“Thái Lan dưới 23 tuổi thua vì họ không thể chờ để giành chiến thắng”

Đánh giá từ trận thua tại Thái Lan tại U23, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng đội chủ nhà đã mắc sai lầm khi tiếp cận trận đấu và phải trả giá đắt vì sự tự tin thái quá của họ: — Khi trận đấu giữa Thái Lan và Australia bắt đầu , Tôi thấy các cầu thủ Thái Lan xâm chiếm các đối thủ của những quả đá phạt góc của Úc, họ cũng nhận được kết quả từ bàn thắng của Arnold. Nhưng người Thái đã quên một điều. Họ không thể cạnh tranh với các cầu thủ Úc Châu Đại Dương trong 90 phút, vì vậy họ chấp nhận thất bại được tuyên bố. Vì kiêu ngạo và kiêu ngạo, người Thái không biết mình là ai và luôn coi mình là đội vượt trội, thay vì cẩn thận chiến đấu ít nhất 1 điểm và giữ quyền tự quyết, họ đã chọn con đường ngược lại và đánh bại họ. .

Hung Tran Van

Thất bại về chiến thuật và xói mòn cá nhân khiến Thái Lan thua trận. Sức mạnh thể chất luôn là vấn đề trên khắp Đông Nam Á. Đây là lý do tại sao chiến lược công viên huấn luyện viên có lợi. Việt Nam luôn hung hăng. Trong hiệp hai, đặc biệt là vào cuối trò chơi, nó sử dụng vũ lực để buộc đối thủ kết thúc trò chơi của đối thủ.

Cokhicongthu

Việt Nam và Thái Lan là hai quốc gia ứng cử viên. Triết học Hàn Quốc và Nhật Bản. Xem phong cách cạnh tranh tương tự. Việt Nam chọn đóng vai trò gần gũi về thể lực, Thái Lan chọn đóng vai trò hành động linh hoạt. Úc đã định hình cách điển hình để cạnh tranh công bằng với Nhật Bản và Hàn Quốc. U23 Thái Lan, làm thế nào bạn có thể đối đầu với U23 Úc? Kenix Phan-Ở Đông Nam Á, chỉ có Việt Nam ủy quyền cho Úc “hút trái đắng” từ U19 đến U23, được gọi là hạng. Hơn nữa, Thái Lan không tự hào và tự cao tự đại, đầu hàng quá mức, phát động một cuộc tấn công, và sau đó mất đi là điều đương nhiên. Trong thời kỳ Hữu Thắng, Việt Nam cũng có thể hoạt động như Thái Lan, và mọi kết quả đều có thể nhìn thấy. Sau trận đấu này, Thái Lan gặp rất nhiều rắc rối, bởi vì Thái Lan đã cạn kiệt quân đội trước Úc và con át chủ bài đã quay đầu. Vì công nghệ thuần túy của đội Tây Á, cách đối đầu với Iraq này gần như chắc chắn sẽ bị mất. Đặc biệt ở châu Á, sự dẻo dai và sức chịu đựng là rất khó khăn, và vấn đề quyết định chỉ là cách tấn công hàng hóa của Iraq.

Minh Nguyễn Văn

Người Thái hoàn toàn thua trận do lỗi của HLV Nishino, mặc dù chơi ở nhà và có lợi thế lớn không có nghĩa là người chơi sẽ hào hứng và nhấn toàn bộ địa điểm. Hãy đến với trò chơi. Trận đấu với Việt Nam vẫn mất đi sức mạnh, nhưng trong trận đấu này, Thái Lan yêu cầu quá tự tin trước đội Úc, và hậu quả đã được chú ý: người chơi bị thương và nửa sau của trò chơi. Sau khi ghi bàn, HLV Nishino phải đưa tất cả các cầu thủ về chế độ phòng ngự, phòng ngự nhanh, gây ra sự đàn áp tâm lý cho đối thủ, tránh những sai lầm khỏi bàn thắng và tiết kiệm thời gian cho cầu thủ. Có một khoảng thời gian nghỉ ngơi và có nước sạch trên sân để giảm thiểu nỗ lực giữ đá phạt 90 phút, nhưng phần này của Thái Lan bùng nổ, tạo ra một trò chơi hấp dẫn cho khán giả gia đình, trong khi hiệp hai phải chịu đựng hoàn toàn thua. Thi đấu .

Đỗ Anh Tuấn

Mọi cuộc thi thể thao đều đánh giá điểm dựa trên kết quả cuối cùng. Việc mở U23 Thái Lan ở Đại hội thể thao Đông Nam Á giống như U19 và U22. Lúc đầu, họ trông giống như các vận động viên chạy 5000 mét từ mét đầu tiên, trước các đối thủ khác, và cuối cùng đã nhanh chóng về đích. Nếu bạn có thể tập thể dục trong 2-3 ngày cho mỗi trò chơi, thì bạn sẽ “nổi tiếng”.

Tobira Ha

Thật không may, người Thái rất ngây thơ khi chơi bóng đá. Họ nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng dễ dàng như Bahrain, nhưng Úc là một đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Trò chơi 90 phút do người chơi Thái Lan chơi dường như đã trôi qua 60 phút. Huấn luyện viên đến từ Thái Lan cũng cho thấy khả năng đọc trò chơi và phản ứng xấu, chỉ biết cách đẩy quân đội cho đến khi cạn kiệt năng lượng.

Magicsil

Trong trận đấu này, Thái Lan không may không thể ghi nhiều bàn thắng trong hiệp một. Trong giai đoạn thứ hai, họ đã đặt chân vào bóng đá. Sau khi xem trò chơi này, cá nhân tôi nghĩ rằng Việt Nam khách quan hơn Thái Lan là không thể phủ nhận. Việt Nam và Thái Lan có phong cách đá khác nhau, trong khi người Thái chơi dưới áp lực cao, bù và sắc bén, trong khi Việt Nam chọn hỗ trợ phản công tốc độ cao và có khả năng bật lại.

Xét về rock và công nghệ, tôi thấy hai đội bằng nhau, nhưng tốt nhất ở Việt Nam là thể lực. Phong cách Thái Lan là một cú đá và đòi hỏi nhiều sức mạnh thể chất, vì vậy nếu bạn không tạo ra một vị trí áp đảo khi ghi bàn trong hiệp một hoặc hai, khả năng bị hạ gục là rất cao. Đồng thời, tại Việt Nam, ngoài thể lực tốt, lối chơi cũng kém, đó là lý do tại sao chúng tôi đã rất nguy hiểm trong 10 phút cuối.

Khi cơ thể luôn khỏe mạnh, Châu ÁCuộc tấn công vào cuối trò chơi là vô cùng khó lường và có thể ngay lập tức quyết định số phận của trò chơi. Điều duy nhất chúng ta cần cải thiện bây giờ là sự tự tin. Quá trình chuyển đổi không được suôn sẻ, và vẫn còn một số vị trí không ổn định, nhưng tôi nghĩ Coach Park sẽ làm tốt.

TiêuBé

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để vào trang “Nhận xét”.

Việt Thanh đã thu

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?