Sự công nhận vượt xa nỗi sợ hãi về dịch Covid-19

Kể từ ngày 7 tháng 4, ngày 2 tháng 4, dịch Covid-19 đã lan sang 205 quốc gia / khu vực, dẫn đến 935.000 ca nhiễm bệnh, 47.192 ca tử vong và không có dấu hiệu dừng lại. Nhiều quốc gia trên thế giới đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp, điều này gây ra sự lo lắng và lo lắng cho mọi người.

Trước vụ đánh bom dữ dội Covid-19, chúng tôi đã lo lắng rằng điều này là tự nhiên. Sợ tiếp xúc với mọi người, sợ lây nhiễm, sợ thiếu gạo, áo sơ mi và gạo, kiếm tiền trong một xã hội biệt lập, lo lắng về việc nhận hóa đơn tiêu dùng khi ở nhà hàng tháng, lo lắng về sự cô đơn và lo lắng về cái chết. .. Những nỗi sợ này xứng đáng được cảm thông và chia sẻ. Đây là bản chất bên trong của mỗi chúng ta. Mặc dù mạnh mẽ và lạc quan, đôi khi trái tim vẫn không ổn định và bi quan. Chúng tôi nhận ra rằng mọi người vẫn còn rất nhỏ bé trước thảm họa thiên tai và dịch bệnh, nhìn thấy sức mạnh của những người bị hạn chế, nhìn thấy cuộc sống mong manh.

Ngay cả châu Âu, được biết đến với ngành công nghiệp y tế hiện đại và phát triển, đang gặp khủng hoảng và đang sụp đổ ngay cả với số lượng người chết ngày càng tăng. mục lục.

Tôi cũng giống như bạn, trong tình huống hiện tại tôi sợ mọi thứ. Nhưng một khi chúng ta bình tĩnh lại, bây giờ chúng ta hãy cảm ơn những người đã giúp xã hội vượt qua nỗi sợ hãi. Khi chúng ta biết ơn, chúng ta sẽ thấy rằng cuộc sống thật đẹp và ý nghĩa. Từ đó, khuyến khích tôi bỏ qua đoạn này một cách mạnh mẽ. Nhận thức được sự phát triển của lịch sử, những tấm gương tuyệt vời phấn đấu cho hòa bình cả ngày lẫn đêm.

Thương mại và thương mại hạn chế quyền tự do di chuyển của nhiều người, nhưng đây là điều bắt buộc. Nếu không, gần 100 triệu người Việt sẽ là một sai lầm trong lịch sử. Như người xưa đã nói, “luôn luôn có”. Có phải người mất không có gì để làm với điều này?

Nhờ các đồng chí, cảnh sát không thấy nắng và mưa canh giữ biên giới, bức tường ngăn cách và khu vực ngăn cách … họ không ngần ngại chịu thua. Đó là một khu rừng của các khu vực bị cô lập và các trại biên giới, trên đường. Thức ăn nhanh, ngủ trên vỉa hè, hành lang, nằm trên bìa cứng, đệm … khiến nhiều người xúc động. Tôi nghĩ rằng họ làm điều này để không bị ấn tượng bởi họ, nhưng chỉ cảm động về trách nhiệm và trách nhiệm của họ – chúng tôi cảm ơn tất cả các thành viên trong xã hội vì sự hào phóng của họ. Trong thời điểm khó khăn, mọi người đều thắt chặt ví tiền, nhưng họ luôn sẵn sàng chia sẻ khả năng của mình với người khác. Sự đóng góp cho xã hội, cho dù bao nhiêu, là từ trái tim. Trân trọng khi bên đường để lại mặt nạ, bánh mì, hộp ăn trưa, vv để làm cho người nghèo được tự do, điều này thực sự thú vị.

Tôi rất vui khi đọc văn bản bên cạnh các mục miễn phí: khó khăn vẫn còn tồn tại. Nếu mọi thứ đều ổn, xin hãy từ bỏ người khác. Tôi muốn dành phần trang trọng của bài viết của mình cho đội ngũ bác sĩ – những anh hùng thực sự chiến đấu với Covid-19. Họ chiến đấu chống lại cái chết để khôi phục lại cuộc sống của bệnh nhân. Họ ở lại bệnh viện vài ngày và phải đeo thiết bị bảo vệ và khẩu trang y tế trong phần lớn thời gian trong ngày. Có bao nhiêu trong số chúng có dấu hiệu trên khuôn mặt hoặc dị ứng với việc sử dụng mặt nạ kháng khuẩn liên tục? Có bao nhiêu bác sĩ và bác sĩ phải ở lại bệnh viện, họ không dám về nhà, vì họ lo lắng rằng bệnh nhân sẽ cần và sợ lây bệnh cho người thân. Khi chiến tranh chặt chẽ như một sợi dây, có bao nhiêu người ăn đủ để ăn và cười với đồng nghiệp.

Lễ Tạ ơn vượt qua nỗi sợ hãi. Đó là một ngọn hải đăng hướng dẫn chúng ta vượt qua khủng hoảng. Ai cũng có nỗi sợ. Nhưng để vượt qua nỗi sợ hãi, bạn phải luôn cảnh giác, vững vàng và can đảm. Do đó, chúng ta phải chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để bình luận .

Trần Văn Hải

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?