Tiết kiệm tài sản từ thiện

Những vùng lũ lụt ngập tràn đồ dùng cứu trợ. Không những vậy, còn xảy ra ùn tắc tại các điểm tập kết đầu mối: sân bay, bến xe, trục giao thông và cả khu dân cư… Vì sao lại xảy ra tình trạng này? trong tình huống này? Có nhiều lý do, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cứu trợ dựa trên suy nghĩ mặc định:

Không gian mặc định trong khu vực thiên tai: Ví dụ, lấy He Ting, Quảng Bình, Quảng San và Cai Tianhui làm ví dụ, mọi người nghĩ bốn điều này Tỉnh đầy “trắng trời, trắng trời”. Nhưng không phải vậy, chỉ một số chỗ trũng mới bị ngập mái nhà, còn chỗ khác thì chỉ đi làm vườn, có nơi thì không bị ngập cả. Hầu hết khi có bão, lũ, ai cũng nghĩ rằng cư dân vùng lũ đói, khát, rét (vì ai cũng nghĩ cư dân các tỉnh này nên ngồi trên nóc nhà chờ cứu hộ). Vì vậy, các loại vật tư viện trợ chủ yếu là lương thực, thực phẩm, nhất là mì, gạo, nước uống, đường, sữa … Thực tế thì nạn đói có thể xảy ra nhưng cũng chỉ xảy ra với số ít, chỉ trong vài ngày đầu … … Sau đó, chính quyền và lực lượng cứu trợ sẽ lo cho người dân để không ai bị đói. . Đồng thời, người dân vùng đồng bằng không có những vật dụng cơ bản cần thiết như bạt, chăn, mền, băng vệ sinh, đèn pin, bật lửa, sạc điện thoại di động; những vật dụng giúp ổn định cuộc sống gia đình sau lũ như tiền giống, vật nuôi. (Tất cả đều phải bắt đầu lại từ đầu).

>> Hãy tử tế với hoạt động từ thiện – Một câu khác là một số nhà từ thiện thường không thích hoặc không tin tưởng vào đội cứu hộ địa phương. Vì vậy, ai cũng muốn đưa hàng hóa đến tay người có nhu cầu. Trên thực tế, chính quyền địa phương phải chịu trách nhiệm về nhân sự quản lý. Họ cần biết ai sẽ đến, ai đi, làm gì, hàng hóa và người nhận trong khu vực của họ được giám sát như thế nào và sự an toàn của nhà từ thiện … – hãy tưởng tượng xem mọi người đã mang theo nhiều lương thực, thực phẩm chưa, Yêu cầu chính phủ mời mọi người và giúp đỡ tặng quà, họ sẽ tìm họ ở đâu (khi họ cũng có nhiều bộ phận khác nhau). Ngay cả khi nhà hảo tâm thuê người vận chuyển quà để gửi quà đến Baishui và bị chính quyền bắt giữ, thì điều đó cũng cần thiết.

Chỉ còn một hoặc hai ngày nữa. Thời gian ngừng trôi, rồi lũ lụt, mưa gió nhẹ lại tiếp tục. Những người làm từ thiện và các mặt hàng khác nhau (chủ yếu là lương thực, thực phẩm) luôn trong tình trạng quá tải. Mong nhà hảo tâm phối hợp với chính quyền địa phương tìm giải pháp để tránh tình trạng hàng hóa hư hỏng gây đổ bỏ gây lãng phí nhân lực, lãng phí. Bình tĩnh, suy nghĩ về nó trước. Hãy phân biệt rạch ròi giữa thiện và ác để cùng nhau phối hợp và tìm ra cách giải quyết khôn ngoan, kịp thời nhất, tránh tình trạng mạnh ai nấy làm, chồng chéo như hiện nay. hui – >> Gửi bài viết của bạn tại đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?