Có nên giao bài tập về nhà cho trẻ?

Nhiều người tin rằng nền giáo dục của xã hội Mỹ đối với Hoa Kỳ không hoàn hảo. Trẻ em tiểu học học theo chương trình của Mỹ thường rất trầm tính và giáo viên khen ngợi những gì chúng đã học được. Nhưng mặt tốt lại làm tổn hại đến mặt khác.

Tôi có một lý do duy nhất rất quan trọng, tại sao tôi phải để con tôi làm bài tập về nhà? Sau bữa tối sẽ giúp hình thành thói quen tự học ở nhà. Chúng ta cần cho chúng một lý do ngồi vào bàn học hàng đêm để rèn luyện thói quen tự học.

Ví dụ, ở lớp một, giáo viên có thể yêu cầu: “Con phải điền một số này, ngày mai đưa cho cô ấy.” Lớp hai và lớp ba có thể hỏi, “Con phải đọc câu chuyện này và kể cho mẹ vào ngày mai.” Loại bài tập chỉ diễn ra trong 30-45 phút, không quá lâu. Quan trọng hơn, nó sẽ khiến anh ấy phải ngồi trong góc văn phòng hàng đêm, thay vì mải mê chơi game, xem TV và dành thời gian cho điện thoại, miễn là anh ấy vui, có thể học theo ý mình … nhưng tôi không nghĩ điều đó đúng. . Có ý kiến ​​cho rằng, để không tạo áp lực quá lớn cho con, nên cho con từ từ vào khuôn “khổ có trước có sau” Bé có phúc thì sau này sẽ có khổ, không học sinh nào thành đạt mà không học hành. .

Một nhà giáo dục từng thừa nhận: “Năm 2002, Nhật Bản bắt đầu thực hiện kế hoạch cải cách giáo dục. Triết lý“ Giáo dục hạnh phúc ”là ươm mầm những nhân tài đổi mới, nhưng kết quả lại rất bi thảm. Người hâm mộ Internet và game quan tâm đến những thứ trong phạm vi vài mét. Không những không muốn làm việc mà còn lười nói chuyện yêu đương khi trưởng thành. “

Điều này cho thấy sự nghi ngờ của tôi là đúng. Vì vậy tôi nói ý kiến ​​ép trẻ học nhưng đây là mức độ trung bình, khả năng thích ứng mạnh, không phải do học lực của trẻ mà bắt buộc trẻ phải làm Họ phát triển những thói quen tốt và tạo ảnh hưởng phù hợp theo tính cách của từng em — Lin Hongruan

>> Bạn có nghĩ rằng học sinh nên làm bài tập không? Việc bày tỏ quan điểm ở đây không nhất thiết phải giống với VnExpress Quan điểm của .net là nhất quán.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?