“Thời gian cô lập xã hội phải được kéo dài sau ngày 15 tháng 4”

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Trong những ngày gần đây, chúng tôi đã chiến đấu chống lại dịch Covid-19, một trong những đại dịch nguy hiểm nhất thế giới . “Chống lại dịch bệnh như thể bạn đang chiến đấu.” Đặc biệt kể từ khi Thủ tướng Chính phủ thực hiện Chỉ thị số 16 về các biện pháp khẩn cấp để phòng ngừa và kiểm soát Covid -19, họ đã đồng ý thực hiện một xã hội toàn quốc trong vòng 15 ngày kể từ ngày 1 tháng Tư. sự cách ly. — Cho đến nay, với sự xuất hiện của căn bệnh thế giới. Điều này cực kỳ phức tạp, nhưng chúng tôi đã thu được kết quả tương đối tích cực. Ví dụ, thông qua các phương pháp điều trị hiệu quả mà không làm tăng số ca nhiễm SAR-CoV-2, hơn một nửa số bệnh nhân đã hồi phục.

>> ‘Bỏ qua nhiễm trùng nCoV không triệu chứng sẽ phải trả giá đắt “

Chà, với sự phối hợp của chính quyền và sự tự ý thức của mọi người, cũng rất tốt để tìm ra nguồn lây nhiễm Trên cơ sở đó, chúng ta biết nơi mầm bệnh được đặt để ngăn chặn và nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh. Điều quan trọng nhất là trong một xã hội có ít hàng xuất khẩu, người dân niềm tin về dân số ngày càng trở nên vững chắc. Sự thật quan trọng và thú vị, trong quá trình phòng chống dịch bệnh, chúng tôi luôn tuân thủ bốn nguyên tắc cơ bản sau: cách ly, khoanh vùng và dập tắt, và cơ chế áp dụng nguyên tắc của 4 4 để ngăn chặn thảm họa tự nhiên trên hiện trường Đề cập đến và hậu cần. Trong những năm qua, nó đã hoạt động khá tốt trên cả nước.

Sự kết hợp này đã tạo ra một sáng kiến ​​tuyệt vời để giải quyết tình trạng khẩn cấp của đất nước. Đó là “Nguyên tắc vàng” mà chúng tôi sẽ không bao giờ quên.

>> Chúng ta có nên kéo dài thời gian cô lập xã hội sau ngày 15 tháng 4 không?

Tuy nhiên, dịch bệnh hiện tại vẫn có những yếu tố tiềm ẩn khó lường và nguy cơ lây nhiễm vẫn tồn tại, đặc biệt là sự mất F0 gần đây cho thấy một số người vẫn bị nhiễm virut SAR-CoV-2. Cộng đồng, nhưng không có triệu chứng, và vì một số lý do đã không được tìm thấy.

Mặt khác, trong một phần dân số ngày nay, khi chúng ta nghĩ rằng đất nước chúng ta có thể tự đàn áp, sẽ có một cảm giác chủ quan. Dịch này, thậm chí một số người nghĩ rằng tôi vô tình bị nhiễm vi-rút SAR-CoV-2 có thể được chữa khỏi mà không phải trả tiền. Đối với những người nghĩ như vậy, việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh sẽ bị bỏ qua hoặc thậm chí bị coi thường. Đây là một rủi ro tiềm tàng rất lớn trong cộng đồng và có thể gây ra dịch bệnh với tốc độ rất nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Đối với các quốc gia như Hoa Kỳ và các nước Châu Âu khác, bài học về tầm nhìn dài hạn vẫn tồn tại ở Ý, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh … gần với Singapore, Indonesia hoặc Nhật Bản hơn chúng ta. Ngoài ra, các trường hợp phát hiện gần đây về virus SAR-CoV-2 đã được ấp nở gần một tháng trước khi được phát hiện, cho thấy bản chất của bệnh đang trở nên phức tạp hơn.

>> Hai phương pháp chống lại các bài học tiếng Trung-tiếng Hàn và tiếng Việt

Do đó, vấn đề ở đây là kết quả ban đầu chúng tôi thu được không thể xác nhận chiến thắng cuối cùng của đất nước chúng tôi. Dịch sang Phó Thủ tướng Vũ Đức Đàm cho biết: “Chúng tôi đã thắng mọi trận chiến, nhưng toàn bộ trận chiến vẫn đang diễn ra”, và đòi hỏi một chiến lược dài hạn hơn, tích cực hơn.

Trong nhiệm kỳ gần, thời kỳ cách ly xã hội được quy định trong Chỉ thị 16 đã kết thúc. Có lẽ để đảm bảo chiến thắng ổn định hơn, chúng ta phải giảm thời gian cách ly xã hội. Đặc biệt vào ngày 30/4, trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi hay điều chỉnh nào, hãy có tinh thần chặt chẽ và chặt chẽ hơn trong việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát.

>> >> Chia sẻ ý kiến ​​bài viết của bạn ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?