Có thể bắt buộc cài đặt một camera phía sau thay thế kỹ năng lái xe?

Bộ Công an đã đề nghị lắp đặt camera lùi, đây là điều kiện bắt buộc để lái xe ô tô vào năm 2025. Nếu được phê duyệt, quy định này sẽ được áp dụng theo lộ trình 1/1/2025. Đề xuất đã nhận được rất nhiều sự chấp thuận từ những người tham gia giao thông.

Reader Hero Manh hỗ trợ: “Đề xuất này rất hữu ích. Nhưng máy ảnh dự phòng phải có nhiều cảnh báo hơn khi được lưu. Khi người lái xe biết rằng anh ta đang lái xe tốt, tiêu đề được trả lại rất nhỏ và không còn nữa. Sự khác biệt ..

– Chia sẻ cùng quan điểm, độc giả của Hướng Dương chia sẻ: “Phải mất thêm năm năm để buộc ra mắt một chiếc xe mới. Có vẻ như đã quá muộn. Đây là những điều đơn giản. Nhiều xe tải và xe buýt 45 chỗ được trang bị trình điều khiển đã được cài đặt trong vài năm. Khi sử dụng chế độ đảo ngược, chỉ cần chống lại hàng triệu tín hiệu số đảo ngược Việt Việt. Đồng ý rằng mọi thứ đều cần một lộ trình, nhưng nó nên được rút ngắn, tôi nghĩ đây phải là tiêu chuẩn cho những chiếc xe mới, bắt đầu từ 1/1/2021, chiếc xe cũ phải được trang bị thời hạn: 1/1/2022 “.

” do tầm nhìn phía sau Kém, nên được áp dụng ngay vào năm 2020, đặc biệt là xe tải, xe container, xe khách “, độc giả Nguyenngocthao1971 nhấn mạnh

– cũng đánh giá cao tầm quan trọng của tầm quan trọng của camera chiếu hậu, đầu đọc Ketanlequyen. Máy ảnh và cảm biến xung quanh xe giúp đảm bảo an toàn cho người dân khi người mù đỗ xe ở nơi có nguy cơ xảy ra tai nạn, đặc biệt là trong trường hợp trẻ em chơi. Tôi thấy nó hữu ích hơn khi lái xe hơn là gạt nước hoặc gạt nước. Đèn pha tự động: “

>> Thắt chặt kiểm tra giấy phép lái xe, không phải cơ quan chức năng.”

Mặc dù có một quan điểm trái ngược, Fan reader nói rằng camera lùi không xác định có nên lái xe an toàn hay không: hơn 100 năm tồn tại của xe Sau đó, người lái có thể sử dụng và vận hành chiếc xe thông thường mà không cần đảo camera. Để đảm bảo an toàn trên đường, vấn đề không nằm ở số lùi, nhưng cần kiểm tra giấy phép lái xe cẩn thận. Người lái xe phải lưu ý: không uống rượu, tập trung và không mang giày cao gót … Bắt buộc phải lắp đặt camera và yêu cầu phải sử dụng bình chữa cháy cá nhân. giống nhau. Có nên cài đặt hay không là lựa chọn của chủ xe.

Độc giả Nguyenmanhha773 có cùng quan điểm: “Vấn đề là việc lắp đặt camera phía sau là rất cần thiết, nhưng nếu cần, bạn cần tiến hành nghiên cứu chuyên sâu … Là một người lái xe mỗi ngày, vì lý do an toàn Sau khi lái xe, có một máy ảnh dự phòng không phải quyết định khi nào có thể cất giữ an toàn. Điều này giống như yêu cầu một bình chữa cháy mini trong một chiếc xe nhỏ, không có ý nghĩa gì. Việc sử dụng công nghệ tiên tiến là rất tốt, Tuy nhiên, cần xem xét để tạo lợi thế cho người thụ hưởng. Theo tôi, việc sử dụng camera chiếu hậu là không hợp lý, vì nếu không có camera chiếu hậu, nhà sản xuất sẽ đồng bộ hóa nó với sản xuất .

“Nó phải dựa trên cơ sở khoa học. Đánh giá cẩn thận. Ưu điểm của nhiều camera lùi xe ô tô với đảo chiều là sử dụng trực quan, nhưng nếu đèn phía sau quá tối để nhìn, có những nhược điểm. Trong điều kiện ánh sáng yếu, độ ổn định cao và độ tin cậy cao. Độc giả Du Mai chí nhắc lại điều này.

Độc giả Pei Lin tầng cho biết: Vì bạn có thể điều khiển bàn đạp ga, bạn có thể điều khiển tốc độ, xe bị đảo ngược gây ra tai nạn, đặc biệt là cho xe tự lái; thiếu sót về quan sát. Nó chỉ đúng một phần, vì nếu bạn không có camera chiếu hậu, Vui lòng nhìn về phía sau trong gương chiếu hậu và từ phía sau ra phía sau, lấy phụ kiện và xem các quốc gia khác có quy định như vậy không? Quy định cho người sử dụng xe và nhà sản xuất. Bởi vì điều này sẽ tăng Chi phí. Trước khi đổ lỗi, vui lòng tuân thủ các quy định hiện hành. “

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang đánh giá tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?