Đeo khẩu trang y tế cho bác sĩ

Nhiều nhân viên y tế bày tỏ khó khăn khi điều trị cho bệnh nhân Covid-19 mà không đeo khẩu trang. Độc giả buồn chia sẻ:

“Tôi là một y tá. Tôi đi xe buýt đi làm mỗi ngày. Tôi chỉ đeo mặt nạ vải để che mũi và miệng. Trong túi, luôn có một bình sữa trẻ em. Rửa tay thật nhanh Mục đích của chất lỏng. Tôi chỉ sử dụng khẩu trang y tế để phòng bệnh và đeo khẩu trang đúng cách, thay vì phải sử dụng khẩu trang y tế khi làm việc ở bệnh viện không phải bệnh viện và các môi trường khác. Độc giả của Thùy Thủy chia sẻ một mục tiêu chung, đó là không đủ Mặt nạ y tế, họ tập trung ở một nơi đông người để cải thiện sức đề kháng của cơ thể. Miễn là mọi người yêu mến chúng tôi, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn. “” Tôi là một nhân viên y tế. Mặc dù tôi không phải là thành viên của đội phòng chống dịch bệnh covid-19, mỗi ngày chúng tôi phải đối mặt với nhiều người bệnh và gia đình họ. Môi trường bệnh viện không an toàn, nhưng chúng tôi hiện đang sử dụng khẩu trang bằng vải vì chúng tôi không thể mua mặt nạ y tế. Sức khỏe là một nhóm phòng chống micro tinh tế, cấp cứu, phòng hồi sức và phòng mổ. Tôi mong muốn thực hiện các biện pháp để cung cấp cho nhân viên y tế như chúng tôi mặt nạ, đó là biện pháp bảo vệ cơ bản nhất.

Hỗ trợ các cuộc gọi điện thoại từ các bác sĩ của Sở Y tế và yêu cầu đeo khẩu trang. Độc giả Hiền Dương xác nhận: – “Từ khi nổi tiếng, gia đình tôi đã sử dụng khẩu trang vải. Tôi biết mặt nạ y tế rất hiếm, vì vậy tôi không muốn mua chúng. Có nhiều giải pháp khác để phòng ngừa tích cực mà không cần phải dựa vào mặt nạ hoặc các loại khác, chẳng hạn như tự tăng cường sức đề kháng, miễn dịch dinh dưỡng được tạo ra bằng cách bổ sung, vv Rắn, sạch, an toàn và hiệu quả, hiệu quả hơn mặt nạ y tế. — “Đây cũng là thông tin cuối cùng trên thế giới. Vui lòng đeo khẩu trang y tế cho bác sĩ và bác sĩ. Những người làm việc trong bệnh viện sẽ tiếp tục liên lạc với vụ án trong một thời gian dài. Mỗi người có thể cần 10 chiếc ô tô trở lên mỗi ngày. Mặt nạ vải tránh lãng phí. Tôi đã mua hàng tá mặt nạ xoay và cho chúng vào máy giặt. Sau vài tuần đạt đỉnh dịch, mọi thứ vẫn như trước “, độc giả Quỳnh Nguyễn Thị Đồng nói thêm.

Đồng thời, nhiều độc giả cũng đề xuất các giải pháp để hoàn thành công việc cung cấp mặt nạ y tế cho các bác sĩ và độc giả y học chống dịch đầu tiên. Độc giả Buiminhbang2017 chia sẻ:

“Các công ty sản xuất xuất khẩu vui lòng liên hệ trước với Bộ Y tế để có được 30 triệu bản thông tin đầy đủ. Sau đó, đơn vị này được bán ở thị trường dư thừa. Đối với mặt nạ vải 3-4 lớp có ion bạc kháng khuẩn Mọi người nên mua trước. Để bảo vệ người dân, các bác sĩ tiền tuyến đã huy động lực lượng mạnh nhất và mạnh nhất trên tiền tuyến chống lại kẻ thù Covid-19. Tôi tin rằng mọi người đồng ý rằng toàn bộ đất nước sẽ đánh bại dịch bệnh này. “- — Độc giả Quang Lê nhấn mạnh tầm quan trọng của việc quản lý mua bán mặt nạ y tế trong thị trường ngày nay. Ông đề xuất: “Ban hành một điều khoản tạm thời đình chỉ việc bán mặt nạ y tế trên tất cả các hình thức của thị trường tự do (chỉ được phép bán những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chống phun thuốc Mặt nạ vải), có kế hoạch tăng sản xuất càng sớm càng tốt, và sản xuất hai loại mặt nạ càng sớm càng tốt, đủ để đáp ứng nhu cầu thị trường. Ngoài ra, cần miễn thuế nhập khẩu đối với nguyên liệu thô và máy móc sử dụng cho sản xuất mặt nạ, giảm, miễn thuế, cơ sở sản xuất. — >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để vào trang bình luận.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?