉ là một trò chơi trẻ, hay. Nó không được coi là cơ hội cho ma sát, và không có thêm động lực để theo đuổi các mục tiêu cao hơn. NHM, tiếp tục ủng hộ đội.

Trần

Rõ ràng, thật buồn khi mất tất cả mọi người. Nhưng chúng ta nên đánh giá sức mạnh Việt Nam ở đâu bây giờ? Chúng ta đã ở vòng bảng châu Á bao lâu rồi? Từ Jordan, UAE là đối thủ “giá trị” của Việt Nam? Họ mạnh hơn Việt Nam. Ông Park biết ông biết chúng tôi, ông biết, vì vậy ông có một chiến lược hợp lý đã thu hút hai đội mạnh hơn tập trung vào Triều Tiên. Nếu luật cũ được thông qua, Việt Nam sẽ thoải mái và thuận lợi hơn, nhưng luật mới sẽ bình đẳng hơn với các đội mạnh khác. Đối với những người hâm mộ thực sự, thông minh, họ cũng biết điều này. Họ muốn đội bóng thể hiện tốt, không mù quáng, để thúc đẩy đội bóng lên đám mây, nghĩ rằng đó là điều tốt nhất ở châu Á, nghĩ rằng đó là đội mạnh nhất trong ban giám đốc và chắc chắn sẽ giành chiến thắng với Jordan hoặc Hàn Quốc. – >> Chia sẻ tin nhắn của bạn trên trang “Nhận xét”Ở đây .

Tóm tắt Yue Khánh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?