“Ăn trái cây cộng với trừng phạt rượu” chỉ là một cái cớ

Đối mặt với mối quan tâm về việc “ăn rượu trong trái cây phồng”, nhiều độc giả của VnExpress bày tỏ ủng hộ các biện pháp trừng phạt mới và nhấn mạnh rằng “ăn trái cây” không phải là lý do chính đáng cho nồng độ cồn cao: họ chỉ cố gắng chứng minh bản thân Tiêu thụ rượu có thể về nhà, vì ngưỡng nào là an toàn? Theo tôi biết, những người uống một chai rượu cũng say và vẫn bị sốc. Hàm lượng cồn trong một chai rượu rất thấp. Nếu lý do ăn trái cây là trái cây, Bộ Y tế trả lời rằng hàm lượng cồn này sẽ tan trong vòng 15-20 phút sau khi ăn và phải cực kỳ ăn vào để sản xuất rượu (có lẽ là một vài cuốn sách). Tôm hấp bia có thể hấp thụ bao nhiêu rượu? Thử hỏi xem có rượu nào ở đây không? Điều này thật ý nghĩa.

Một vấn đề khác là cảnh sát giao thông sẽ chỉ dừng lại dựa trên hành vi lái xe của người điều khiển phương tiện (không ổn định, không ổn định hoặc vừa ra khỏi quán bar …). Nếu bạn nhớ chính xác, bạn sẽ sợ bị thổi bay. Tôi đã xem một vài clip và nhiều người tự tin thổi nó, cho thấy kết quả là “0”, tiếp tục, không có vấn đề gì. Hơn 30 quốc gia / khu vực đã áp dụng mức “0”, tôi hoàn toàn đồng ý. Tôi đã từng uống rượu và về nhà, nhưng tôi đã ngã xuống một lần. Do đó, tôi đi xe máy. Đôi khi, khi tôi cảm thấy quá khó khăn, tôi từ chối uống rượu, ở trong phòng tập thể dục, giữ sức khỏe và tiết kiệm tiền.

Lớn

Sống ở một nơi mà kiểm tra nồng độ cồn đã hơn 30 năm. Bây giờ, tôi chưa bao giờ nghe nói rằng ăn trái cây sẽ bị trừng phạt vì uống rượu. Thật vậy, những người biết rượu tranh luận. Còn việc uống vào sáng hôm sau, luôn uống, nên suy nghĩ kỹ trước khi uống.

Nguyễn Đình

Suy nghĩ lại về hình phạt luôn hợp lý, bởi vì chúng tôi chỉ xem xét nồng độ cồn trong khi lái xe. Dựa vào người bình thường, nếu nồng độ cồn cao sẽ dẫn đến bỏ trốn và gây ra tai nạn, vậy nó ăn hay uống gì?

Badg79- — Nói một cách khoa học, cách ăn đồ ngọt đã được chuyển đổi một phần thành rượu. Tuy nhiên, đối với tất cả các loại trái cây và thực phẩm không cồn, hàm lượng đường chuyển thành rượu rất thấp (ngay cả khi nó được tiêu thụ nhiều nhất). Số tiền này thấp hơn ngưỡng phát hiện của máy dò rượu được sử dụng bởi cảnh sát giao thông. Mọi người đều thoải mái.

Nguyễn Châu

Chúng tôi thường bảo vệ những gì chúng tôi làm vì hầu hết mọi người không biết chúng tôi rất rõ ràng. Chúng tôi dành quá nhiều thời gian để tìm kiếm những khoảng trống để tránh sai lầm. Đó là tôn trọng luật pháp và sự nghiêm ngặt của nó. Nếu bạn ăn trái cây và thổi nó bằng rượu, bạn có thể tự tin viết vào tập tin chế biến: “Tôi ăn trái cây, không uống trước khi lái xe.” Nếu bạn đúng, không có gì phải lo lắng.

Tuấn Hoàng

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Nhận xét”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?