“Cha mẹ phải đón con lên xuống để duy trì khoảng cách 1,5 m”

Về yêu cầu của Bộ Y tế rằng học sinh ngồi cách nhau 1,5 m, độc giả của Thanh Y cho rằng điều này đã gây ra những khó khăn lớn cho các trường học, giáo viên và học sinh:

“Nếu con đường có thể chứa tới 16 học sinh, mỗi lớp chỉ có thể có tối đa Có thể có 16 học sinh. Học sinh chỉ có thể bao quát khoảng cách trong suốt khóa học, nhưng có thể nghỉ giữa các lớp, sau đó làm thế nào để quản lý sau giờ học? Cả lớp, toàn bộ bức tường có mặt khắp nơi. Giáo viên và học sinh gặp nhiều khó khăn. Lúc đó, học sinh phải đeo mặt nạ, ngồi cạnh nhau, rất khó giao tiếp với nhau và giáo viên gặp khó khăn trong việc giao tiếp với nhau. Không có giao tiếp giữa học sinh và học sinh. Một vài phút của thời gian nghiêm trọng là vô ích đối với tôi. Nếu một đứa trẻ bị ốm vào buổi sáng, mống mắt lan sang c, và những thứ khác lan ra bàn, ghế và cửa, khiến chúng học cách lây bệnh. Vì bị cô lập, tôi đã mất 1,5 m con gián và không làm gì cả.

Học nhóm cũng yêu cầu giáo viên dạy liên tục: 4 đội vào buổi sáng, 4 đội vào buổi chiều tôi dạy nửa kia vào buổi chiều. Tôi nghe nói rằng một số giáo viên dạy vào lúc 8:00 tối Nó 4 giờ sáng, sau đó sẽ có 4 buổi vào 5 ngày liên tục. Vậy giáo viên có thể tìm thấy sức mạnh của việc dạy học ở đâu? Vì vậy, nếu không có nghiên cứu, giáo viên dạy nhiều thứ sẽ không đủ khả năng. “>> — -Students không thể ngồi cách nhau 1,5 mét.

Trước sự thiếu sót của yêu cầu này, độc giả Lam chỉ ra rằng mục tiêu giữ khoảng cách không phải là học sinh, mà là đưa cha mẹ và con cái họ đến trường và đi học:

“Căn bệnh này đã hơn nửa năm rồi.” Trên khắp thế giới, bao gồm cả Việt Nam, đại đa số người nhiễm bệnh là trung niên và cao tuổi. Tỷ lệ lây nhiễm của những người trẻ tuổi (dưới 25) là cực kỳ thấp. (Dưới 0,01%). Mọi người chết vì Covid-19 đều là người trưởng thành có hệ miễn dịch hoàn chỉnh. Đồng thời, hệ thống miễn dịch của những người trẻ tuổi không đầy đủ và tỷ lệ tử vong rất thấp, có thể nói là rất hiếm (chỉ có một vài trường hợp trên toàn thế giới). Sợ hãi dựa trên suy luận không dựa trên bất kỳ thực tế nào, đây có thể là thói quen phổ biến của hầu hết người Việt Nam. Vô số trẻ em trên khắp thế giới sống trực tiếp trong dịch bệnh, nhưng chúng không bị nhiễm bệnh. Mặc dù Việt Nam không phải là dịch bệnh, tôi khuyên bạn nên ở trong tình trạng tốt miễn là học sinh phải đeo khẩu trang, găng tay và tròng kính (nếu có) mà không cần bằng cấp ).

Đáng sợ không phải là một bệnh nhiễm trùng ở trường, mà là sự lây nhiễm của cha mẹ trong quá trình đưa đón trẻ em. Họ là những người bị virus tấn công. Không cần phải có khoảng cách 1,5 m cho học sinh, nhưng khoảng cách giữa phụ huynh và xe buýt của trường là rất quan trọng. Ngoài ra, vì giáo viên cũng là người trưởng thành, nên việc xem xét tính lây nhiễm của giáo viên. Nói tóm lại, thông qua việc thiết lập luật cảm ứng và loại trừ, những người cần dịch phòng hơn 30 tuổi. Những người dưới 30 tuổi có thể lây nhiễm và truyền bệnh, nhưng không có khả năng tử vong. Khả năng nhiễm trùng, lây truyền và tử vong của thanh thiếu niên là cực kỳ thấp. Tại sao chúng ta không lo lắng, nhưng ai là những sinh viên có nguy cơ cao hơn là những sinh viên có rủi ro thấp? “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây cho một trang bình luận.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?