U23 Việt Nam chỉ dừng lại ở cấp độ tiềm năng

Những lợi ích và thua lỗ của bóng đá là bình thường. Ai thắng mà không thua, ai nên thông minh mà không thua nhiều lần? Nó thậm chí còn bình thường hơn để thua trong các trò chơi cơ sở. Do Đức, đương kim vô địch World Cup, Pháp và Ý đã không trở về quê nhà của họ ở vòng bảng. Đó là điều bình thường đối với những người trẻ vào chung kết như Việt Nam để thua trận. Các cầu thủ trẻ, các trò chơi trẻ, truyền cảm hứng theo bản năng, những cú đá rất thú vị, phấn khích bởi nhiều phép lạ bất ngờ, nhưng cũng dễ “vô hình”, “mất tích”, các cấp độ khác nhau, đây là một câu chuyện . Tất nhiên, đó là sự cần thiết của những người trẻ tuổi.

Chúng ta thường đổ lỗi cho may mắn ở cấp độ trẻ, hiệu suất, may mắn … nhưng ít người hiểu rằng trò chơi đội “đá thực sự” này là do Ticket Olympic, so với Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản Điều này hoàn toàn khác với giải đấu … chỉ cần để các cầu thủ 18 tuổi và 19 tuổi chơi bóng đá như những năm trước để tích lũy kinh nghiệm. Lần này, đội đá mỗi phút, với rất nhiều tính toán và mức độ thống nhất. Ngay cả Iran, Nhật Bản và Qatar đã bị loại, nhà vô địch đương nhiệm của Uzbekistan cũng đã bị chết đuối, và Úc cũng vượt qua vòng bảng vào phút cuối, điều này cho thấy đội bóng này gần đến mức nào. ? Đồng thời, Việt Nam cũng mới như “con ngựa đen” trong giải vô địch, có nghĩa là “có tiềm năng” và nhiều tiềm năng khác, chưa kể “tham gia hội đồng” và “Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản là ảo”. . nghĩ. Thái Lan đã thu hút nhiều người hâm mộ Việt Nam, nhưng nhiều người ghét họ, nhưng sự thật là họ còn hơn chúng ta, “anh cả” của Đông Nam Á. Nếu Việt Nam cũng thắng họ nhiều lần, đá họ như đi bộ và đặt mục tiêu cao hơn, thì tình hình sẽ khác. Do đó, khi người Thái lọt vào tứ kết và chúng tôi bị loại, người hâm mộ không nên tức giận với họ hoặc xấu hổ với đội chủ nhà.

Không phải là một hoặc hai ngày để xây dựng một nền bóng đá vững chắc, cũng không phải hai thế hệ cầu thủ tài năng. Nhật Bản và Hàn Quốc đi trước chúng ta 20 đến 40 năm. Đức, Ý và Brazil thậm chí đã từ bỏ Việt Nam Lịch sử 50-70 năm. Ngay cả Thái Lan cũng cố thủ hơn chúng ta. Chỉ cần nhìn vào chất lượng của sân vận động, sân vận động quốc gia của tôi giống như sân bóng của đội thứ hai.

Trong bóng đá, tinh thần và sự bất ngờ là điều cần thiết. Nó truyền cảm hứng và tạo ra “phép màu” có thể tạo ra phép màu. Xảy ra bất cứ lúc nào Nhìn vào khoảnh khắc cuối cùng, một câu chuyện cổ tích trong đời thực, một nhóm nhỏ lật đổ người khổng lồ … Tất nhiên, điều này xảy ra thường xuyên, nhưng nó rất hiếm.

Vì vậy, nếu bạn muốn nhóm thành công, bạn luôn có một nền tảng, bạn phải vững vàng và bạn phải thực tế. Trẻ em cần rất nhiều luyện tập, vấp ngã, ngã và thất bại để làm cho chúng ổn định và trưởng thành.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang ý kiến ​​tại đây. — Hoàng Phi

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?