“Ngay cả khi sự cô lập xã hội chưa kết thúc, đường phố bận rộn”

Nhiều độc giả của VnExpress phản ánh tâm lý chủ quan, bỏ qua các biện pháp phòng chống dịch bệnh của một số dân cư tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, đã mở lại các cửa hàng và doanh nghiệp trong thời gian “phá hủy hàng rào”, mặc dù thành phố không hủy bỏ xã Reunion:

Gần đây, lệnh kiểm dịch kiểm dịch vẫn còn hiệu lực và đường phố khác với vài tháng đầu mỗi tháng. Trong một cuộc sống dư dật, khi du lịch và giải trí bị hạn chế, niềm vui và sự tự do của cuộc sống, trong một thời gian ngắn, nhiều người ngay lập tức cảm thấy khó chịu. Sẽ mất một thời gian dài để dịch bệnh kết thúc.

Kính lúp

Có vẻ như Việt Nam đã giành chiến thắng trong giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại Covid-19. Nhưng đừng quá chủ quan, nếu không những nỗ lực của chúng ta sẽ đổ xuống sông và ra biển. Chỉ cần nghe nói rằng căn bệnh đã giảm và mọi người đang đi trên đường như một lễ hội, chợ bắt đầu tụ tập lại và các cửa hàng mở cửa trở lại. Hãy cố gắng tự cô lập cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ 30/4 và 1/5.

Lê Đình

Tình huống trên phố không đeo mặt nạ, quán cà phê, cửa hàng đông người, vui lòng đến phòng tập thể dục mà không đeo mặt nạ, và đảm bảo khoảng cách … Tôi thấy rất nhiều thứ trên đường. Ở những nơi nghiêm trọng, có rất ít hoặc không nghiêm trọng, đầu đường rất chật, nhưng giữa và cuối nhà hàng vẫn mở. Bất kể có cần thiết hay không, khách hàng ăn tại chỗ, và không có mặt nạ và không đội mũ bảo hiểm khi lái xe trên đường.

Luxubu

Nơi tôi sống, họ tụ tập trước nhà để uống rượu, nói to và la hét với nhau mà không cần bất kỳ hoạt động nào mỗi đêm. Trên đường phố, chỉ có 90% đeo khẩu trang, nhưng vẫn có những người bướng bỉnh không đeo cũng không nôn.

Laogia38

>> Những người “lạc quan nguy hiểm” về Covid-19-Tôi mới làm việc gần công viên Lê Thị Rieng. Tôi thấy mọi người đặt bàn cà phê phía sau bãi đậu xe của Công viên Cách mạng Tháng Tám, như thể họ đang di chuyển mà không có bệnh tật. -Tian Enman (Tiên Ngô Mạnh) -Tôi cũng thấy nhiều phi công tập trung tại các điểm nóng. Những người này phải gặp nhiều người mỗi ngày, nếu không họ không biết tìm họ ở đâu.

Thiên Nguyễn

Người dân bị bắt chủ quan không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Một số cửa hàng đóng cửa bên ngoài, nhưng vẫn ở bên trong, và mọi người xuống đường để tăng nguy cơ nhiễm trùng. Các nhà chức trách được yêu cầu phải có hành động quyết tâm hơn.

Nxduong1973

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây dưới dạng trang bình luận.

Tóm tắt Việt Thanh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?